Tải RAR cho Android

Link Tải RAR cho Android chính thức:

RAR cho Android là phần mềm giải nén "tất cả trong một", miễn phí, dễ dàng, nhanh lẹ và thực sự thuận tiện. Ngoài năng lực nén/giải nén những tệp, RAR còn đóng vai trò là 1 trình quản lý file cùng nhiều chức năng căn bản tương tự như những tool File Manager khác.
Giao diện RAR cho Android
Nén nhiều file cùng RAR cho Android
RAR cho Android được cung cấp bởi RARLAB có thể tạo file nén RAR và ZIPgiải nén file RAR, ZIP, TAR, GZ, BZ2, XZ, 7z, ISO, ARJ. Danh sách những tính năng gồm có lệnh sửa chữa đối cùng những file Zip và Rar bị lỗi, tính năng benchmark tương thích cùng WinRAR benchmark của RARLAB, khôi phục lại bản ghi, khối lượng thông hay và phục hồi, mã hóa, nén vững chãi, tận dụng CPU đa nhân để nén dữ liệu.Ngoài những file Zip chuẩn, tính năng unzip còn giúp những ZIP và ZIPX cùng cấp độ nén BZIP2, LZMA và PPMd. Lệnh unrar hiện giúp cho tất cả những bản của file nén rar gồm có bản mới đặc biệt Rar5. Cả UDF và định dạng file ISO9660 ISO đều có thể mở khóa được.
Tùy chọn nén file trên RAR cho Android
RAR cho Android Benchmark
Tùy chọn trên RAR cho Android

Điểm mới ở RAR cho Android (6/2/2018)

Cải thiện hiệu quả lệnh “Repair” để khôi phục những bản lưu trữ RAR5 từng được bảo mật. Giờ nó có thể tìm ra hoạt động delete và chèn file có dung lượng ko có hạn, và xáo trộn dữ liệu gồm có cả dữ liệu lấy từ một vài bản lưu khôi phục bảo mật và nhập thành một tệp tin theo thứ tự tùy ý.
Fix lỗi RAR 5.50 build 46 thất bại cho việc tách file .001, .002.
Fix lỗi RAR 5.60 build 48 thất bại khi giải nén file zip dung lượng lớn.

Chức năng mới nhất của RAR cho Android

[NEW] Nâng cấp giao diện.
[NEW] Phân loại tên tệp vào những thiết lập ngôn ngữ và khi vực trên tài khoản Android.
[NEW] Sửa địa điểm con trỏ khi đổi tên tệp.
[NEW] Fix lỗi treo trên Android 6.0 khi xoay MH trong khi giải nén dữ liệu lưu trữ.
Các nút PasteRemove paste button được hiển thị trên thanh tool sau khi sao chép file vào clipboard. Người sử dụng có thể sử dụng nút Paste thay bởi vì mở menu nội dung để dán những file. Nhưng, lệnh Paste trong menu nội dung vẫn được giúp.
"Top file list" hiển thị dung lượng tổng và dung lượng trống của những Folder; hiển thị kích thước từng được nén và giải nén của những file Archives.
Chạm vào nút Back hay Exit để đóng ứng dụng. 
Yêu cầu quyền truy cập khi đi ứng dụng lần thứ nhất trên Android 6.0. 

Tối ưu hóa RAR cho Android khi giải nén dữ liệu 

Làm quen cùng bảng điều hướng (Navigation Panel)
Từ giao diện chính của ứng dụng, vuốt thành trái hay chạm vào biểu tượng ở góc trên bên phải MH để mở bảng điều hướng. Tại đây sẽ gồm có những nút Commands (Câu lệnh), yêu thích (Favorites) và lịch sử (History).Tùy chọn câu lệnh gồm có việc thêm Folder hiện tại vào danh bạ yêu thích và quản lý những Folder này sao cho hợp lý nhất.
Tùy chọn yêu thích cho phép người sử dụng thêm những Folder ưa thích vào thẻ nhớ hay Download.
Người sử dụng có thể vô hiệu hóa chức năng lưu trữ những Folder từng truy cập vào lịch sử trong phần cài đặt.
Các biểu tượng nằm ở thanh bar trên với của menu điều hướng sẽ gồm có làm mới những Folder lưu trữ, tăng một cấp hay tăng nhiều cấp (những biểu tượng mũi tên tương ứng). Không tương tự nút Back thông thường, chức năng tăng một cấp luôn mở Folder mẹ bất nói Folder trước mà bạn từng truy cập là gì. Còn chức năng tăng nhiều cấp sẽ hỗ trợ bạn truy cập vào mọi Folder mong có ý định nhanh lẹ.
Tùy chọn lưu nâng cao của RAR cho Android
Các thiết lập chính của RAR cho Android
Các tùy chọn lưu trữ
Chạm vào biểu tượng thứ nhất ở bên trên giao diện chính (tính từ trái qua phải) để tìm hiểu chức năng Tùy chọn lưu trữ. RAR cung cấp 3 tùy chọn là lưu trữ thông thường, nâng cao và tùy biến.Lưu trữ thông thường: Với phong cách lưu trữ này, người sử dụng có thể (1) đổi tên; (2) chọn lựa định dạng file RAR (tương ứng cùng RAR 5.0; có năng lực nén, phục hồi dữ liệu và giải mã tốt hơn, ZIP (định dạng nén phổ biến và có thể mở khóa bằng nhiều tool giải nén) hoặc RAR 4.x (tạo định dạng RAR 4.x, tương thích cùng những bản WINRAR 4.x; những chức năng kém hơn so cùng lưu dưới dạng RAR); (3) thiết lập mật khẩu (khuyến khích lưu dưới dạng RAR để bảo tính bảo mật cao nhất, mật khẩu tối thiểu 8 ký tự và ko sử dụng những mã PIN quá phổ biến); (4) delete file sau khi lưu (sau khi những file nén được tạo thì những file gốc sẽ bị xóa); (5) tạo solid file (chỉ cần sẵn cho định dạng RAR và những file nén mới, tất cả những file khi lưu dưới dạng này sẽ tồn tại như một dòng dữ liệu, thực sự có ích nếu nén nhiều file có kích thước bé với lúc).
Lưu trữ nâng cao: Với phong cách lưu trữ này, người sử dụng có thể (1) nén file cùng những chế độ nén thường, nén siêu nhanh, nén nhanh, nén tốt, nén tuyệt vời, lưu trữ mà ko nén (nén tuyệt vời và nén nhanh nhất giúp cho cả file RAR và ZIP, những chế độ còn lại chỉ giúp cho file RAR); (2) từ điển để miêu tả kích thước của bộ nhớ được sử dụng để tìm và nén những khuôn mẫu lặp lại trong các giai đoạn giải quyết dữ liệu (Các từ điển lớn sẽ cải thiện kích thước nén của những file lớn tuy nhiên sẽ làm giảm tốc độ nén); (3) chức năng phục hồi cho phép thực hiện lệnh sửa chữa để phục hồi những file lưu trữ gặp sự cố khi nén; (4) tạo file nén từ nhiều volume (việc nén file có thể được chia thành nhiều volume và mỗi volume gồm có nhiều file); (5) tạm dừng sau khi làm xong nén một volume...
Tùy biến việc lưu trữ: (1) kiểm tra file sau khi lưu (có ích khi chức năng delete file sau khi lưu được kích hoạt); (2) tạo nhiều file lưu trữ; (3) sử dụng chức năng checksum file BLAKE2; (3) hiển thị thời gian nén...


Link Tải RAR cho Android mới nhất: