Tải Racing Car Simulator 3D

Link Tải Racing Car Simulator 3D chính thức:

Racing Car Simulator 3D là 1 trong các game giả lập đua xe thực tế nhất trên Windows 8 Store. Điều khiển mịn màng, hiệu ứng vật lý thực tế mang xuất hiện cho game thủ những giờ giải trí tốt nhất.Bên cạnh những game đua xe ô tô nổi tiếng cho hệ điều hành Windows như Need for Speed hay Driving Speed thì cũng có vô vàn game đua xe được tạo ra nổi bật dành riêng cho Windows 8 trở lên.  Asphalt, Racing 3D: Need For Race on Real Asphalt Speed Tracks, CSR Racing, Real Highway Car Racing, và GT Racing 2: The Real Car Experience là 1 loạt game đua xe trên Windows 8, bạn từng thử qua những trò chơi đấy chưa? Bây giờ trong bộ sưu tập game đua xe Windows 8 của bạn được phép sẽ có thêm game Racing Car Simulator 3D.

Giao diện của game Racing Car Simulator 3D khi chờ đợi load
Những chức năng chính của game đua xe Racing Car Simulator 3D

Những cung đường đua đẹp.
Điều khiển xe thực tế, giúp bàn phím.
5 siêu xe khác nhau.
Lái và drift.
Thay đổi xe ngay trong các giai đoạn đua.

Những pha drift cháy bánh trong game tốc độ Racing Car Simulator 3D
Có thể kể là đây là 1 tân binh còn rất mới trong làng game đua xe, nhưng nó cũng từng làm ra chuyện khi tạo dựng được lối đua xe kỳ thú, những cung đường đua đẹp tuy nhiên đầy thách thức và những chiếc xe đua rất ấn tượng.

Chiếc xe đua độc đáo trong trò chơi Racing Car Simulator 3DNên biến thành người lái xe tuyệt vời trong Racing Car Simulator 3D, chọn từ 5 chiếc xe khác nhau trong game để tìm hiểu những TP rộng lớn. Giờ là lúc để download Racing Car Simulator 3D, lao vào đường đua và tìm hiểu những trải nghiệm thực tế mà trò chơi đua xe này mang lại.


Link Tải Racing Car Simulator 3D mới nhất: