Tải Rambox cho Mac

Link Tải Rambox cho Mac chính thức:

Rambox cho Mac tiết kiệm ko gian trên PC bằng việc tập hợp nhiều dịch vụ web, email, ứng dụng tn vào với một cửa sổ để người sử dụng tiện giải quyết dữ liệu và chuyện trò trên chúng.
Rambox cho Mac hỗ trợ người sử dụng gửi email, truy cập web thần tốc

Rambox cho Mac hỗ trợ người sử dụng gửi thư qua nhiều dịch vụ email, truy cập web thuận tiện hơn
Download Rambox cho Mac

Rambox cho Mac cung cấp truy cập đến nhiều dịch vụ web khác nhau qua một UI thân thiện cùng người sử dụng. Nhờ đó, người sử dụng ko cần cài đặt và quản lý riêng lẻ đã chương trình như trước nữa. Giải pháp này hỗ trợ giảm tải tài nguyên sử dụng và sao nhãng ko quan trọng khi làm việc.Kích hoạt dịch vụ có ý định sử dụng và đăng ký tài khoản để đồng bộ cấu hình giữa nhiều thiết bị
Đầu tiên, Rambox cho Mac hiển thị một danh bạ những dịch vụ giúp để người sử dụng chọn lựa chương trình có ý định làm việc. Đương nhiên, người sử dụng nên cung cấp thông báo xác thực tài khoản và Rambox sẽ mở một tab mới cho dịch vụ đó.Chức năng tuyệt nhất của ứng dụng này là cho phép người sử dụng xác định những dịch vụ tùy chỉnh. Hay kể cách khác, nó ko có hạn dịch vụ. Ngoài những chương trình giúp mặc đinh, người sử dụng có thể thêm mới bằng việc cung cấp đường dẫn URL hợp.Nếu như có ý định sử dụng với cấu hình trên nhiều máy khác nhau, nên sử dụng chức năng đồng bộ hóa của Rambox cho Mac. Chú ý bạn nên đăng nhập tài khoản hợp lệ mới sử dụng được chức năng này. Đăng ký tài khoản trên Rambox miễn phí và nó ko lưu trữ thông báo xác thực của người sử dụng.
Quản lý và nhận thông tin từ nhiều dịch vụ web
Làm việc với Rambox cho Mac rất dễ bởi nó chủ kém sao chép cách hoạt động của trình duyệt web tuy nhiên những tool được giản tiện đến mức tối thiểu. Người sử dụng có thể điều hướng qua lại giữa những dịch vụ bằng việc chuyển đổi tab và tương tác cùng chúng như vẫn hay làm trên trình duyệt web mặc định của máy tính.Chú ý là Rambox cho Mac còn mang đến tính năng sử dụng một dịch vụ nhiều lần khi quan trọng. Nó nổi bật có ích khi người sử dụng nên quản lý nhiều tài khoản. Phải nhớ edit tên dịch vụ mặc định để có thể nhận ra giữa những mục.Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người sử dụng kích hoạt tính năng thông tin cho đã dịch vụ. Những tùy chọn khác gồm có tắt toàn bộ âm thanh hoặc căn lề tab thành phải.
Chức năng nổi trội của Rambox cho Mac

Hiển thị thông tin nếu dịch vụ giúp có tn
Đồng bộ hóa cấu hình trên nhiều thiết bị
Yêu cầu công nhận mật khẩu để bảo đảm an toàn dữ liệu
Thiết lập khóa Rambox trong một quá trình tất yếu
Tắt âm thanh và thông tin
Thêm dịch vụ ưa thích
Quay hình hoạt động dịch vụ trong thanh tab và nhóm chúng thành đôi phần (trái và phải)
Mỗi lần có nội dung mới cần kiểm tra, người sử dụng sẽ nhìn một huy hiệu đánh dấu trên tab dịch vụ và icon taskbar
Phần mềm luôn đi và có thể truy cập trên khay hệ thống
Người sử dụng có thể cấu hình mở Rambox cho Mac tự động đi khi thiết bị mở
Thêm hành vi tùy chỉnh
Cấu hình Rambox sử dụng Proxy nếu mạng đang sử dụng chặn một số dịch vụ
Kết luận, Rambox cho Mac là ứng dụng giúp quản lý và truy cập web, gửi mail hoặc nt trên nhiều dịch vụ một lúc tiện lợi, hoạt động nhanh và hiệu quả. Bạn đọc tò mò có thể download Rambox cho Mac miễn phí bằng việc nhấn vào liên kết tải xuống bên dưới.


Link Tải Rambox cho Mac mới nhất: