Tải Racing in Car cho iOS

Link Tải Racing in Car cho iOS chính thức:

Bạn từng đáng buồn cùng những game đua xe từ góc nhìn người thứ 3 từ bên ngoài xe và có ý định có một trải nghiệm lái xe ô tô chân thực hơn? Có lẽ Racing in Car chính xác là trò chơi đua xe mobile mà bạn đang tìm.
Game đua xe góc nhìn người đầu tiên từ trong cabin

Game đua xe góc nhìn người đầu tiên từ trong cabinRacing in Car cho iOS cho bạn tập lái xe ô tô cùng góc nhìn từ bên trong cabin, tham gia trên đường đua endless trải dài bất tận và môi trường chân thực. Bạn sẽ được cầm vô lăng, bên cạnh là những nút điều khiển, thấy qua lớp kính chắn gió để quan sát môi trường bên cạnh và tình trạng giao thông.Nghiêng thiết bị để điều hướng xe né tránh những phương tiện khác trên đường và chạy đến bất kì đâu bạn muốn. Kiểm soát tốc độ, kiếm tiền xu và mua thêm những chiếc xe mới đẹp hơn, mạnh mẽ hơn.
Môi trường chân thực

Môi trường chân thực
Chức năng nổi trội của game Racing in Car cho iPhone, iPad

Dễ dàng học và lái xe.
Góc thấy từ buồng lái 3D chân thực.
Chế độ game bất tận.
Các vị trí và xe hơi khác nhau cho game thủ chọn lựa.
Cơ chế điều khiển mô phỏng giống ngoài đời thực.
Trải nghiệm lái xe bất tận

Trải nghiệm lái xe bất tậnGame Racing in Car là phần thứ nhất trong loạt game mô phỏng tập lái ô tô chân thực trên di động của Caner Kara. Bạn cũng có thể tiếp tục cuộc vui vẻ cùng bản thứ đôi là Racing in Car 2. Cả đôi game với được cung cấp miễn phí hoàn toàn. Tải Racing in Car về iPhone, iPad để xem trải nghiệm này tốt nhất như nào nhé!
Kiếm tiền và mua xe mới

Kiếm tiền và mua xe mới
Chức năng mới ở bản 1.1
Thêm xe mới.
Thêm cách để mua coin.
Sẵn sàng cho iOS 11.


Link Tải Racing in Car cho iOS mới nhất: