Tải PushBullet cho Android

Link Tải PushBullet cho Android chính thức:

Pushbullet là phần mềm share dữ liệu giữa những ĐT và máy tính bảng Android cực kỳ tiện lợi. Trong bản cập nhật mới nhất này, Pushbullet cũng từng được cho vào vô vàn chức năng kỳ thú nổi bật là năng lực gửi tn hình ảnh từ máy tính.
Chia sẻ dữ liệu dễ dàng cùng Pushbullet
Nhận thông tin cùng Pushbullet
PushBullet là tất cả những gì bạn phải để lấy dữ liệu về ĐT thật nhanh lẹ và ngay trên thanh thông tin để dễ truy cập. Giả sử, nếu bạn có ý định chuyển file PDF trên ĐT của mình, thay bởi vì nên đăng nhập vào ứng dụng Dropbox, tìm, download về máy và tận cùng là mở nó ra, người sử dụng chỉ việc đẩy nó ngay trên PC thành ĐT và vào mục thông tin. Tại đây, bạn được phép mở nó chỉ cùng một lần kích. Không nên tìm, ko nên chờ đợi, thực sự dễ dàng và nhanh lẹ.Chức năng mới nhất của ứng dụng share dữ liệu Pushbullet cho Android:
{NEW} Gửi tn hình ảnh từ máy tính: Người sử dụng có thể sử dụng thao tác kéo-và-thả ảnh vào một cuộc chuyện trò hay sử dụng biểu tượng tương ứng. Nhất là, người khác có thể nhận và xem hình ảnh mà ko hề biết là bạn từng gửi trực tiếp từ máy tính. Một chú ý là chức năng này chỉ giúp cho những thiết bị đi hệ điều hành Android 5.0 Lollipop trở lên.
Gửi tn SMS an toàn hơn, cho phép gửi tn nhóm (Yêu cầu tối thiểu Android 5.0 Lollipop).

Video giới thiệu ứng dụng chuyển dữ liệu PushBullet cho Android 

Một vận dụng tốt nhất khác là danh bạ việc phải làm. Chỉ việc điền danh bạ vào trang PushBullet.com hay qua tiện ích mở rộng của Chrome và đẩy nó lên ĐT. Danh sách đấy sẽ lộ diện ngay lập tức trên mục thông tin và nếu bạn kích vào nó, nó sẽ dẫn đến một checklist nơi người sử dụng tích vào những việc mình có ý định để làm xong.Người sử dụng có thể sử dụng checklist để tạo danh bạ mua sắm nhanh lẹ và điều đó thậm chí còn tốt nhất hơn nữa khi bạn share được cùng người khác. Muốn nhờ người nào đó mua hộ chút hàng khi họ chạy chợ? Phải chuyển danh bạ cần mua sắm thành ĐT của họ là được. Không cần thư điện tử gì cả, thực sự tiện lợi.
Chức năng của ứng dụng share dữ liệu Pushbullet cho Android

Tiết kiệm thời gian
Chia sẻ file và liên kết giữa những thiết bị chỉ cùng 2 chú chạm dễ dàng.
Hỗ trợ đa nền tảng phải bạn sẽ dễ share mọi thứ cho friend và người thân bất nói thiết bị đang sử dụng.
Nhận thông tin nhanh lẹ cùng Pushbullet trên PC trước khi ĐT đổ chuông.
Đăng ký kênh để cập nhật thông báo cùng Pushbullet
Gửi tn từ Pushbullet
Kết nối
Dễ dàng chuyển những thông báo cần thiết cho friend.
Thuận tiện khi có ý định gửi và nhận tn SMS từ máy tính.
Trả lời tn từ những ứng dụng chuyện trò miễn phí phổ biến như WhatsAppFacebook Messenger.
Thông báo
Hiển thị thông tin ĐT trên PC.
Xem hay bỏ qua một thông tin.
Dùng chức năng Channels để đăng ký cập nhật thông báo về những việc bạn tò mò.
Đương nhiên, tiện ích mở rộng cho Chrome cũng hỗ trợ đẩy những trang web và chỗ ở trên Google Maps thật nhanh lẹ và dễ về ĐT. Bất bất ngờ tìm được một nhà hàng thu hút và có ý định đến đấy ăn thử? Đẩy chỗ ở về ĐT và nhận điều hướng chỉ cùng một cú chạm từ thanh thông tin. Điều này cũng vận dụng tương tự cùng video Youtube và những việc khác.Không chỉ vậy, PushBullet tận dụng tối nhiều khả năng thông tin mới của Jelly Bean để mở preview của những hình ảnh, danh bạ và ghi chú. Một điều rất tiện ích cùng tất cả mọi người.Ngoài ra, PushBullet cũng từng được tích hợp cùng hệ thống chủ định. Điều này có nghĩa là bạn được phép đẩy những page từ trình duyệt trên thiết bị này thành những thiết bị khác; Hỗ trợ người sử dụng đẩy ghi chú và đường link đến thiết bị khác ngay trên ứng dụng; Thêm chọn lựa copy chỗ ở URL hay giấy tờ từ một bản đẩy trong thanh thông tin.


Link Tải PushBullet cho Android mới nhất: