Tải ProShot cho Windows Phone

Link Tải ProShot cho Windows Phone chính thức:

ProShot cho Windows Phone là phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp trên ĐT, làm cho bạn phải suy nghĩ lại chắc chắn những gì một chiếc ĐT có thể làm được. Nên bỏ chiếc máy ảnh DSLR cồng kềnh của bạn ở nhà và cầm ngay chiếc Windows Phone có cài ứng dụng ProShot để bắt đầu chụp những tấm hình thật đẹp.
Ứng dụng chụp ảnh ProShot cho Windows Phone

Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp ProShot cho Windows PhoneProShot mang xuất hiện trải nghiệm chụp ảnh cực kì tốt nhất cho những ai ưa thích chụp ảnh trên thiết bị di động. Chụp ảnh cùng phần mềm này, bạn được phép tự thiết lập hầu như mọi chỉ số, chọn lựa nhiều chế độ chụp, tỉ lệ khung hình, lấy nét bằng tay với nhiều chức năng cực kỳ phong phú và mạnh mẽ. Nếu như chỉ quen chụp ảnh cùng những ứng dụng thông hay thì bạn sẽ nhìn ProShot có vẻ quá rắc rối tuy nhiên nếu từng cầm máy DSLR chụp ảnh thì bạn sẽ nhìn cực kỳ quen thuộc cùng những tool mà phần mềm này mang tới.
Video giới thiệu ứng dụng chụp ảnh ProShot cho Windows Phone

Các cập nhật trong bản mới nhất 5.6.1.1 gồm cải thiện tính năng quản lý ảnh gốc Originals cùng những dữ liệu lớn và 1 vài cải thiện, tối ưu khác. Tuy vậy thông báo đáng lưu ý được thông tin trong lần cập nhật này. Hãng phát triển cũng cho hay nhờ vào sự ủng hộ của người sử dụng cùng ProShot, hãng đang phát triển để mở rộng ứng dụng lên Windows 10. Vậy phải nếu bạn mong chờ đợi phần mềm này lên kệ máy tính Windows 10 thì nên lưu ý chờ đợi trong thời gian tới.
Các chế độ chụp phong phú

Các chế độ cho phép dễ thay đổi thiết lập theo đã tình huống chụpSo cùng những bản trước thì thế hệ 5.6 của ProShot cũng có được những cải tiến khá nhiều, giả sử như chọn lựa tỉ lệ khung hình chụp ảnh (cùng chọn lựa Auto và những con số định sẵn như 16:9, 4:3 hoặc 1:1) hỗ trợ chọn lựa khung hình cho những tình huống khác nhau. Những chức năng mạnh mẽ của ứng dụng vẫn là điểm mạnh như chụp hình hẹn giờ, chụp cùng chế độ HDR hoặc vận dụng bộ lọc ngay trong thời gian thực.
Các tool trên giao diện

Giao diện chung cùng những tool hiển thị trên MH của ProShot
Chế độ chụp tùy biến thủ công

Các chọn lựa chế độ chụp và tùy chỉnh bằng tay phong phúĐược bán cùng giá $2,99 và có thể bị coi là đắt tuy nhiên ProShot cực kì đáng cùng số tiền bỏ ra. Các tool tuy hơi khó hiểu cùng người chưa quen chụp ảnh chuyên nghiệp tuy nhiên chỉ có khám phá 1 chút về kiến thức nhiếp ảnh thì bạn sẽ phân biệt những điều tốt nhất mà phần mềm này mang lại. Trước khi đưa ra quyết định chi tiền cho phần mềm này, nên sử dụng thử miễn phí ProShot và trải nghiệm.
Chụp ảnh chuyên nghiệp cùng ProShot

Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cùng những chọn lựa tùy biến bằng tay thực sự linh hoạt

Chức năng chính của ứng dụng chụp ảnh ProShot cho Windows Phone

Các chế độ Auto, Program, Manual và 2 chế độ tùy biến mạnh mẽ.
Chụp ảnh HDR.
Tùy biến thủ công cùng độ phơi sáng, ISO, tốc độ chụp và cân bằng trắng.
Các chế độ Burst, Timer và Timelapse.
Bộ lọc thời gian thực, tool edit bộ lọc thời gian thực cùng những thanh trượt cho độ tương phản, độ sắc nét, độ bão hòa và phục hồi tối.
Biểu đồ Histogram trực tiếp.
Highlight Clip trực tiếp.
Lựa chọn ISo và tốc độ chụp tự động.
Trợ hỗ trợ lấy nét thủ công.
Chụp cùng độ phân giải cao lên đến 38MP trên những thiết bị Lumia.
Nhanh chóng chọn lựa những chế độ chụp Auto, 16:9, 4:3 và 1:1.
Chế độ chụp hẹn giờ.
Camera trước cùng chọn lựa kiểm soát độ phơi sáng.
Phóng to tối đa 10X.
Tích hợp Camera Roll cho những thông báo EXIF của ảnh và RGB + Luma.
Các chọn lựa hiển thị nhiều ô lưới.
Pin bất cứ chế độ nào (Auto, P, M, C1, C2, HDR) vào MH Start Screen để truy cập nhanh.
Lựa chọn màu sắc tùy biến.
Chụp ảnh có ô lưới

Chụp ảnh có hiển thị ô lưới với biểu đồ Histrogram thời gian thực


Link Tải ProShot cho Windows Phone mới nhất: