Tải RapidTyping Tutor

Link Tải RapidTyping Tutor chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

RapidTyping Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón trên PC hỗ trợ nâng cao tốc độ gõ máy tính của bạn. Với Rapid Typing Tutor, bạn sẽ học sử dụng bàn phím hiệu quả hơn chỉ trong một số bài học dễ và miễn phí hoàn toàn.
Luyện gõ 10 ngón trên PC dễ, miễn phí cùng RapidTyping

Luyện gõ 10 ngón trên PC dễ, miễn phí cùng RapidTypingVới RapidTyping, trẻ em cũng có thể học bằng việc đánh máy bằng những trò chơi, còn người lớn có thể học bằng những khóa học được định cấu hình trước hay tự tạo những bài học đánh máy của riêng mình. Rapid Typing Tutor là phần mềm hoàn hảo cho cả người lớn lẫn trẻ em, cả sinh viên và giáo viên, nó cung cấp thông báo toàn diện về các giai đoạn theo dõi tiến độ cho mỗi học sinh. Rapid Typing Tutor có thống kê mạnh mẽ gồm có 15 chỉ số khác nhau, như thông báo số từ trên phút, số ký tự trên phút...
Tự thiết lập đối tượng cho bài học Gõ 10 ngõn của mình trên RapidTyping Tutor

Tự thiết lập đối tượng cho bài học Gõ 10 ngõn của mình trên RapidTyping TutorRapidTyping Tutor có một giao diện người sử dụng thân thiện, trực quan, đầy đủ màu sắc hỗ trợ trong việc học tập biến thành tươi cười và đỡ nhàm đáng buồn hơn. Trình chỉ bảo đánh máy có nhiều hình ảnh hỗ trợ cả người lớn và trẻ em làm chủ bàn phím máy tính một cách dễ nhất. Rapid Typing Tutor có thể sử dụng được tại những trường học, cao đẳng và đại học để xẻ trợ cho các giai đoạn học Tin học máy tính.
Theo dõi các giai đoạn học bằng biểu đồ trực quan trên Rapid Typing Tutor

Theo dõi các giai đoạn học bằng biểu đồ trực quan trên Rapid Typing Tutor
Vài đặc điểm của RapidTyping Tutor

Bàn phím ảo.
Dùng giao diện dễ dàng và đầy màu sắc.
Theo dõi tiến độ trực quan.
Lập kế hoạch riêng.
Tự tạo bài học của riêng bạn.
Hỗ trợ nhiều người sử dụng.
Giao diện đa ngôn ngữ.
Phù hợp cùng trẻ em và cả người mới học gõ máy tính.


Link Tải RapidTyping Tutor mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)