Tải QuickBoy cho iOS

Link Tải QuickBoy cho iOS chính thức:

Hãng Netmarble Games - cha đẻ của siêu phẩm Marvel Future Fight vừa tung ra thị trường game việc làm Endless Run - QuickBoy cho iOS cùng kiểu game đi bất tận quen thuộc, những màn chiến đấu nhanh gọn cùng zombie và rất nhiều điều kỳ thú khác đang chờ đợi game thủ tìm hiểu!
Download game đi bất tận QuickBoy bản 1.116 mới nhất

Thiết kế game theo kiểu Lễ hội ma cùng nhiều sự kiện Halloween mới.
Bổ sung một vài đùm item như Coin Package, BigCoin Package.
Sửa một vài lỗi bé khác.
Game việc làm Endless Run
QuickBoy là trò chơi việc làm miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch cùng phong cách đồ họa chạy cảnh và những màn đi đua bất tận để làm xong hệ thống thử thách phong phú trong trò chơi. Phải trải nghiệm qua màn chơi thứ nhất từng là chơi có được thể nhìn sự tương đồng giữa QuickBoy cùng bom tấn game đi xuất hiện chết gần đây là Running Man hoặc Angry Gran Radioactive Run. Nhưng, nếu 2 người tiền nhiệm nói trên sở hữu đồ họa chói lọi sắc màu thì QuickBoy lại được tạo ra cùng bối cảnh có màu trầm buồn tăm tối hơn. Lý do là bởi vì QuickBoy còn cài cắm thêm những màn đối đầu cùng zombie trên đường chạy, yêu cầu game thủ vừa bảo toàn mạng sống, thu thập vật phẩm, vượt qua vật cản và cần thiết hơn là nên hạ toàn bộ xác sống mình gặp trên hành trình làm xong thử thách của mỗi level.
Tham khảo video giới thiệu game người đi QuickBoy

Bối cảnh game đi xuất hiện chết QuickBoy diễn ra vào tương lai gần khi cả thế giới bị bao trùm bởi màn đêm tăm tối và những cuộc tấn công ko dứt của lũ zombie gớm ghiếc. Nhập vai một anh ấy trai nhanh nhẹn và thông thái, game thủ sẽ nên đi ko ngừng nghỉ trên một quãng đường dài, vượt qua vô vàn vật cản, zombie và nhiệm vụ để về đích.Trên MH sẽ có 2 nút ấn ở phía bên trái và nên tương tự game Running Man, trong đấy nút trái là nút nhảy cao còn nút bên phải sử dụng để chui qua những vật cản. Lúc đối đầu cùng thây ma, game thủ có thể nhảy qua đầu nó hay sử dụng tổ hợp 2 nút ấn để hạ gục chúng. Bằng cách sử dụng thuận thục những nút ấn và một chút khéo léo, anh ấy trai nhanh như cơn lốc của chúng ta có thể giải cứu friend khỏi lũ zombie đáng sợ và trả lại sự bình yên cho TP.
Điều khiển nhân vật bằng nút bấm

Chức năng chính của game đi bất tận QuickBoy

Chạy đua xuất hiện đích tận cùng
Người chơi sẽ có thử thách chạy, nhảy và trượt trong hơn 70 màn chơi cùng tốc độ cao, đi ko ngừng nghỉ và lối chơi đậm chất việc làm Endless Run.
Tận dụng những loại xẻ trợ, power-up và địa hình để gia tăng điểm số và làm xong đã thử thách mà game đặt ra.
Kích hoạt và lên cấp Drone và nhân vật để dễ vượt qua vật cản, nâng cấp lối chơi.
Chế độ nhiệm vụ toàn cầu
Chế độ World Challenge là nơi game thủ tham gia vào những màn đi đua chưa có điểm dừng để cạnh tranh điểm số cùng game thủ trên thế giới.
Các phần thưởng hàng tuần gồm có vật phẩm, huy chương và điểm thưởng, được trao cho game thủ tựa theo thứ hạng trên Leader Board.
Tham gia chuỗi thử thách huấn luyện và nâng cấp
Ban đầu, game thủ sẽ tham gia vào những màn Training để làm quen cùng lối chơi đi xuất hiện chết và đạt cấp cao hơn để mở khóa cốt truyện.
Dùng xẻ trợ để được trợ giúp.
Chơi game tương tác với bạn bè
Gửi trái tim cho friend Facebook để hỗ trợ họ chuyển thành công những đùm hàng và làm xong level khó.
Giải cứu friend khỏi sự tấn công của xác sống.
Kích hoạt jetpack
Tuy rằng thể loại game việc làm Endless Run ko nên là mới trên di động tuy nhiên những gì mà QuickBoy mang lại bảo đảm sẽ gây ấn tượng mạnh cho game thủ ưa thích dòng game này. Lối chơi dễ dàng, cơ chế điều khiển bằng nút ấn trực quan, đồ họa đẹp kết hợp độc đáo cùng phong cách chiến đấu với zombie sẽ mang lại cảm giác tươi mới và kỳ thú cho bạn. Giống như những bản game miễn phí khác, QuickBoy cũng chứa những đùm IAP mất tiền tuy nhiên nếu siêng năng "cày" game, bạn chắc chắn có thể lên cấp dễ mà chả cần lệ thuộc vào những đùm vật phẩm này.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.


Link Tải QuickBoy cho iOS mới nhất: