Tải ReadAloud cho Windows 10

Link Tải ReadAloud cho Windows 10 chính thức:

ReadAloud là phần mềm biến giấy tờ thành giọng kể miễn phí và tiện ích cho người sử dụng Windows 10, hỗ trợ chuyển đổi những trang web, bài báo, giấy tờ, sách và những dạng tài liệu kỹ thuật số thành dạng kể dễ. Ứng dụng hiện đang giúp Windows 10 PC, bản cho Windows 10 Mobile đang trong các giai đoạn phát triển.
Giao diện ứng dụng ReadAloud

Giao diện ứng dụng chuyển giấy tờ thành giọng kể ReadAloudVới hơn 150,000 lượt tải, ReadAloud có thể là phần mềm có ích khi việc đọc giấy tờ biến thành khốn khó hoặc ko thuận tiện với bạn. ReadAloud giúp nhiều định dạng giấy tờ, đọc cả những câu được đánh dấu và cho phép người sử dụng tự tạo nội dung. Giao diện ko quá rắc rối và có đáng kể chọn lựa đáp ứng những nhu cầu khác nhau (từ kích thước giấy tờ cho đến chức năng tự động cuộn trang...). Nếu như đang tìm 1 ứng dụng chuyển giấy tờ thành giọng nói thì ReadAloud sẽ là chọn lựa đáng thử.Menu chính của ReadAloud mang xuất hiện 3 chọn lựa nhập giấy tờ. Tại đây bạn cũng tìm được file mới được đọc và 1 menu mang đến những chọn lựa xem tài liệu được pin, quay về trang chủ hoặc truy cập mục cài đặt. Các chọn lựa thiết lập cài đặt gồm số lượng bài hiển thị trong mục Recent List, tắt hay bật chức năng Tip of the Day, tắt hay bật Clipboard Monitor - đưa ra những mục từng được gửi đến clipboard của Windows 10 hoặc chọn lựa share...
Thiết lập cài đặt

Các thiết lập cài đặt trong ứng dụngĐể bắt đầu sử dụng, bạn phải chọn 1 trong 3 phương thức nhập giấy tờ từ Menu chính, gồm có:Blank - mở file trắng và bắt đầu gõ giấy tờ.
Web - dán đường link của trang web mà bạn có ý định đọc.
File - mở file từ máy tính hay từ tài khoản OneDrive.
Các định dạng mà ứng dụng giúp gồm có PDF, EPUB hay TXT. Thêm nữa là khi sao chép giấy tờ vào clipboard của Windows 10 thì ứng dụng cũng có thông tin mang đến năng lực nhập giấy tờ hay đọc giấy tờ thành tiếng. Nếu như có ý định bạn được phép tắt chức năng này trong mục Clipboard Monitor. Nếu như chọn đọc trang web thì ReadAloud sẽ tự động chọn ra nội dung từ trang để đọc. Màn hình đọc hiển thị những chọn lựa playback, tùy chỉnh như edit giấy tờ, pin giấy tờ vào Start Screen, chọn ngôn ngữ và giọng nói, font chữ, đánh dấu bằng màu sắc, âm lượng... Playback gồm những chọn lựa Play, Pause, Back, Forward. Văn bản đang được đọc cũng hiển thị dưới dạng đánh dấu cho người sử dụng theo dõi, những đoạn có dấu như chấm, phẩy cũng được ngưng nghỉ thực sự tốt.
Đánh dấu giấy tờ

Câu văn đang đọc sẽ được đánh dấu để dễ theo dõiReadAloud có giúp share giấy tờ bằng chức năng share native trong Windows 10 hay chọn lựa trong danh bạ của ứng dụng. Giao diện ko hề khó sử dụng tuy nhiên ReadAloud cũng rất chu đáo khi có giấy tờ chỉ bảo đầy đủ. Có lẽ điểm mạnh lớn của phần mềm này là cách sử dụng dễ, giúp đáng kể định dạng, nổi bật là năng lực đọc nội dung web (tuy hơi khốn khó khi giải quyết những giấy tờ có nhiều ảnh). Nhìn chung, ReadAloud là phần mềm có ích khi cần 1 tool chuyển giấy tờ thành giọng nói, đánh dấu giấy tờ khi đọc hỗ trợ bạn dễ theo dõi.
Nhiều chọn lựa tùy chỉnh

Nhiều chọn lựa tùy chỉnh phong phú như kích thước, font chữ, màu sắc...Phải lưu ý là bản miễn phí sẽ có 1 số có hạn trên số lượng trang chuyển đổi, số lượng trang hiển thị trong danh bạ Recent List hoặc số giấy tờ được quyền pin... Bản miễn phí cũng có giúp quảng cáo. Bạn có thể chọn mua bản đầy đủ bằng đùm in-app cùng chỉ $1.99. Trong khi có đáng kể phần mềm, ứng dụng hỗ trợ đọc giấy tờ tiếng Anh (từ đấy giúp học nghe và kể tiếng Anh thực sự tốt) như Dictation Pro, Text Speaker hoặc Free NatuaralReader, 1 ứng dụng hoạt động mượt, yên ổn và giàu chức năng trên Windows 10 như ReadAloud sẽ là chọn lựa hoàn hảo hơn khi bạn sử dụng hệ điều hành mới nhất này. Nhất là là khi ứng dụng giúp cả Windows 10 Mobile. 
Lựa chọn ngôn ngữ phong phú

Người sử dụng có thể chọn lựa những phong cách giọng kể khác nhau
Chức năng chính của ứng dụng chuyển giấy tờ thành giọng nói

Chuyển đổi giấy tờ, trang web, file tài liệu, eBook hay nội dung tự tạo thành giọng nói.
Chia sẻ trang web từ trực tiếp từ trình duyệt thành ReadAloud.
Lọc nội dung trên web page khôn khéo.
Hỗ trợ những định dạng file TXT, PDF, EPUB.
Sao chép giấy tờ hay URL vào clipboard và đọc nội dung thành tiếng.
Câu đang đọc sẽ được đánh dấu để dễ theo dõi.
Tự động cuộn trang khi đọc.
Người sử dụng có nhiều chọn lựa tùy chỉnh như kích thước giấy tờ, màu sắc, giọng nói...


Link Tải ReadAloud cho Windows 10 mới nhất: