Tải Race The Sun cho iOS

Link Tải Race The Sun cho iOS chính thức:

Race The Sun cho iOS ko nên game đi bất tận như Temple Run hoặc Rush Runner Train Surf 3D cho iOS, mà là trò chơi bay bất tận xoay quanh một cuộc hành trình dài vô tận chưa có điểm kết thúc, được chia thành những vùng riêng biệt cùng độ khó về địa hình tăng dần sau mỗi chặng bay. 
Game đua cùng mặt trời thu hút
Race The Sun cho iOS ko nên là trò chơi đi ko ngừng nghỉ tuy nhiên vẫn đem lại cho bạn những trải nghiệm và niềm vui vẻ tương tự cùng luật chơi thực sự dễ dàng: né mọi va chạm, luôn ở trong ánh sáng và kể ko cùng tốc độ "rùa bò". Với trò chơi này, bạn sẽ được ngắm thấy cảnh vật thế giới lướt qua tầm mắt trên chiếc tàu bay đi bằng năng lượng mặt trời. Chính bởi vì thế, mặt trời chính là đồng hồ đo sự sống của bạn. Nên bay cùng tốc độ ánh sáng để đuổi kịp theo ánh sáng mặt trời trong khi quyết tâm hết sức để né mọi va chạm rủi ro chết người.
Tránh mọi va chạm
Trong Race The Sun cho iOS, đừng quên nâng cấp tàu của bạn bằng việc làm xong những nhiệm vụ và tiếp thu để thích ứng cùng thế giới luôn thay đổi mỗi ngày. Cạnh tranh trên bảng xếp hạng địa phương và toàn cầu với bạn bè trên toàn thế giới. Để xem ai từng là thắng cuộc, bạn hoặc chính là mặt trời?
Nâng cấp tàu

Chức năng chính của Race The Sun cho iOS

Đua cùng tốc độ dở hơi cuồng xuyên thế giới hùng vĩ rộng lớn luôn thay đổi mỗi ngày.
Hoàn thành đối tượng để mở khóa những nâng cấp và nâng cấp tàu của bạn trong 25 level.
Tùy chỉnh tàu của bạn cùng những trang bị.
Mở khóa đôi thế giới siêu khó khi thăng cấp.
Hành trình bất tận trong thế giới thay đổi mỗi ngày

Phiên bản 1.02 có gì mới?

Bổ sung chế độ game mới miễn phí: Sunrise. Trải nghiệm game trong môi trường mới cùng sự tập trung vào lối chơi thư giãn. Không có điểm số cao, chưa có tăng tốc độ, chỉ tồn tại hành trình bay bất tận.
Bổ sung nhiều thế giới đẹp mắt. Thế giới sẽ cập nhật mỗi ngày.
Bổ sung giúp 3D Touch cho những thiết bị iOS mới.
Fix lỗi và tối ưu hóa.


Link Tải Race The Sun cho iOS mới nhất: