Tải Record it! cho iOS

Link Tải Record it! cho iOS chính thức:

Record it! cho iOS giúp bạn quay video MH các giai đoạn chơi game ưa thích hoặc video chỉ bảo sử dụng ứng dụng hay cách vượt qua một trò chơi nào đấy trên iPhone hay iPad của mình.
Quay video MH
 
Thêm phần phản ứng cùng video
 
Trình edit có sẵn
Record it! cho iOS là tool quay MH tốt nhất cho iPhone/iPad. Bạn sẽ bắt đầu quay video MH ngay lập tức sau chỉ bảo 2 bước dễ dàng. Dễ dàng quay video toàn MH sử dụng Recording API toàn cầu của hệ thống iOS. Record It cho iOS giúp quay MH chơi game, video chỉ bảo, video giới thiệu ứng dụng…Bạn có thể edit video từng được quay cùng chức năng edit có sẵn trên MH ứng dụng. Bên cạnh đó, Record It!: Screen Capture cũng chạy kèm cùng chức năng hỗ trợ bạn sắp xếp những video từng được quay một cách dễ dàng để truy cập dễ. Lúc quay xong video, bạn được phép share và xuất video qua thư điện tử hay AirDrop hay thêm phần phản ứng cùng nhận xét bằng âm thanh để nâng cao chất lượng của SP hơn nữa.
Xem lại những video từng quay
 
Chia sẻ hay xuất video thành ứng dụng khác
Tương tác cùng video là cách hoàn hảo để tỏ ra ý kiến riêng tư của bạn cùng nội dung video. Bạn có thể thêm phần phản ứng để người xem có thể theo dõi bạn trong khi bạn chơi những game ưa thích hay dễ dàng khi đang quay video miêu tả ứng dụng (Tuyệt vời để chỉ cho friend cách làm xong thử thách hay cách có đc một vài điểm kỷ lục trong một trò chơi nào đó).
Chức năng chính của Record it! cho iOS

Quay video toàn MH sử dụng Recording API toàn cầu của hệ thống iOS.
Thêm phản ứng vào video cùng nhận xét âm thanh. Hoàn hảo cho quay video các giai đoạn chơi game, video chỉ bảo hay demo.
Chỉnh sửa video cùng chức năng cắt, xoay video và vận dụng bộ lọc có sẵn.
Sắp xếp video quay MH trong một ứng dụng dễ dàng để truy cập dễ.
Chia sẻ hay xuất video thành ứng dụng khác, qua thư điện tử hay AirDrop. Bạn cũng có thể xuất video vào máy tính qua Wi-Fi hay ngẫu nhiên ứng dụng nào để edit video chuyên sâu hơn.
Chú ý: Chức năng share chỉ cần hạn trong video có độ dài 3 phút. Nếu như bạn có ý định share video dài hơn thì nên nâng cấp lên bản Pro bằng mua hàng trong ứng dụng.


Link Tải Record it! cho iOS mới nhất: