Tải Pyro Jump Rescue cho iOS

Link Tải Pyro Jump Rescue cho iOS chính thức:

Pyro từng quay trở lại và lần này, ngọn lửa đỏ sẽ cần sự trợ giúp của bạn để giải cứu bạn bè của mình đang bị nhốt trong trò chơi phiêu lưu việc làm platformer lộng lẫy Pyro Jump Rescue cho iOS.
Giải cứu bạn bè lửa khác

Giải cứu bạn bè lửa khácSau cuộc hành trình chinh phục cô ấy công chúa giấy mỏng manh trong Pyro Jump cho iOS, Pyro - một ngọn lửa bé từng quay trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết để tiếp tục một cuộc phiêu lưu mới. Những người bạn của Pyro đang bị nhốt lại trong những nhà tù chật chội và ngọn lửa bé cần sự trợ giúp của bạn để giải cứu họ.
Chơi với bạn bè xem ai chạy được xa hơn

Chơi với bạn bè xem ai chạy được xa hơnPyro Jump Rescue cho iOS là trò chơi platformer lộng lẫy yêu cầu tốc độ, kỹ năng, độ chính xác và sự nhanh nhạy về thời gian của bạn để vượt qua những thách thức trong game. Tại đây, bạn nên điều khiển Pyro nhảy qua lại giữa những bánh xe quay liên tiếp trong hơn 100 màn chơi cùng độ khó tăng dần.
Nhảy từ bánh xe này thành bánh xe khác

Nhảy từ bánh xe này thành bánh xe khácCác bánh xe bình thường rất an toàn, tuy nhiên một bước nhảy sai lầm sẽ làm cho Pyro mất mạng. Bên cạnh đó, bạn phải né xa những bánh xe rủi ro chứa chất nổ TNT và đinh nhọn. Thu thập vàng giúp bạn kích hoạt những điểm checkpoint trên đường chạy để đề phòng trường hợp bạn chả may tử nạn tại một địa điểm nào đấy thì có thể bắt đầu lại cùng điểm checkpoint gần nhất.
Đối mặt cùng nhiều thách thức khác nhau

Đối mặt cùng nhiều thách thức khác nhauDần dần, độ khó của game sẽ tăng lên khá nhiều khi mà nhiều bánh xe chết chóc lộ diện hơn, những điểm checkpoint cách xa nhau hơn và bạn nên tốn nhiều tiền hơn để kích hoạt chúng. Do đó, nên quyết tâm thu thập nhiều tiền nhất có thể. Mỗi thế giới mới trong trò chơi có những bánh xe nổi bật riêng mà sẽ hỗ trợ ích cho bạn vô vàn trong cuộc hành trình giải cứu friend của mình.
Chức năng của Pyro Jump Rescue cho iOS

Dễ dàng chơi tuy nhiên khó chinh phục.
Đồ họa sắc nét lộng lẫy.
Cửa hàng có sẵn để tận dụng một vài cải tiến đáng kinh ngạc.
Các level mới sẽ được cho vào trong thời gian tới.
Tương thích cùng iPhone 4S, iPad 2 và thế hệ thiết bị mới hơn.


Link Tải Pyro Jump Rescue cho iOS mới nhất: