Tải Public PC Desktop

Link Tải Public PC Desktop chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Public PC Desktop

Bạn có thể sử dụng Public PC Desktop 7.44 để biến máy tính của mình thành một kiosk trên Internet hoặc một trạm làm việc để mọi người với sử dụng.

Public PC Desktop cho phép thiết lập để từ chối những truy nhập vào file trên PC trong khi vẫn cho phép những ứng dụng được chỉ định có đầy đủ quyền truy nhập. Bằng cách đó, bạn được phép tạo ra một trạm làm việc có thể sử dụng ở bất kì vị trí công cộng nào, để nhiều người có thể truy nhập dễ chịu, tuy nhiên không thể làm hỏng (dù là vô tình hoặc cố ý) những file của hệ thống hoặc biến ổ cứng của bạn thành thùng rác.

Public PC Desktop cho phép chọn lựa để chấp nhận quyền truy nhập bất kì một chương trình nào trên máy phải ko chỉ trình duyệt web, mà cả bất kì phần mềm nào được chọn đều có thể đi và sử dụng được.

Public PC Desktop là giải pháp hoàn hảo, lý tưởng cho những thư viện công cộng, những quán cà phê Internet, những thiết bị thông báo đầu cuối... Nó còn cho phép có hạn hoạt động của con trẻ trên PC, chỉ cho chúng đầy đủ quyền sử dụng những chương trình mà bạn từng chọn, chứ ko được đụng chạm gì xuất hiện bản thân trạm làm việc.

Public PC Desktop giúp nhiều chế độ bảo mật hỗ trợ bạn xác định được phong cách truy nhập hợp nhất để vào một máy tính từng được bảo vệ như sử dụng tên và mật khẩu, time-locked (khóa thời gian - chỉ cho phép người sử dụng truy nhập vào trạm trong một khoảng thời gian tất yếu) hoặc kết hợp cả hai.


Link Tải Public PC Desktop mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)