Tải RealPopup LAN Chat

Link Tải RealPopup LAN Chat chính thức:

RealPopup LAN Chat là ứng dụng chat dễ dàng tuy nhiên an toàn và bảo mật bằng mạng LAN nội bộ. RealPopup LAN Chat còn có tên gọi khác là RealPopup Messenger, được cung cấp miễn phí cho máy tính Windows cùng quy trình cài đặt nhanh gọn.
Giao diện phần mềm chat mạng nội bộ RealPopup LAN Chat

Giao diện phần mềm chat mạng nội bộ RealPopup LAN ChatRealPopup LAN Chat là tool bé gọn thay thế cho bản WinPopup trước đây. RealPopup tích hợp đầy đủ những tool nt căn bản, tạo ra môi trường liên hệ yên ổn và hiệu quả hơn. RealPopup được tích hợp trực tiếp cùng mạng nội bộ trong doanh nghiệp hoặc gia đình và giúp 1 số ngôn ngữ căn bản. Ngoài chức năng chat, RealPopup LAN Chat còn giúp share file, thông tin stream, chế độ chat mạng LAN...
Sự nổi bật giữa RealPopup LAN Chat cùng phần mềm IM

Instant Messenger IM là ứng dụng chat qua mạng Internet: bạn được phép liên hệ cùng mọi người ở bất kì đâu trong khi những phần mềm chat mạng LAN nội bộ như RealPopup LAN Chat chỉ sử dụng để chuyện trò với bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp sử dụng chung mạng nội bộ. RealPopup ko yêu cầu thiết lập mạng hoặc truy cập Internet, cũng ko qua server nào mà chỉ có cài đặt nhanh trên PC là có thể chat chit, share file ngay.
RealPopup LAN Chat giúp chat nhóm, share file tiện lợi

RealPopup LAN Chat giúp chat nhóm, share file tiện lợiSo cùng phần mềm IM thông thường, thế mạnh của RealPopup Messenger là tốc độ nhanh, ko bị ảnh hưởng bởi mạng Internet, ko bị ngắt truy cập hoặc gián đoạn... Phần mềm nt popup này hay tạo ra để thay thế cho hệ thống nt Windows Legacy Messenger System (gồm có Windows Messenger Service, WinPopup hoặc lệnh "Net Send", msg.exe...), RealPopup được tích hợp thẳng vào hệ thống. Từ đây, người sử dụng sẽ được tin từ hệ thống máy in, quản trị server SQL...
Video chỉ bảo cài đặt phần mềm RealPopup LAN Chat 


Chức năng nổi trội của RealPopup LAN Chat 

Có thể nt và chuyện trò cùng bất kì người sử dụng nào trong với mạng nội bộ.
Toàn bộ nội dung liên hệ được bảo mật bằng thuật toán mã hóa AES chuẩn.
Thông báo gửi đến nhóm ngẫu nhiên hay toàn bộ người sử dụng từng truy cập.
Dùng thao tác kéo thả để share file.
Hỗ trợ từ xa để share file trên PC.
Người sử dụng offline vẫn còn thể nhận tin sau khi đăng nhập.
Không yêu cầu mạng Internet. Phần mềm hoạt động trong mạng LAN/WAN.
Hỗ trợ môi trường Microsoft/Citrix Terminal Services.
Thiết lập quyền quản trị viên cho đã người sử dụng. Người sử dụng thông hay bị có hạn 1 số chức năng trong RealPopup.

Cài đặt RealPopup LAN Chat trên PC 

Quá trình cài đặt RealPopup Messenger diễn ra thực sự nhanh lẹ và dễ. Lúc chưa có nhu cầu sử dụng, bạn được phép gỡ chắc chắn RealPopup ra khỏi hệ thống trong phần Control Panel. Trong khi cài đặt, người sử dụng sẽ chọn những ngôn ngữ giao diện như tiếng Anh, Ý, Đức, Pháp, Tây Ban Nha... Sau đấy có thể đổi ngôn ngữ nếu muốn.


Link Tải RealPopup LAN Chat mới nhất: