Tải Registry Repair

Link Tải Registry Repair chính thức:

Registry Repair là 1 trong các tool có ích hỗ trợ người sử dụng giữ cho máy tính của mình hoạt động cùng hiệu suất tối đa nhờ năng lực sửa chữa và dọn dẹp Windows Registry tốt nhất.Có nên từng xuất hiện lúc máy tính của bạn phải được chỉnh sửa? Windows Registry là 1 cơ sở dữ liệu, trong đấy lưu trữ vô vàn thông báo cần thiết về hệ điều hành, phần cứng, thiết lập người sử dụng và vô vàn phần mềm được cài đặt trên PC. Thông tin này hay sử dụng để chỉ bảo những chương trình cách khởi đi và xác định địa điểm những tệp quan trọng cùng mục đích thực hiện những thử thách khác nhau. Qua thời gian, registry biến thành hỗn độn cùng nhiều dữ liệu ko được sử dụng tới. Hoặc tồi tệ hơn, nhiều lỗi có thể xâm nhập vào trong Registry và làm cho cho máy tính đi chậm lại, gặp sự cố và tận cùng bị hư hỏng chắc chắn.
Registry Repair

Chức năng chính:

  Quét registry, sửa chữa những lỗi và tối ưu hóa máy tính để cải thiện hiệu suất của nó.
  Dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa Windows Registry một cách an toàn.
  Tìm và gỡ bỏ những mục bị bỏ xót trong registry từ những chương trình được cài đặt hay gỡ bỏ ko đúng cách, tệp lỗi thời, vv.
  Công cụ lên lịch trình được tích hợp sẵn sẽ hỗ trợ sửa chữa những việc registry khi chúng phát sinh.

  Ưu điểm nổi trội của chương trình:

  Khôi phục lại máy tính của bạn
  Registry Repair sẽ quét toàn bộ registry để tìm những tệp còn xót lại từ những chương trình được cài đặt hoặc gỡ bỏ phần mềm ko đúng cách, hư hỏng phần cứng. Chỉ cùng một số cú click chuột dễ dàng, Registry Repair có thể sửa chữa những lỗi registry một cách an toàn. Nên biến Registry Repair biến thành một tool không thể thiếu trong các giai đoạn bảo trì máy tính đều đặn của bạn, nhờ đấy sẽ ngăn bớt những việc ảnh hưởng xuất hiện hệ điều hành trong khi tối ưu hóa hiệu suất hệ thống.Giải pháp đáng tin cậy
  Một vài người sử dụng máy tính nên sử dụng vô vàn thời gian và công sức vào việc dọn dẹp registry, sau đấy edit nó một cách thủ công. Nhưng, họ phân biệt là những tác vụ rắc rối yêu cầu nên có một tool chuyên nghiệp mới có xử lý được mọi việc ảnh hưởng xuất hiện registry. Bạn có thể chấm dứt tình hình đánh mất dữ liệu hay nhiều việc tồi tệ hơn cùng Registry Repair vì đây chính là giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ bạn tìm và sửa chữa những lỗi ảnh hưởng xuất hiện Windows Registry một cách an toàn.
  Đảm bảo an toàn cho máy tính và dữ liệu của nó
  Registry Repair gồm có những hoạt động bảo vệ tự động để sao lưu tất cả mọi thay đổi ảnh hưởng xuất hiện registry. Nhờ đó, giúp bạn dễ khôi phục lại bất kì thay đổi nào cho registry nếu muốn.Dễ dàng thao tác
  Gói tiện ích mạnh mẽ của Registry Repair tích hợp những thao tác sửa chữa thủ công và tự động. Bạn có thể dễ tùy chỉnh khu vực mà có ý định Registry Repair bỏ qua, lên lịch trình bảo trì registry, thực hiện sao lưu trước khi thực hiện ngẫu nhiên sửa chữa nào.
   Quét tùy chỉnh: Tùy chỉnh cách mà Registry Repair quét registry của bạn nhờ chọn lựa những mục mà bạn có ý định quét.
   Lên lịch trình một cách tự động: Tạo một hay nhiều lịch trình để quét và sửa chữa registry của bạn một cách tự động, hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng lúc khởi động hệ thống.
   Lựa chọn và gỡ bỏ: Lựa chọn và gỡ bỏ những mục cụ thể mà Registry Repair tìm ra trong các giai đoạn quét.
   Danh sách bỏ qua: Registry Repair cung cấp cho bạn năng lực thêm những mục ko cần quét vào danh bạ trắng. Những mục này sẽ được bỏ qua trong những lần quét kế tiếp, hoặc bạn được phép chọn lựa để gỡ bỏ chúng sau này.
   Sao lưu và phục hồi: Registry Repair sẽ tạo ra một bản sao lưu tự động trước khi người sử dụng thực hiện bất kì thay đổi nào trong Windows Registry. Nhờ đó, họ có khôi phục lại chúng bất kì khi nào.
   Quản lý những chương trình khởi động: Registry Repair cung cấp cho bạn năng lực truy cập nhanh lẹ và dễ vào những chương trình tự động khởi động chung cùng máy tính. Bạn có thể kích hoạt và vô hiệu hóa những ứng dụng trong danh bạ Manage Startup chỉ cùng một số cú click chuột dễ dàng.
   Quét và sửa chữa nhiều mục trong máy tính
   Bao gồm: Phím registry rỗng, tệp giúp đỡ ko hợp lệ, mục tiêu Com/ActiveX, đường dẫn ứng dụng và phông chữ ko hợp lệ, dấu vết bị ẩn của những chương trình được cài đặt...
   Yêu cầu hệ thống:

    Loại chip giải quyết: Intel Pentium
    Tốc độ giải quyết: 350 MHz
    Dung lượng bộ nhớ RAM: 16 MB
    Card đồ họa: 16 bit
    Độ phân giải MH: 800x600
    Dung lượng ổ đĩa trống: 10 MB
    Một ổ đĩa CD/DVD ROM
    Kết nối Internet để kích hoạt và cập nhật SP


Link Tải Registry Repair mới nhất: