Tải Pro 11 - Soccer Manager cho iOS

Link Tải Pro 11 - Soccer Manager cho iOS chính thức:

Tải về máy (290,9 MB)

Hòa mình vào ko khí bóng đá sôi động trong giải đấu bóng đá tốt nhất của Pro 11, dẫn dắt đội bóng của riêng mình chạm tay vào những cup vàng danh giá và biến thành người quản lý bóng đá hay nhất thế giới.
Game quản lý bóng đá thu hút

Game quản lý bóng đá tuyệt vời cho fan trái bóng trònTìm hiểu xem bạn có những gì để biến thành một nhà quản lý bóng đá cao nhất, gigiết hại câu lạc bộ bóng đá của bạn và thống trị giải đấu quốc gia và toàn cầu. Pro 11 cho iOS mang bạn xuất hiện cùng trải nghiệm trái bóng tròn tốt nhất khi đồng hành cùng những câu lạc bộ bóng đá ưa thích của mình như Madrid và Barcelona, để xây dựng đội bóng toàn siêu sao bóng đá trong mơ của bạn.
Chuẩn bị đội hình hoàn hảo nhất

Chuẩn bị một đội hình hoàn hảo cho mọi trận đấuTại Pro 11 - Soccer Manager Game cho iOS, bạn được toàn quyền tạo đội hình, quản lý chuyển nhượng, thực hiện những buổi huấn luyện, đàm phán những thỏa thuận tài trợ và rất nhiều hơn nữa. Trò chơi quản lý bóng đá Pro 11 là chọn lựa hoàn hảo cho bất kì ai đam mê trái bóng tròn và sân cỏ, theo dõi những giải đấu tầm cỡ như Premier League, La Liga, Serie A, Ligue 1 và Champions League huyền thoại.
Mua bán những cầu thủ cao nhất

Mua và bán những cầu thủ cao nhấtPro 11 là trò chơi thể thao tốt nhất nhất cho việc làm tức thời. Với Pro 11, bạn dễ chịu điều khiển những trận đấu bóng đá, bạn được phép ngay lập tức quyết định thời điểm bạn có ý định chơi và nên nhớ là bạn luôn luôn đối đầu cùng những người quản lý khác trên thế giới. Trong khi những trò chơi multiplayer khác tựa vào thời gian trận đấu cụ thể thì Pro 11 cho iOS giúp bạn tỏ ra kỹ năng quản lý của mình bất kì lúc nào bạn online và thống trị những giải đấu tưởng tượng của mình. Dẫn dắt đội của bạn bước lên địa điểm cao nhất trong giải đấu quốc gia và chạm tay vào cup vàng trong đấu trường quốc tế.
Tăng cường hiệu suất cho đội bóng

Tăng hiệu quả đá bóng cùng những booster có íchTrải nghiệm sự thích thú khi quản lý câu lạc bộ ưa thích
Đưa đội bóng trong mơ của bạn xuất hiện vinh quang bằng việc điều khiển mọi khía cạnh của câu lạc bộ chuyên nghiệp thuộc quyền quản lý của mình. Đặt giá thầu cầu thủ khi bạn theo dõi thị trường chuyển nhượng bóng đá trực tiếp, huấn luyện đội bóng, đàm phán hợp đồng và tận hưởng trải nghiệm quản lý bóng đá trong thời gian thực. Động viên cầu thủ cùng những bài phát biểu để nâng cao tinh thần trong những trò chơi mini hàng ngày.
Gameplay cuốn hút và đồ họa cao nhất
Pro 11 mang cho bạn trải nghiệm đồ họa chất lượng cao trong toàn bộ game. Tận hưởng chuyển động 3D tốt nhất khi những cầu thủ tương tác cùng bóng từ những chuyển động con người được ghi lại trong thời gian thật. Với đồ họa nghệ thuật đỉnh cao, hình ảnh bóng đá biến thành sống động và chân thực hơn bao giờ hết.
Mục tiêu dành chức vô địch danh giá

Chinh phục chức vô địch danh giá
Chức năng chính của Pro 11 - Soccer Manager Game cho iOS

Thu thập những cầu thủ hay nhất từ những giải đấu bóng đá cao nhất.
Khám phá những tiềm năng tuổi trẻ và tìm Ronaldo và Messi tiếp theo.
Quản lý những khóa huấn luyện và tham gia vào mini game.
Game multiplayer hài hước giúp bạn đồng hành hay cạnh tranh với bạn bè.
Mua bán cầu thủ ngay lập tức - Đơn giản và tươi cười khi sử dụng thị trường chuyển nhượng.
Thương lượng những hợp đồng quảng cáo tốt nhất nhất cho đội của bạn.
Tận dụng nhiều chọn lựa chiến lược nâng cao khi bạn dẫn dắt đội bóng của mình chạy xuất hiện chiến thắng.
Chớ quên còn vô vàn game quản lý bóng đá khác như Dream League Soccer 2018 cho iOS, FIFA 16 Ultimate Team cho iOS, Underworld Soccer Manager 2018 cho iOS, hay Top Football Manager cho iOS đang chờ đợi bạn tại mtaive.com.


Link Tải Pro 11 - Soccer Manager cho iOS mới nhất:

Tải về máy (290,9 MB)