Tải RealWorld Paint

Link Tải RealWorld Paint chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


RealWorld Paint - Thiết kế logo, ảnh và ảnh GIF miễn phí

RealWorld Paint là ứng dụng edit ảnh kết hợp tạo ra logo và làm ảnh động GIF - tất cả trong với một chương trình bé gọn và miễn phí trên Windows PC.RealWorld Paint giúp tạo ra logo, những nút ấn hay biểu tượng web chuyên nghiệp, người sử dụng dễ kết hợp những layer vector và mành quét lại cùng nhau. Ngoài ra, RealWorld Paint còn là 1 chương trình sửa ảnh dễ dàng tuy nhiên mạnh mẽ, cho phép delete những vết bẩn trên ảnh, thay đổi kích cỡ và cắt ảnh trên blog. Đối cùng ảnh động GIF, RealWorld Paint cho phép tạo ra ảnh GIF ấn tượng trên trang web của bạn.
RealWorld Paint
Dùng layer và style
Tiết kiệm thời gian, tạo hình dáng thức và kiểu đồng nhất cho bức ảnh và dễ cập nhật về sau.RealWorld Paint sử dụng những phong cách layer cổ điển như Bevel, Shadown, Fill, Outline hay Glow. Bạn có thể tạo ra layer riêng khi kết hợp bộ lọc ảnh cùng những hiệu ứng khác.
Thiết kế vector minh họa
Thay đổi màu sắc và hình khối của mục tiêu trên một layer vector.
Dùng tool Shape mạnh mẽ để tạo ra hình khối tùy ý.
Nhập mask vector từ file .psd dưới dạng layer vector, xuất hình khối vector ra định dạng .svg.
Thêm những phong cách layer vào layer vector.
Vẽ và edit vector.
Thiết kế logo hay hình minh họa cùng tool vector.
Tương thích cùng Photoshop, GIMP và Paint.net.
Thiết kế ảnh động
RealWorld Paint cho phép người sử dụng tạo ảnh động dễ dàng như nút ấn nhấp nháy hoặc ảnh đại diện dạng động để sử dụng trên những diễn đàn.Thêm khung ảnh mới bằng thao tác kéo và thả ảnh từ trình quản lý file hay qua clip board. Với RealWorld Paint, người sử dụng có thể thay đổi kích cỡ, cắt hay xóa bỏ những mục tiêu trên ảnh.RealWorld Paint được cài đặt nhanh và trực tiếp trên PC PC của bạn mà ko cần sử dụng phần mềm giúp. Không sử dụng Framework, phần mềm quảng cáo hoặc gián điệp. RealWorld Paint có thể sử dụng đến 4 nhân trong bộ vi giải quyết đa nhân của máy để tăng tốc quy trình vẽ trên canvas khổ rộng.


Link Tải RealWorld Paint mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)