Tải Radiant Player cho Mac

Link Tải Radiant Player cho Mac chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Radiant Player cho Mac là 1 ứng dụng thân thiện cùng tạo ra đẹp mắt cho phép người sử dụng truy cập tài khoản Google Play của mình và thưởng thức những bài hát trong đấy ngay từ thiết bị Mac của mình. Trong cửa sổ chính của ứng dụng này, bạn được phép truy cập nhanh xuất hiện thư viện nhạc Google Play của mình, truy cập tool để tạo bản phối nhạc (mix) hay truy cập cửa hàng để mua bài hát.Trong khi đó, thanh tool trên với sẽ giúp người sử dụng tìm ra một nghệ sĩ, bài hát nào đấy đồng thời cho phép họ share trải nghiệm âm nhạc của mình với bạn bè bằng tài khoản Google Plus (Google +).Bên cạnh đó, trình đơn chuột nên sẽ hỗ trợ bắt đầu một bản phối nhạc mới. Bạn có thể thêm bài hát được chọn vào một playlist nào đó, có thể edit/delete hoặc share playlist đấy với bạn bè, người thân.Thêm vào đó, bảng điều khiển Auto Playlists cũng sẽ cho phép người sử dụng xem những danh bạ phát nhạc trong hàng đợi, xem những bài hát mới thêm vào, danh bạ bài hát ưa thích, những bài hát do Google Play đề xuất hay xem những nghệ sĩ và playlist mà người sử dụng khác share với bạn.
Radiant Player cho Mac
Không những thế, Radiant Player cho Mac còn giúp người sử dụng tự tạo playlist của riêng mình, thêm vào những phần miêu tả ngắn và share playlist vừa tạo chỉ cùng một số thao tác chuột/bàn phím dễ dàng.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thanh tool phía cuối MH để xem thông báo chi tiết về bài hát đang phát và xem ảnh minh họa nếu có. Tương tự như những trình phát nhạc khác, Radiant Player cho Mac cũng giúp những chế độ lặp lại bài hát/playlist (repeat) hay xáo trộn trật tự bài hát (shuffle). Người sử dụng cũng có thể điều chỉnh âm lượng, có thể phát/tạm dừng bản nhạc bất kì lúc nào, có thể chọn thích hay ghét một bản nhạc nào đấy và có thể chuyển xuất hiện một bản nhạc trước đấy hay sau đấy.Không dừng lại ở đó, bằng việc truy cập trình đơn trạng thái, người sử dụng chắc chắn có thể thực hiện những thao tác trên bằng một cửa sổ thu gọn mà ko cần ở Radiant Player cho Mac. Trình đơn Controls sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt hay tắt chế độ repear/shuffle/visualization (hiển thị bài hát dạng đồ họa).Một chức năng đáng lưu ý của Radiant Player cho Mac là cho phép hiện thông tin về chương trình. Người sử dụng có thể truy cập cửa sổ Preferences để kích hoạt hay khóa chức năng này. Tương tự, cũng trong cửa sổ này, bạn được phép chọn ẩn hay hiện biểu tượng dock của Radiant Player cho Mac và cho phép chương trình tự động cập nhật chức năng mới.Để cải thiện trải nghiệm nghe nhạc của người sử dụng, Radiant Player cho Mac giúp đôi theme đề tài để chọn lựa: CocoaDark.
Radiant Player cho Mac

Vài chức năng chính của Radiant Player cho Mac:

Dùng những nút điều khiển tệp media:
Bạn chắc chắn có thể kiểm soát các giai đoạn nghe nhạc của mình mà ko cần chuyển đổi nhiều giữa những ứng dụng. Để thực hiện được điều đó, Radiant Player cho Mac cho phép người sử dụng tận dụng những nút điều khiển tệp media tích hợp sẵn trên Mac.Hiện thông tin:
Người sử dụng có thể cài đặt để được thông tin mỗi lần thay đổi bài hát phát.Hỗ trợ trình phát nhạc mini:
Radiant Player cho Mac giúp giao diện phát nhạc bé gọn qua thanh trình đơn hệ thống. Bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ phát nhạc này bằng việc nhấn vào hình ảnh minh họa của bài hát.
Tích hợp nghe radio Last.fm:
Bạn có thể truy cập và thưởng thức âm nhạc trực tiếp từ kênh phát thanh nổi tiếng Last.fm.Tùy chỉnh giao diện:
Radiant Player cho Mac cung cấp một vài tool tùy chỉnh tích hợp sẵn để có được một giao diện phát nhạc đẹp mắt và hợp cùng nhu cầu sử dụng của bạn.
Cập nhật trong Radiant Player cho Mac 1.1.3:

Hỗ trợ theme đề tài mới: Dark Flat, Spotify Black.
Nút ấn Last.fm hiển thị một cửa sổ xem trước những bài hát nghe gần đây nhất.
Thêm chức năng ẩn ứng dụng Google và những nút thông tin.
Sửa những lỗi trong bản trước.

Yêu cầu:

Adobe Flash Player.
Tài khoản Google Play.


Link Tải Radiant Player cho Mac mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)