Tải QuadroSync

Link Tải QuadroSync chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)

Actions Server nay từng đổi tên thành QuadroSync là ứng dụng giúp truy cập iOS và máy tính, cho phép người sử dụng điều khiển máy tính bằng iPhone và những thiết bị iOS khác dễ, biến thiết bị di động thành một kho phím tắt nhanh lẹ hơn nhiều so cùng việc ghi nhớ và sử dụng tổ hợp phím tắt bình thường trên PC.
Thông tin máy tính truy cập
 
Giao diện QuadroSync

Phần mềm máy chủ giúp truy cập máy tính cùng iOS QuadSyncPhím tắt là tool cực kỳ có ích cùng bất cứ ai sử dụng máy tính, nổi bật là khi bạn đều đặn sử dụng những phần mềm. Người sử dụng phần mềm edit ảnh Adobe Photoshop ko còn xa lạ gì cùng khái niệm Actions khi nó mang xuất hiện năng lực tự động thực hiện những "việc làm đc lưu trữ trước", cùng ý tưởng này, ứng dụng Actions mang xuất hiện 1 kho những "việc làm đc lưu trữ trước" trên thiết bị iOS, cho phép người sử dụng dễ quản lý và điều khiển máy tính bằng thiết bị di động bằng những việc làm này. Chú ý là Actions từng được đổi tên thành Quadro - tên ứng dụng trên thiết bị di động và Actions Server được đổi thành QuadroSync - tên phần mềm trên PC. 
Video giới thiệu ứng dụng điều khiển máy tính bằng iOS Quadro

Mọi thứ bạn phải làm là tải và cài đặt phần mềm trên PC đóng vai trò làm server để giúp truy cập và sử dụng iPhone làm điều khiển máy tính. Phiên bản dành cho Windows yêu cầu hệ điều hành XP trở lên (có cả bản 32 và 64-bit), bản dành cho Mac yêu cầu OS X 10.9 trở lên.
Hình ảnh trên iPad

Điều khiển máy tính bằng iPad dễ cùng ứng dụng QuadroQuadro là "thế hệ shortcut" rất bởi vì bạn sẽ chưa đã nhìn phím tắt nào có thể nhanh hơn thế. Phải 1 cú chạm trên thiết bị iOS, người sử dụng có thể thực hiện muôn vàn thao tác trên PC như chuyển đổi ứng dụng, gửi tn, sao chép và dán, đăng bài trên mạng cộng đồng, mở tab mới trên trình duyệt, thay đổi font chữ giấy tờ.... Các hoạt động mà phần mềm này có thể thực hiện được rất không thể nói hết và chính bạn sẽ từng là tự trải nghiệm. Bên cạnh những shortcut có trước thì người sử dụng cũng có thể tự tạo shortcut mới, tùy chỉnh màu sắc, biểu tượng cho những shortcut này cho hợp cùng chức năng của chúng và sở thích của bạn, thậm chí là nhóm chúng vào những nhóm để dễ tìm.
Hình ảnh trên iPhone
 
Điều khiển máy tính từ xa bằng iPhone

Hình ảnh ứng dụng Quadro trên ĐT iPhoneNgày trước Actions chỉ giúp iPad thì giờ Quadro giúp tất cả những thiết bị iOS gồm iPhone, iPad và iPod Touch. Ứng dụng còn mang xuất hiện 3 tiện ích trên trình duyệt Google Chrome, Safari và Mozilla Firefox, cho phép người sử dụng kiểm soát web app trên PC bằng iPad. 3 tiện ích cho trình duyệt bạn được phép tìm được trong danh bạ đường dẫn tải thêm. Lúc cài đặt và mở QuadroSync, bạn sẽ nhìn thông tin khi phần mềm sẵn sàng truy cập và biểu tượng ở khay hệ thống.
Cài đặt phần mềm

Tiến hành cài đặt phần mềm máy chủ QuadroSync nhanh lẹ

Chức năng chính của ứng dụng điều khiển máy tính bằng ĐT Quadro

Dùng shortcut trên thiết bị iOS để điều khiển máy tính Windows và Mac.
Dùng shortcut có sẵn hay tự tạo shortcut mới.
Tùy chỉnh shortcut cùng thư viện 7 màu sắc và hơn 900 biểu tượng.
Tự động truy cập máy tính và iPad sau lần truy cập thứ nhất.
Mô phỏng bàn phím máy tính và cả hệ thống phím mũi tên.
Chức năng Flow nổi bật hỗ trợ thực hiện những thao tác theo thứ tự.


Link Tải QuadroSync mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)