Tải Race Warrior cho Android

Link Tải Race Warrior cho Android chính thức:

Road Warrior là 1 game đua xe nhiều game thủ, kỳ thú, thu hút, có năng lực gây nghiện cho game thủ. Trong trò chơi Race Warrior, game thủ nên chống lại những lực lượng thù địch và tấn công cùng súng và vũ khí siêu mạnh.
Race Warrior
Nếu như từng xem bộ phim Death Race hẳn bạn sẽ hình dung ra nội dung của trò chơi này. Race Warrior ko chỉ là 1 game đua xe thuần túy. Đây là 1 cuộc đua tử thần, chiến thắng đối thủ ko chỉ bằng tốc độ mà còn bằng cả sự dũng mãnh. Người chơi vừa lái xe vượt qua những đường đua trắc trở rủi ro vừa chiến đấu chống lại và sử dụng những vũ khí hạng nặng. Trò chơi sẽ giúp cho game thủ tin tức mới nhất về đối thủ, gợi ý chơi cho người sử dụng và chưa có quảng cáo. Game chỉ được miễn phí trong một thời gian ngắn. Road Warrior đã đoạt giải thưởng Unity năm 2012.
Race Warrior

Chức năng:

Chơi game online nhiều game thủ: đua xe và chiến đấu cùng trên 7 game thủ.
Thực hiện những pha nhào lộn để đạt coin và vật phẩm tăng tốc.
Lựa chọn nhiều loại xe từ xe ô tô mui kín (sedan) đến những chiếc xe tải khổng lồ đồ sộ và những chiếc xe đua GT.
Loại đường đua phong phú: từ đường nhựa thẳng tắp đến những con đường mấp mô gay cấn hồi hộp. Tất cả đều làm bằng lòng game thủ.
Trình điều khiển rõ ràng chính xác và những trạng thái vật lý bất thình lình cùng những tốc độ rất như sức mạnh động cơ, đường đua ko trơn, sóc và rất nhiều hơn thế nữa.
Đồ họa HD chân thật, sống động và thực sự ấn tượng.
Siêu gây nghiện và tốc độ nhanh lẹ mặt.
Race Warrior


Link Tải Race Warrior cho Android mới nhất: