Tải Quick Translate Pro cho Mac

Link Tải Quick Translate Pro cho Mac chính thức:

Quick Translate Pro cho Mac là tool biên dịch nhanh dễ sử dụng và trực quan dành cho người sử dụng máy tính Apple. Download Quick Translate Pro cho Mac để hiểu nội dung 80 ngôn ngữ trên khắp thế giới.
Quick Translate Pro cho Mac là tool biên dịch có ích cho tất cả mọi người

Quick Translate Pro cho Mac là tool biên dịch có ích cho tất cả mọi ngườiGiỏi ngoại ngữ mang lại cho bạn vô vàn lợi thế trong công việc và cuộc sống. Thông thạo một ngôn ngữ nào đó, đặc biệt Tiếng Anh, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một công việc tốt cùng mức lương hậu hĩnh hoặc thăng tiến nhanh hơn. Tuyệt vời hơn, bạn được phép chạy vi vu khắp thế giới mà ko phải có phiên dịch. Nhưng, thế giới ngôn ngữ cực kỳ đa dạng phải bạn khó lòng mà học hết chúng trong một thời gian ngắn. Thấu hiểu điều này, những nhà lập trình ứng dụng từng phát triển những chương trình giúp biên dịch đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, chả hạn như Voice Translator cho iOS, Quick Translator cho Android... Nếu như bạn đang cần một ứng dụng như vậy và sở hữu một chiếc máy tính Apple thì đừng ngần ngại trải nghiệm Quick Translate Pro cho Mac.Đúng như tên gọi của nó, Quick Translate Pro cho Mac giúp biên dịch nhanh gần 100 ngôn ngữ toàn thế giới trên nền giao diện dễ dàng, thoáng mắt và cực dễ điều hướng.
Chức năng nổi trội của ứng dụng biên dịch Quick Translate Pro cho Mac

Hỗ trợ biên dịch 80 ngôn ngữ
Tự động tìm ra ngôn ngữ nguồn
Dịch giấy tờ tức thì
Có thể đọc giấy tờ từng dịch
Kiểm tra chính tả
Cấu hình đi tự động khi đăng nhập
Hỗ trợ mở nhanh bằng tổ hợp phím ⇧⌥T
Tối ưu hóa cho CPU và bộ nhớ thấp
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh
80 ngôn ngữ Quick Translate Pro cho Mac giúp: Tiếng Nam Phi, Tiếng Albania, Tiếng Ả Rập, Tiếng Armenia, Azeri, Basque, Belarusian, Tiếng Bengali, Bosnian, Tiếng Bungary, Tiếng Catalan, Cebuano, Trung Quốc, Croatia, Tiếng Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Esperanto, Tiếng Estonia, Tiếng Philipin, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Galicia, Tiếng Gruzia, Tiếng Đức, Hy Lạp, Gujarati, Haiti Creole, Hausa, tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Hmong, tiếng Hungary, Tiếng Iceland, Igbo, Indonesia, Tiếng Ailen, Ý, Nhật, Java, Cannada, Khmer, Hàn Quốc, Lào, Lati, Latvian,Tiếng Litva, Macedonian, Mã Lai, Maltese, Maori, Marathi, Mông Cổ, Nepal, Na Uy, Tiếng Ba Tư, Tiếng Bồ Đào Nha, Punjabi,Rumani, Tiếng Nga, Sebian, Slovak, Slovenian, Somalia,Tây Ban Nha, Tiếng Swahili, Thụy Điển,Tamil, Tiếng Telugu, Tiếng Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ucraina, Tiếng Urdu,Tiếng Việt, Tiếng Wales, Tiếng Y-đit, Yoruba, ZuluChú ý cần thiết: Quick Translate Pro cho Mac cần truy cập mạng để thực hiện các giai đoạn biên dịch.Nếu như có ngẫu nhiên câu hỏi, phản hồi hoặc thông báo lỗi bug hay việc nào khác, đừng đắn đo gửi thư cho nhà phát hành để được tư vấn qua chỗ ở: QuickTranslateProcoldx.net

Thay đổi ở bản mới ứng dụng biên dịch khôn khéo Quick Translate Pro cho Mac

Tương thích cùng hệ điều hành Mac OS X 10.10 Yoshemite

Yêu cầu cấu hình sử dụng tool biên dịch đa ngôn ngữ Quick Translate Pro cho Mac

Hệ điều hành: Mac OS X 10.8 trở lên
Bộ vi giải quyết 64-bit
Nhìn chung, Quick Translate Pro cho Mac là phần mềm biên dịch dễ dàng, gọn nhẹ và thân thiện cùng người sử dụng. Đây là tool có ích cùng người học ngoại ngữ và khao khát biến thành nhà biên dịch giỏi trong tương lai. Ứng dụng ngoại ngữ Quick Translate Pro cho Mac hiện đang được bán trên Mac Store cùng giá chỉ 1.99 USD. 


Link Tải Quick Translate Pro cho Mac mới nhất: