Tải Project Plan 365 cho Mac

Link Tải Project Plan 365 cho Mac chính thức:


Project Plan 365 cho Mac - Ứng dụng quản lý dự án cho doanh nghiệp trên Mac

Project Plan 365 là 1 giải pháp trực quan trong việc lập kế hoạch dự án và hợp tác dự án hoàn hảo cho những người làm Giám đốc dự án hay những nhóm bé làm việc trong môi trường hợp tác cạnh tranh, có thể ở những địa điểm địa lý khác nhau.
Phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp cho Mac

Phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp cho MacProject Plan 365 (Kế hoạch dự án 365) là 1 trong các người bạn đồng hành của MS Project trên Mac. Bạn cũng có thể coi phần mềm này như một phần mở rộng của MS Project cho nền tảng Mac.Phần mềm Project Plan 365 cho Mac cung cấp giúp cho tất cả công việc trên MS Project như Gantt Chart, Task Sheet, Sơ đồ mạng, Lịch dự án, Dùng tác vụ, Dùng Tài nguyên, Lập kế hoạch Nhóm... Ứng dụng cung cấp thông báo đường dẫn cần thiết và tất cả những thông báo dự án, bộ lọc, thời gian và những chức năng khác của MS Project.Bạn có thể mở và xem những tệp MPP từ ngẫu nhiên dịch vụ lưu trữ đám mây nào như DropBox, OneDrive, Google Drive, Box, và SharePoint Online hay từ thiết bị của bạn.Thêm nữa, Project Plan 365 tương thích cùng Microsoft Project (định dạng tệp MPP) 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và những bản trước đó. Giao diện trực quan hỗ trợ cho Project Plan dễ dàng hơn cùng những người sử dụng cuối.
mở và xem những tệp MPP từ ngẫu nhiên dịch vụ lưu trữ đám mây nào

Mở và xem những tệp MPP từ ngẫu nhiên dịch vụ lưu trữ đám mây nàoTạo những Gantt Charts mới trong những định dạng tương thích MPP của MS Project hay sửa đổi những lịch biểu dự án hiện tại theo một cách trực quan tương tự như trong Microsoft Project. Lưu và Chia sẻ những kế hoạch của bạn (dạng file MPP) từ ngẫu nhiên địa điểm lưu trữ hay dịch vụ đám mây trên ngẫu nhiên máy Mac nào. Làm việc với hay có thể coi Project Plan 365 như là ứng dụng thay thế cho Microsoft Project.
Giao diện trực quan hỗ trợ cho Project Plan dễ dàng hơn

Giao diện trực quan hỗ trợ cho Project Plan dễ dàng hơnNên tải Project Plan 365 cho Mac miễn phí và thử sử dụng phần mềm này cùng đầy đủ tính năng trong 1 tháng thứ nhất. Sau đó, bạn sẽ được chọn lựa đăng ký ứng dụng theo năm cùng mức giá $79.99 USD.Thanh toán sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn lúc công nhận mua hàng. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi người sử dụng tắt chức năng này ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc quá trình hiện tại. Tài khoản sẽ được tính phí trong việc gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc quá trình hiện tại và xác định chi phí trong việc gia hạn.Đăng ký được quản lý bởi người sử dụng và chức năng tự động gia hạn có thể được tắt bằng việc vào Cài đặt Tài khoản của người sử dụng sau khi mua hàng. Bạn không thể hủy đăng ký hiện tại trong thời gian đăng ký đang hoạt động.
Project Plan 365 cung cấp giúp cho tất cả công việc trên MS Project

Project Plan 365 cung cấp giúp cho tất cả công việc trên MS ProjectChức năng mới ở bản 17.31
Hỗ trợ Split Tasks.
Thực thiện tính phí tài nguyên.
Nâng cao đơn vị tiền tệ (mở động những loại tiền tệ được giúp).


Link Tải Project Plan 365 cho Mac mới nhất: