Tải QuuSoft Duplicate Cleaner

Link Tải QuuSoft Duplicate Cleaner chính thức:

QuuSoft Duplicate Cleaner là tool có ích nhất để hỗ trợ người sử dụng dọn dẹp và xóa bỏ những tệp trùng lặp trong máy tính một cách nhanh lẹ, hiệu quả.Với QuuSoft Duplicate Cleaner, giờ đây bạn ko còn nên lãng phí nhiều thì giờ quý báu của mình vào việc duyệt những danh mục để tìm ra những tệp trùng lặp, nhờ đấy cải thiện hiệu suất cho máy tính.Hàng ngày, máy tính của bạn tạo ra vô vàn file trùng lặp và lưu trữ chúng trên ổ dĩa cứng. Điều này là ko quan trọng vì việc giữ lại chúng chỉ là 1 sự lãng phí ko gian đĩa cứng giá trị. Nó hoạt động vói những giá trị Hash của CRC 32 bit, MD5 128 bit và SHA 160 bit. Một sự so sánh nhị phân cũng có sẵn cho bạn. QuuSoft Duplicate Cleaner là giải pháp hoàn hảo để giúp mọi người dọn dẹp những tệp trùng lặp trong ổ cứng hay mạng cty mà làm ảnh hưởng xuất hiện tốc độ của hệ thống. Các tệp như ảnh, nhạc, tài liệu Word, trình chiếu PowerPoint và video sẽ được QuuSoft Duplicate Cleaner xóa bỏ nếu chúng lộ diện đôi lần trên PC. Ngoài ra, QuuSoft Duplicate Cleaner còn hỗ trợ bạn giữ cho ổ cứng được sạch sẽ bằng việc delete file và Folder thành thùng rác. Do đó, giúp bạn dễ delete dữ liệu bí ẩn vào thùng rác bằng việc ghi đè nó nhờ sử dụng những thuật toán dọn dẹp hiện đại. Do vậy, bạn được phép thấy là chắc chắn tự tin là những thông báo nhạy cảm của mình sẽ được xóa bỏ chắc chắn. Với QuuSoft Duplicate Cleaner, bạn được phép giải phóng ko gian ổ đĩa và delete dữ liệu trong thùng rác một cách vĩnh viễn, nhờ đấy xóa bỏ mọi dấu vết của những tệp bị delete trước đó.
QuuSoft Duplicate Cleaner

Vì sao lại phải chọn lựa QuuSoft Duplicate Cleaner?

Bạn từng bao giờ ngạc nhiên và tự hỏi có bao nhiêu tệp trùng lặp hay dư thừa mà mình có thể tìm được bị bỏ xót trong một Folder tài liệu tối nghĩa? QuuSoft Duplicate Cleaner là tiện ích dọn dẹp ổ đĩa hiệu quả và hiện đại nhất trong máy tính để giải phóng ko gian ổ đĩa và tăng tốc độ sử dụng máy tính. Nó sẽ quét máy tính cùng tốc độ cực nhanh và sau đấy liệt kê danh bạ những tệp trùng lặp từ phương pháp so sánh Byte for Byte. Ngoài ra, nó còn bảo đảm độ chính xác 100% cho bạn. Nó có thể tìm tệp trùng lặp của bất kì file nào như: giấy tờ, nhị phân, nhạc, video hay ảnh. Các file trùng lặp có thể được xóa, di giời hay sao chép. Danh sách những tệp trùng lặp có thể được thêm hay edit để dọn dẹp, và những file mà bạn có ý định loại trừ khỏi danh bạ tìm. Bên cạnh đó, bạn được phép chọn lựa giữa một vài phương pháp delete tệp khác nhau, gồm có cả việc delete chúng thành thùng rác. Có thể bạn ko phân biệt có bao nhiều file trùng lặp mà mình có trên PC sau một số lần tải xuống từ Internet hay rải rác trên mạng LAN hay mạng cty. Các tệp trùng lặp trong hầu hết trường hợp đều dư thừa và ko quan trọng, bởi vì vậy việc giữ lại chúng là 1 cách làm lãng phí ko gian ổ cứng. Ổ đĩa cứng của bạn được phép chứa nhiều bản sao tài liệu, MP3, ảnh và video mà đang chờ đợi bạn xóa bỏ chúng khỏi máy tính của mình.QuuSoft Duplicate Cleaner sẽ hỗ trợ bạn lấy lại ko gian ổ đĩa giá trị và cải thiện hiệu suất dữ liệu. Bên cạnh đó, QuuSoft Duplicate Cleaner có thể tìm và gỡ bỏ tệp trùng lặp trong iPod, iPhone, Zune, Zip, PSP, MP4, vv.

Chức năng chính:

Trang bị những tool tìm mạnh mẽ để tìm ra những tệp trùng lặp mà có với một nội dung, tên hay thẻ MP3.
Hoàn toàn xác định và phục hồi ko gian ổ đĩa lãng phí để có đc hiệu suất nhanh hơn của hệ thống.
Cung cấp tùy chọn quét linh hoạt để hỗ trợ bạn tìm file mạnh mẽ hơn theo kích thước và ngày tạo mà chưa có bất kì hạn chế nào về số lượng file, kích thước tệp, Folder hay ổ đĩa.
Cung cấp những tool thuận tiện hơn cho những tệp được tìm được như: chọn lựa tất cả tệp trong một Folder được xác định.
Hỗ trợ bất kì thiết bị di động nào, bạn được phép tìm và gỡ bỏ tệp trùng lặp trong iPod, iPhone, Zune, Zip, PSP, MP4...
Nhanh chóng và dễ tìm và dọn dẹp nhiều loại file trùng lặp khác nhau. Chả hạn, tài liệu, bài hát, ảnh và thư điện tử Outlook trùng lặp.
Không chỉ tăng tốc độ cho ổ đĩa mà còn ngăn ngừa tình hình hư hỏng dữ liệu và kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa.

Yêu cầu hệ thống:

Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 64 MB
Dung lượng ổ cứng trống: 10 MB


Link Tải QuuSoft Duplicate Cleaner mới nhất: