Tải Purify cho Android

Link Tải Purify cho Android chính thức:

 Purify là phần mềm tăng tốc và tiết kiệm pin Android hiệu quả. Đây là 1 tool tối ưu hóa đc xây dựng nổi bật dành cho những thiết bị từng được root và đi hệ điều hành tối thiểu 2.2.
Chức năng xóa bỏ Bloatware của Purify
Chức năng chặn ứng dụng tự khởi đi của Purify
Purify là phần mềm tối ưu hóa những thiết bị Android (root) đc xây dựng bởi King Studio. Lúc được cài đặt trên máy, tool này sẽ giúp tiết kiệm pin, tăng thời gian chờ đợi (Standby time), cải tiến tốc độ hoạt động và đưa thiết bị trở về trạng thái thuần túy (Pure State). Đồng thời, Purify cũng sẽ chuyển những ứng dụng đi "nhầm lẫn" (misbehaving apps) về chế độ Herbination khi bạn ko sử dụng xuất hiện để né làm chậm thiết bị và ngốn pin bất thường.
Các đặc điểm chính của Purify cho Android

Chức năng chính của Purify cho Android
Tiết kiệm pin hiệu quả bằng việc kéo dài thời gian chờ đợi (Standby time).
Tăng tốc hoạt động của thiết bị bằng việc chuyển những ứng dụng đi nền ko quan trọng thành chế độ Hibernation.
Chuyển những thông tin thành lưu trữ trên Purify và làm sạch thanh thông tin của thiết bị.
Xóa bỏ Bloatware và chuyển chúng thành lưu trữ tại menu Tool bên dưới MH chủ của giao diện.
Chế độ Purifying
Việc kích hoạt chế độ Purifying cũng tương tự như lúc bạn đi chế độ Battery Saver. App này sẽ hỗ trợ nhận dạng những ứng dụng đang đi nền như trình phát nhạc, cuộc gọi, VPN... và ra quyết định "làm sạch" chúng để giảm dung lượng pin bị chiếm dụng. Người sử dụng có thể hiểu các giai đoạn "Purifying" một ứng dụng chính là điều tất cả những tính năng (Dịch vụ, tác vụ đi theo định kỳ, sự kiện, báo thức, cập nhật widget, thông tin đẩy...) của nó sẽ tạm thời bị ngừng hoạt động cho đến khi bạn khởi đi lại bằng thao tác thủ công. Nếu như tìm ra ngẫu nhiên một ứng dụng nào đang đi ngầm, Purify sẽ hỗ trợ xóa bỏ trực tiếp từ RAM, ngăn bớt tự động khởi động lại và chuyển thành chế độ "ngủ". Nhưng, bạn cũng có thể chọn lựa những chương trình cần thiết có ý định giữ lại.
Chức năng tăng tốc thiết bị của Purify
Chức năng tối ưu hóa thiết bị của Purify
Purifying Apps
Tại menu Purifying Apps, người sử dụng có thể chọn lựa thủ công ứng dụng có ý định giữ, ứng dụng có ý định chuyển thành chế độ Purifying, ứng dụng có ý định tiêu diệt tự động (Auto Kill) hay chặn các giai đoạn tự động khởi đi (Auto Start).
Purifying Notification Bar
Tại menu này, bạn được phép tối ưu thanh thông tin của thiết bị bằng việc chọn lưu trữ những thông tin của những ứng dụng mong muốn.Boost
Tùy chọn Boost được kích hoạt khi bạn có ý định tăng tốc thiết bị. Khi này, tất cả những ứng dụng đi nền sẽ bị dừng ngay lập tức.Bloatware Remover
Chạm vào nút Bloatware Remover để xóa bỏ những ứng dụng từng được cài đặt sẵn trên ĐT ko quan trọng.Chức năng mới nhất của Purify cho Android:
Tối ưu hóa giao diện người sử dụng, tên tính năng, hình ảnh và hiệu suất hoạt động.
Bổ sung cấu trúc mới hỗ trợ giảm bộ cài và tiết kiệm RAM.
Fix lỗi "Advising keep app cannot be purified" trên một vài thiết bị.
Bổ sung bản dịch tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hindi và Indonesia.
Chú ý cần thiết:
Purify yêu cầu người sử dụng root thiết bị vì các giai đoạn này sẽ hỗ trợ ứng dụng có thể chặn triệt để những ứng dụng tự động khởi đi và tiêu diệt chúng khi có dấu hiệu khởi đi trong những thời điểm ko hợp. Hơn thế nữa, chức năng xóa bỏ Bloatware và tối ưu hóa thanh thông tin cũng chỉ hoạt động được khi thiết bị từng root.
So cùng GreenifyCM Security, Purify có những điểm lợi hơn vì phần mềm này hoạt động ko cần sự giúp của Xposed và hiệu quả hơn khi giải quyết những ứng dụng đang sống trạng thái Hibernate.


Link Tải Purify cho Android mới nhất: