Tải RecipePad Lite cho iPad

Link Tải RecipePad Lite cho iPad chính thức:

RecipePad Lite cho iPad mang xuất hiện cho người sử dụng máy tính bảng iPad một bộ tool quản lý công thức nấu ăn khôn khéo, đa tính năng và miễn phí hoàn toàn.RecipePad Lite cho iPad là sự kết hợp hoàn hảo của bộ tổ chức và bộ biên tập công thức chế biến món ăn cùng chức năng Hands Free Kitchen Controls (kiểm soát bếp miễn phí). Người sử dụng có thể dễ cho vào công thức nấu ăn do mình sáng tạo ra hay nhập công thức chung từ Recipe Explorer vào ứng dụng RecipePad Lite cho iPad.RecipePad Lite cho iPadgồm có 4 chế độ xem chính: chế độ xem công thức chế biến tiêu chuẩn, bộ edit công thức, chế độ xem trong bếp cùng MH xoay ngang và bộ tìm hiểu công thức món ăn.
RecipePad Lite cho iPad
Khám phá công thức mới cùng Recipe Explorer
RecipePad Lite cho iPad giúp người sử dụng tìm hàng triệu công thức chế biến món ăn và pha chế đồ uống từ hơn 50 trang web ẩm thức và blog nổi tiếng trên khắp thế giới, gồm có AllRecipes, Food Network và Epicurious - ngay trong ứng dụng và nhập nhanh lẹ cùng thao tác một chạm.Bạn có thể tìm công thức món ăn tựa theo những ngày nghỉ lễ nổi bật, thực đơn vận dụng cho chế độ ăn kiêng, những món ăn mới hay cho người bị dị ứng. Tìm những công thức bánh quy ko chứa Gluten (Gluten Free) chưa bao giờ dễ xuất hiện thế! Bạn có ý định tìm hiểu những món ăn chay phong phú trên thế giới? Phải bật bộ lọc cùng hàng trăm món ăn tương ứng.RecipePad Lite cho iPad - trải nghiệm thế giới những món ăn ko có hạn và cực kỳ thu hút!
Chi tiết về Recipe Explorer:
Ứng dụng tìm hiểu những món ăn được cung cấp dưới dạng thuê bao tháng hay năm. Bạn có thể đăng ký thuê bao tháng cùng mức giá $1.99 hay $19.99 cho một năm sử dụng.
Quy trình thanh toán thuê bao được tính cho tài khoản iTunes của bạn cùng phần công nhận rõ ràng.
Thuê bao sẽ tự động gia hạn trừ khi tắt chức năng này ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao hiện thời.
Tài khoản iTunes của bạn sẽ được tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc chu kỳ thuê bao hiện thời cùng tỷ giá tại thời điểm thuê bao, $1.99 mỗi tháng hay $19.99 mỗi năm.
Thuê bao sẽ được quản lý bởi người sử dụng và cho phép tắt chức năng tự động gia hạn trong mục thiết lập tài khoản người sử dụng sau khi mua.
Không được quyền hủy thuê bao hiện thời trong chu kỳ thuê bao có hiệu lực.
Người sử dụng ko được sử dụng Recipe Explorer Trial (bản sử dụng thử) sau khi thanh toán cho thuê bao đăng ký.
Nhập công thức món ăn
Cho phép nhập toàn bộ thư viện món ăn MacGourmet hay YummySoup trực tiếp qua iTunes. Người sử dụng chỉ có thực hiện thao tác kéo và thả file xuất công thức vào tùy chọn share file iTunes.
Điều hướng quy trình chế biến món ăn miễn phí
Trong bếp, bạn ko có ý định nên chạm vào MH máy tính bảng iPad để theo dõi cách chế biến món ăn bởi tay bạn dính đầy thực phẩm? Không việc. Người sử dụng chỉ có chuyển iPad thành hướng MH nằm ngang để truy cập "chế độ trong bếp". Ở chế độ Kitchen View này, bạn được phép xem quy trình chế biến món ăn đã bước một trên thẻ ghi chú lớn. Lúc cần chuyển thành bước tiếp theo, nếu tay bạn đang bẩn, RecipePad Lite sẽ tự động trình chiếu bước tiếp theo tại chỗ.
Danh sách mua sắm
Danh sách mua sắm sẽ đồng bộ bằng dịch vụ đám mây iCloud, từ đấy danh bạ sẽ được hiển thị trên ĐT iPhone khi bạn đang sống nơi mua thực phẩm.Điều khiển nhạc
Từ chế độ trong bếp, người sử dụng có thể truy cập thư viện nhạc iTunes và phát nhạc trong khi nấu ăn.Bộ đếm giờ trong bếp tích hợp sẵn (đồng bộ cùng tất những những thiết bị iCloud)
Bất cứ bộ đếm giờ nào bạn khởi động sẽ tự động được đồng bộ cùng những thiết bị giúp iCloud khác, chả hạn như iPhone. Chạm vào nút "khởi động bộ đếm giờ" và chức năng sẽ bắt đầu đếm ngược thời gian. iPad và những thiết bị iCloud khác của bạn sẽ bắt đầu phát ra tiếng bíp và thông tin cùng người sử dụng khi hết giờ.

Chức năng khác của ứng dụng RecipePad Lite cho iPad:

Tích hợp bộ biên tập công thức chế biến để nhập liệu nhanh và dễ.
Phân loại những công thức chế biến theo tiến trình hay mức độ ưa thích để duyệt và tìm dễ.
Bổ sung và edit danh mục theo ý thích.

Chức năng mới trong bản 1.2.2:

Fix lỗi làm cho âm báo hiển thị mỗi lần khởi đi ứng dụng.
Sửa một vài lỗi xảy ra trên hệ điều hành iOS 7.
Bổ sung năng lực tìm nhiều thành phần món ăn trong công thức chế biến, người sử dụng chỉ có cho vào một dấu phẩy vào thanh tìm để tách thành phần.
Bổ sung năng lực xem ảnh chế biến món ăn ở chế độ toàn MH bằng việc chạm vào thumbnail.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Ý, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.


Link Tải RecipePad Lite cho iPad mới nhất: