Tải Rage Wars HD - Meme Shooter cho iPad

Link Tải Rage Wars HD - Meme Shooter cho iPad chính thức:

Rage Wars HD - Meme Shooter cho iPad là trò chơi việc làm thu hút và miễn phí hoàn toàn cho những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Khám phá trò chơi Rage Wars HD - Meme Shooter trong một cuộc phiêu thú vị cùng những cuộc chiến giữa phe Derp cùng Kidnapped Herpina.
Rage Wars HD - Meme Shooter cho iPad
Nên sẵn sàng cho một trò chơi bắn súng chắc chắn mới từ nền tảng đồ họa Rage Comics. Rage Wars HD - Meme Shooter là 1 trò chơi việc làm tốt nhất cùng hệ thống vũ khí phong phú, thế giới rộng lớn và vô số kẻ thù để bạn đối đầu. Một trò chơi sở hữu cốt truyện trọn vẹn và chế độ Arena cho phép game thủ giao đấu với bạn bè trên khắp thế giới bằng Game Center. Hệ thống điều khiển dễ dàng hỗ trợ game thủ giành chiến thắng trên đấu trường một cách dễ.
Rage Wars HD - Meme Shooter sẽ dẫn dắt game thủ trở về quá khứ, những năm xa xưa để một lần thấy lại những cuộc chiến cực kỳ dã man và tàn khóc. Đây là 1 trò chơi việc làm đặc sắc cùng sự giúp của hàng loạt những loại vũ khí, kẻ thù và những thách thức đang chờ đợi game thủ tìm hiểu, vượt qua.Trong Rage Wars HD - Meme Shooter, game thủ sẽ có cơ hội hóa thân thành anh hùng Titi dũng cảm và được trang bị súng trên tay. Tương tự như những dòng game tiêu diệt thây ma khác, thử thách của bạn là bắn tất cả lũ zombie từng gặp trên đường và tàu lửa, đĩa bay bên cạnh.
Vào vai một anh hùng đấu súng điệu nghệ, game thủ sẽ được chứng kiến những màn đấu súng gay cấn và đẹp mắt, trong phút chốc anh ta có thể hạ gục được vài chục thây mà mà ko hề tốn công sức. Tuy nhiên kẻ thù cũng có những lợi thế riêng bởi vì bọn chúng có cả một lực lượng đông đảo và hùng hậu, liên tiếp tổ chức những đợt tấn công dồn dập về phía bạn.Game thủ cần chú ý, những đĩa bay, tên lửa của kẻ thù luôn rình rập trên ko trung và tấn công bạn bất thình lình bằng việc thả đạn. Với sự khôn khéo, nhanh nhẹn của mình, game thủ cần liên tục thay đổi và phối hợp nhiều hướng bắn và cách bắn để vừa phòng thủ vừa bắn hạ được toàn bộ số đĩa bay đó.Rage Wars HD - Meme Shooter cho iPad sở hữu nền tảng hình ảnh hài hước, độc đáo. Nhất là, hiệu ứng âm thanh trong tiếng súng đạn từng góp phần làm tăng tính chiến đấu của trò chơi.Rage Wars HD - Meme Shooter cho iPad được cung cấp miễn phí hoàn toàn trên cửa hàng ứng dụng App Store. Đây là SP ưa thích của hơn 3 triệu game thủ trên toàn thế giới và được đánh giá 4.5 sao.

Chức năng chính của game Rage Wars HD - Meme Shooter cho iPad:

Cốt truyện trải dài trong 30 level, cùng vô số kẻ thù và bối cảnh tạo phải một câu truyện sinh động.
Chế độ Arena cho phép game thủ có thể nhiệm vụ friend mình trong Last Man Standing.
Thể hiện sự bí mật và giận dữ trên khuôn mặt của nhân vật chính.
Hầu hết những khuôn mặt giận dữ đều được sử dụng duy nhất trong một trò chơi để game thủ trải nghiệm.
Rất nhiều những khoảnh khắc độc đáo mà bạn không thể nào quên.
Dùng nút RAGE của bạn những lúc gặp phức tạp.

Xem video giới thiệu game Rage Wars HD - Meme Shooter cho iPad:


Link Tải Rage Wars HD - Meme Shooter cho iPad mới nhất: