Tải Real Boxing 2 CREED cho Android

Link Tải Real Boxing 2 CREED cho Android chính thức:

Real Boxing 2 CREED là bản tiếp theo của trò chơi võ sĩ quyền anh nổi tiếng trên di động: Real Boxing. Khác cùng thế hệ tiền nhiệm, Real Boxing 2 CREED được lấy ý tưởng từ bộ phim Creed về huyền thoại đấm bốc Rocky Balboa vừa được công chiếu tại Mỹ.
Gặp gỡ huyền thoại Rocky Balboa trong trò chơi Real Boxing 2 CREED
Trong Real Boxing 2 CREED, game thủ sẽ nhập vai Adonis Johnson và nhận thử thách đánh bại AI và tham gia những giải đấu đối kháng cùng võ sĩ của những game thủ khác. Một khi giành chiến thắng, game thủ sẽ được những trang bị để nâng cấp nhân vật, tiền tệ và một vài chiến lợi phẩm cần thiết. Ở quá trình đầu của Real Boxing 2 CREED, bạn sẽ được huyền thoại Rocky Balboa trực tiếp huấn luyện, chỉ bảo đã thao tác điều khiển, cách ra đòn, xoay người, đánh vòng, đấm móc, tư thế đứng hoặc di giời... Đây là bước khởi đầu cực kỳ cần thiết vì nó sẽ hỗ trợ bạn nắm rõ những thủ thuật cốt lõi nhất, làm quen cùng giao diện game, luật chơi và sẵn sàng sẵn sàng trước khi lâm trận.
Video giới thiệu game đấm bốc Real Boxing 2 CREED cho Android


Chức năng chính của game đấm bốc Real Boxing 2 CREED cho Android

Trở thành Creed và đòi lại công lý
Trở thành Adonis Johnson, con trai của Apollo Creed - là người đối thủ của huyền thoại Rocky Balbo và nỗ lực để biến thành nhà vô địch. Nên quyết tâm giành chiến thắng trong đã màn đấu để mở khóa những item có ích và chứng minh sức mạnh của bạn là bất khả chiến bại.Trải nghiệm game đấm bốc đỉnh cao
Điều khiển Adonis Johnson để hạ gục AI và đánh bại những game thủ khác từ mọi miền trên thế giới; trải nghiệm game cả ngày lẫn đêm, chọn lựa chế độ chơi đơn hoặc chơi nhiều người; tham gia vào hàng loạt sự kiện và giải đấu thu hút trong chế độ Career Mode.
Hệ thống trang bị cho nhân vật trong trò chơi Real Boxing 2 CREED
Game đấm bốc chân thực
Phô diễn kỹ năng đấm, Jab, Cross, Hook, Upper cut, Roundhouse, Front push, Side push, Back push, Body Punch hay kết hợp tất cả chúng lại nhằm tạo ra những cú ra đòn quyết định để hạ gục đối thủ nhanh nhất.
Xây dựng nhân vật
Nâng cấp sức mạnh, Stamina, tốc độ, độ bền, kỹ năng và trang bị xẻ trợ để tạo ra một võ sĩ quyền anh trong mơ của bạn. Đồng thời, chỉnh sửa nhân vật cùng một loạt những chức năng như thay đổi diện mạo cơ thể, màu tóc, mắt, cơ bắp...Mở khóa hàng trăm item mạnh mẽ
Chinh phục những màn đấu để giành lấy hàng loạt những trang bị cấp cao, hiếm và mạnh nhất.
Trải nghiệm những màn đấu "khủng" trong trò chơi Real Boxing 2 CREED
Kết nối với bạn bè
Mời friend tham gia game và thách đấu họ trong những trận thi đấu đối kháng PvP để xem thử ai sẽ là võ sĩ cừ nhất. Chớ từ bỏ cuộc chơi cho đến khi bạn biến thành người dẫn đầu trên bảng xếp hạng.Trải nghiệm nhiều mini game kỳ thú
Đào tạo võ sĩ của bạn và thử sức cùng những mini game thu hút dưới sự dẫn dắt của huyền thoại Rocky Balboa. Liệu là bạn có đủ đỏ để được những phần thưởng tốt nhất trong Daily Lottery?
Chế độ PvP trong trò chơi Real Boxing 2 CREED
Cảm nhận sức mạnh của Unreal Engine 4
Real Boxing 2 CREED sở hữu đồ họa đỉnh cao cùng công nghệ Unreal Engine 4, mang xuất hiện cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.Chú ý cần thiết: Real Boxing 2 CREED yêu cầu truy cập Internet yên ổn để có thể trải nghiệm những chức năng tuyệt vời. Nhà sản xuất khuyến nghị người sử dụng phải chơi game trên những thiết bị có cấu hình cao.


Link Tải Real Boxing 2 CREED cho Android mới nhất: