Tải Ranking Factors 2.0

Link Tải Ranking Factors 2.0 chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Ranking Factors 2.0, tên đầy đủ Ranking Factors SEMrush Study 2.0, là tài liệu có ích ảnh hưởng xuất hiện SEO - phương pháp tối ưu hóa tool tìm nhằm nâng thứ hạng website trên trang kết quả tìm như Google.Nhấn nút Tải về bên trên để download Ranking Factors 2.0 - tài liệu SEO mới nhất và cực kỳ có ích. Phiên bản cập nhật của Ranking Factors 2.0 còn cho vào thêm 5 yếu tố ảnh hưởng xuất hiện backlink để độc giả có thêm phương pháp SEO cho website của bạn.Lợi ích của nghiên cứu Ranking Factors 2.0?
Tháng 6/2017, SEMrush thực hiện nghiên cứu Ranking Factors thứ nhất từ phạm vi hơn 600.000 từ khóa, đối tượng là tìm ra yếu tố tác động giữa từ khóa và kết quả tìm. SEMrush từng phân tích 12 điểm nổi trội và gây tranh cãi nhiều nhất, sau đấy từng chạy xuất hiện kết luận lưu lượng truy cập (traffic) trực tiếp chính là yếu tố tác động cao nhất xuất hiện thứ hạng site.Tuy nhiên ko dừng lại ở đó, SEMrush tiếp tục cập nhật bản của nghiên cứu này, chương mới tập trung vào 5 yếu tố SEO ngoài trang, từ tổng khối lượng backlink xuất hiện neo giấy tờ (anchor text). Với phương pháp mới này, số lượng nhân tố được phân tích từng lên xuất hiện 17, hỗ trợ những người chuyên nghiệp SEO có cái thấy toàn cảnh về những yếu tố ảnh hưởng xuất hiện địa điểm site của mình trong SERP.
Cập nhật Ranking Factors 2.0 mới nhất

Bên cạnh 5 yếu tố ảnh hưởng xuất hiện backlink, Ranking Factors 2.0 cũng phân tích toàn bộ những yếu tố ở cấp độ chuyên sâu hơn: tìm hiểu xem mỗi kém ảnh hưởng như nào xuất hiện toàn bộ tên miền, URL tác động sao xuất hiện thứ hạng. Từ đấy tìm ra sở trường và nhược điểm của phương pháp tiếp cận đã URL cụ thể và tên miền rộng hơn trong SEO.Đọc tài liệu nghiên cứu Ranking Factors 2.0, bạn được phép điều chỉnh lại phương pháp SEO hiện tại của mình để hợp cùng yêu cầu mới nhằm đưa thứ hạng trang lên cao.
17 yếu tố tác động xuất hiện SEO

Một vài con số từ nghiên cứu Ranking Factors 2.0

45% nổi bật về độ dài nội dung giữa địa điểm Top 3 và địa điểm số 20.
65% thứ hạng tên miền cho từ khóa có volume cao là HTTPS.
10.000 là số lượng không cân bằng của tên miền của địa điểm số 10 và số 2 trong nhóm trang có volume cao.
49% là tỉ lệ thoát cho tên miền có thứ hạng nằm trong Top 3.
18% của thứ hạng tên miền có volume từ khóa cao chưa có từ khóa trong nội dung.
3-3.5 trang được truy cập mỗi phiên khi người sử dụng truy cập trang từ kết quả tìm.
Hơn 20% đường dẫn tên miền của website ở địa điểm thứ 2 so cùng website ở địa điểm đầu.
Hơn 2.2 lần backlink dẫn xuất hiện URL ở địa điểm đầu so cùng URL ở địa điểm số 2.
3% backlink chứa từ khóa trong neo giấy tờ.

Phương pháp nghiên cứu trong Ranking Factors 2.0

Top 100 địa điểm cho hơn 600.000 từ khóa nghiên cứu.
Mỗi trang và tên miền đều được phân tích với 17 yếu tố, gồm có những yếu tố trên trang, backlink, traffic cho tên miền và URL.
Từ khóa được nhóm theo volume tìm. Thấp (1-100), trung bình (101-1.000), cao (1.001 - 10.000), cao nhất (10.001 trở lên).
Nhóm khối lượng tìm được phân chia theo Long-tail và Short-head.
Thuật toán máy học được vận dụng để xác định những yếu tố ảnh hưởng xuất hiện thứ hạng.


Link Tải Ranking Factors 2.0 mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)