Tải Recipe Book cho Android

Link Tải Recipe Book cho Android chính thức:

Recipe Book cho Android là cuốn sổ tay nấu ăn điện tử sở hữu hơn 600 nghìn công thức nấu ăn khác nhau, phong phú những nguyên liệu chế biến, có chỉ bảo chi tiết và miễn phí hoàn toàn. Tải ngay Recipe Book về máy để bắt đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực đặc sắc của những vùng miền trên thế giới bạn nhé.
Recipe Book gồm hàng trăm nghìn công thức nấu ăn
Học nấu ăn ngon cùng Recipe Book
Bạn từng là ưa thích nấu ăn, luôn mong có ý định làm mới bữa ăn hàng ngày của cả nhà bằng những món ăn độc đáo về cách trang trí, mới lạ về hương vị và đa dạng về nguyên liệu chế biến? Vậy thì nên tải ngay ứng dụng có tên Recipe Book để mỗi ngày là 1 niềm vui, mỗi ngày là 1 món ăn mới và mỗi ngày là 1 cơ hội để được tìm hiểu thêm nhiều món ăn ngon hơn nữa. Hiện tại, Recipe Book từng được tích hợp hơn 600.000 công thức nấu ăn (con số chính xác là hơn 613.456 công thức) với vô vàn chức năng thu hút khác mà chỉ cần những người sành ăn như bạn mới cảm được điều tốt nhất mà ứng dụng mang đến.Tương tự những ứng dụng dạy nấu ăn khác như Allrecipes hoặc Cookbook Recipes, Recipe Book cũng cung cấp cho người sử dụng chất lượng hình ảnh cực đẹp, miêu tả món ăn, chỉ bảo những nguyên liệu quan trọng, cách chế biến, bài trí món ăn và những bí kíp nêm gia vị để làm cho món ăn biến thành thơm ngon, xẻ dưỡng hơn nữa. Thông qua các giai đoạn sưu tập, chọn lựa và tư vấn từ những đầu bếp cao nhất, Recipe Book có ý định biến phần mềm này biến thành một ko gian ẩm thực rộng lớn - nơi share những món ăn thu hút và chung cùng những bà nội trợ đảm đang xây dựng phải một kho tàng công thức nấu ăn để bất kì ai cũng có thể tìm được thứ mình cần những lúc sử dụng ứng dụng.
Chụp ảnh để xem thông báo dinh dưỡng trên Recipe Book
Tìm món ăn ưa thích trên Recipe Book
Bên cạnh những chức năng được hiển thị rõ trên MH, Recipe Book có thể nắm bắt những nếp trải nghiệm ứng dụng của người sử dụng như theo dõi những món ăn mà bạn tò mò để đưa ra những đề xuất hợp hoặc khi ko bằng lòng cùng công thức hiện tại, ứng dụng cũng sẽ gợi ý một món ăn khác từ khẩu vị của bạn. Cho dù đấy là ẩm thực Pháp, Ấn Độ, Mexico, Ả Rập, Mỹ, Indonesa hoặc Thái Lan thì Recipe Book đều có thể đáp ứng tất cả.
Chức năng nổi trội của ứng dụng dạy nấu ăn Recipe Book cho Android

Giao diện trực quan, thân thiện, hình ảnh đẹp, chất lượng.
Tìm món ăn ưa thích bằng việc nhập tên nguyên liệu.
Tìm những món ăn cho đã sự kiện cụ thể như bữa tiệc, đám cưới, sn, bữa ăn hàng ngày....
Thêm nguyên liệu ưa thích vào danh bạ mua sắm (giúp ngoại tuyến).
Danh sách chất dinh dưỡng và hàm lượng calo.
Các bộ lọc tìm có ích.
Hướng dẫn nấu ăn cùng thời gian chi tiết.
Thêm món ăn vào bộ sưu tập.
Hỗ trợ máy tính bảng.
Chụp ảnh nguyên liệu chế biến và xem thông báo dinh dưỡng mà chúng chứa đựng để xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh.
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh.


Link Tải Recipe Book cho Android mới nhất: