Tải QuizUp cho Android

Link Tải QuizUp cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

QuizUp là trò chơi kiểm tra kiến thức nhiều game thủ, phần mềm này hiện tại đang dành địa điểm số 1 trên Google Play tại 14 quốc gia về hạng mục kiểm tra kiến thức, gồm có: Mỹ, Canada và Ấn Độ.Trong trò chơi trí tuệ QuizUp, bạn được phép cạnh tranh với bạn bè hay cùng ngẫu nhiên game thủ bất kỳ trong cộng đồng 25 triệu người từ mọi mơi trên thế giới cũng đang sử dụng QuizUp để kiểm tra kiến thức trong thời gian thực. Bạn thực sự ưa thích trò chơi Ai là triệu phú? Vậy thì bạn bảo đảm sẽ ưa thích game trí tuệ thu hút và mang tính cạnh tranh này. Tải QuizUp cho Android và trải nghiệm những màn cân não kịch tính giữa những người với chơi và xem ai từng là thắng cuộc!QuizUp gồm có vô vàn đề tài, bạn được phép kiểm tra kiến thức của mình một cách toàn diện. Với hơn 400.000 câu hỏi trong hơn 550 đề tài, những đề tài mới sẽ được thêm vào mỗi tuần bởi vì vậy bạn ko cần âu lo là QuizUp sẽ hết câu đố kiểm tra. Khám phá kiến thức của bạn trong nhiều lĩnh vực, thách thức những đối thủ có cũng ưu điểm (Giả sử: môn hóa học) đồng thời bạn cũng học được thêm nhiều kiến thức khi chơi.
Quizup cho android

Điểm nổi trội trong QuizUp cho Android

Nhiều đề tài từ văn hóa cho đến khóa học hay tổng hợp
Hằng trăm chuyên đề, giúp bạn tùy đề tài bạn rất đam mê và làm chủ nó
Hàng ngàn câu hỏi được minh họa đẹp và bắt mắt
Chủ đề giáo dục phong phú cho những người có ý định học thêm ngoại ngữ: từ mới, chính tả.
Nắm bắt được lượng kiến thức của bạn cùng bảng phân tích rõ ràng, nó sẽ cho bạn nhìn mình đang sống mức độ nào trong lượng kiến thức khổng lồ của nhân loại.
Danh hiệu vui vẻ và ấn tượng cùng nhiều thành tích cho bạn làm xong
QuizUp cho Android

Các chức năng được xẻ dung trong những bản gần đây

Bảng xếp hạng QuizUp hàng tháng cho phép người mới có thể dễ tiếp cận và dẫn đầu trong những đề tài của họ.
Hỗ trợ 6 ngôn ngữ
Tham gia cộng đồng game thủ QuizUp
Trò chuyện về đề tài ưa thích trong Forum
Gặp vô vàn người mới có cũng sở thích giống bạn
Nếu như thấy là thiếu cái gì đó, bạn được phép đề nghị đề tài của riêng mình và thậm chí bạn được phép biến thành người đóng góp nội dung cho game.

Cài đặt APK

Để cài được file QuizUp APK bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải QuizUp cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)