Tải Razer Booster

Link Tải Razer Booster chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Game Booster là tool nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính trong các giai đoạn chơi game bằng việc tùy chỉnh hệ thống, tắt những ứng dụng và dịch vụ Windows ko quan trọng, dọn dẹp RAM,…
Game Booster

Giao diện chính của phần mềm tăng tốc chơi game Razer Game BoosterTrong một thời gian dài máy tính chỉ được sử dụng chủ kém cho những trình duyệt web hay gửi email, tuy nhiên nói từ ngày ngành công nghiệp game ra đời người sử dụng máy tính có được nhiều thứ để làm hơn cùng chiếc máy tính của mình. Số lượng trò chơi trên PC ngày càng nhiều và tiên tiến theo thời gian do đó, người sử dụng cần một ứng dụng có thể kiểm tra có hạn máy tính, tạo ra một môi trường tuyệt vời để chơi game trên PC, và đấy là những gì mà Razer Game Booster có thể làm được.Razer Game Booster hoạt động hiệu quả cùng giao diện dễ sử dụng, có thể tương thích cùng PunkBuster, Cheating-Death, VAC và rất nhiều chương trình chống không đẹp khác.
Chức năng chính của phần mềm tăng tốc chơi game Razer Game Booster

Tăng tốc chơi game
Chỉnh và tối ưu hóa những thiết lập của máy tính để chơi game cùng hiệu suất cao. Nó có thể chỉnh sửa máy tính để có được hệ thống tối ưu nhất và tốc độ Internet tuyệt vời cho trò chơi cùng một cú click chuột duy nhất.Chuyển thành chế độ chơi game
Game Booster có thể dễ và nhanh lẹ đóng những tiến trình nền và những dịch vụ ko quan trọng của Windows để tăng tốc độ chơi game và né những xung đột, những việc ko tương thích có thể xảy ra. Giao diện trực quan hỗ trợ những người sử dụng mới có thể dễ nắm bắt và sử dụng.
Chống phân mảnh cho những file game
Với tool chống phân mảnh hiện đại, Game Booster có thể nhanh lẹ chống phân mảnh Folder, tệp game để tăng tốc độ tải và đi của chúng.
Chống phân mảnh file game

Ứng dụng chống phân mảnh file game của Razer Game BoosterCài đặt những driver mới nhất
Việc cài đặt những driver mới cho những trò chơi tiên tiến trên PC có vai trò thực sự cần thiết mà ngẫu nhiên game thủ nào cũng hiểu thực sự rõ. Bây giờ Game Booster có thể thay họ tìm và cài đặt những driver mới nhất một cách dễ và miễn phí.An toàn, bảo mật và miễn phí
Game Booster miễn phí hoàn toàn, an toàn, ko chứa virus, spyware. Nhất là, nó ko ép xung phần cứng máy tính.
Trải nghiệm nhanh phần mềm giúp chơi game Razer Game Booster

Quá trình tải và cài đặt của Game Booster diễn ra nhanh lẹ, chưa có những phần mềm ko ưng ý được thêm vào. Giao diện của Razer Game Booster trực quan, được chia thành ba phần chính là Games, Utilities và ScreenCast.Trong Games bạn sẽ có danh bạ những trò chơi, nhấp vào nó để có thể xem những thông báo chi tiết, edit và mở trò chơi.Utilities mang xuất hiện nhiều tool quan trọng để tăng tốc và cải thiện môi trường chơi game cùng những thẻ Booster, Diagnose, Tweak, Defrag, Drivers, FPS và Sync Savegames.Trong thẻ Booster bạn sẽ thấy nhìn những dịch vụ, tiến trình đang đi trên PC. Tại đây bạn được phép chọn loại tiến trình, dịch vụ để tắt. Thay đổi những phím tắt để điều khiển chế độ Boost.
Thẻ Boost của Game Booster

Thẻ Boost và những tùy chọn hỗ trợ nâng cao hiệu suất khi chơi gameLúc thực hiện Boost, ứng dụng sẽ hiển thị danh bạ những thay đổi nó từng tạo ra như những tiến trình, dịch vụ ko quan trọng từng đóng, ngưng kích hoạt Windwos Updates hoặc delete clipboard. Lúc người sử dụng ko bằng lòng cùng ngẫu nhiên thay đổi nào có thể dễ khôi phục lại chúng về trạng thái lúc đầu và ko làm ảnh hướng xuất hiện máy tính.Chức năng Diagnose sẽ phân tích khu vực thiết kém của máy tính và xác định những yếu tố có thể ảnh hưởng xuất hiện hiệu năng chơi game, gây nên những lỗi và những việc khác. Báo cáo có thể đc lưu trữ lại và nghiên cứu sau.Thẻ Defrag sẽ thực hiện thử thách chống phân mảnh file game, Tweak sẽ thực hiện những chỉnh sửa quan trọng, Drivers sẽ tìm và cập nhật những driver mới nhất, Sync Savegames sẽ tự động sao lưu dữ liệu trò chơi của bạn lên Dropbox, nhờ đấy có thể truy cập vào chúng từ ngẫu nhiên đâu.Phần tận cùng là ScreenCast sẽ cho phép người sử dụng chụp ảnh MH, quay video khi chơi game và tùy chỉnh Folder lưu trữ, chất lượng, độ phân giải hoặc định dạng ảnh.
Quay video chơi game

Quay video chơi game, chụp ảnh MH game cùng Screencast của Razer Game BoosterNhìn cùng với những game thủ Game Booster sẽ là phần mềm phải có trên PC của mình, ko chỉ tăng tốc chơi game nó còn hỗ trợ game thủ có được những trải nghiệm tốt hơn và ko bị gián đoạn trò chơi bởi những việc ko đáng có.Yêu cầu phần cứng:Bộ vi giải quyết: 300 MHz trở lên.
RAM: 256 MB.
Ổ cứng trống: 30 MB.


Link Tải Razer Booster mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)