Tải Registry Accelerator 5.1.4

Link Tải Registry Accelerator 5.1.4 chính thức:


Registry Accelerator 5.1.4

Registry Accelerator là ứng dụng sửa chữa registry nhanh nhất và được tin cậy nhất để quét sạch, sửa chữa, tối ưu hóa hệ thống, giải phóng nó khỏi những lỗi registry và những mục phân mảnh. Nhờ công nghệ dò tìm lỗi hiện đại, Free Registry Accelerator tự động tìm ra những mục thiếu sót, hỏng hóc, vô hiệu trong Windows registry, tăng cường khá nhiều hiệu suất và độ bền tổng thể.

Giải phóng máy tính khỏi lỗi và những mục phân mảnh
Vấn đề trong Windows registry là 1 nguyên nhân phổ biến gây nên những mảnh vỡ Windows, thực hiện chậm và những thông tin lỗi. Bằng cách sử dụng Free Registry Accelerator đều đặn và sữa chữa lỗi registry, giải phóng máy tính của bạn khỏi lỗi và những mục phân mảnh.

Phát hiện những mục thiếu sót, hỏng hóc, vô hiệu
Registry Accelerator sử dụng một thuật dò tìm kết quả cao nhằm nhanh lẹ nhận dạng những tham chiếu thiếu sót và vô hiệu trong Windows registry, như thiếu sót, gấp khúc, ứng dụng tồi, phím tắt Windows, đường truy cập, những mục Start Menu cũ hoặc những ứng dụng ID thiếu sót.

Tăng cường hiệu quả và yên ổn hệ thống
Hoặc những máy tính mới nhất cũng có những mặt rủi ro về lỗi hoặc sự hỏng hóc - Free Registry Accelerator sẽ ngăn bớt lỗi trong khi giữ PC yên ổn tại đỉnh điểm của sự hiệu quả, mà ko cần nâng cấp những phần cứng đắt tiền.
Sửa chữa PC của bạn và khiến nó ăn khớp
Cải thiện khá nhiều kinh nghiệm tính toán bằng việc sửa chữa tất cả lỗi registry, ngăn bớt sự kẹt và vỡ những ứng dụng.
Tổng hợp


Link Tải Registry Accelerator 5.1.4 mới nhất: