Tải Reigns cho iOS

Link Tải Reigns cho iOS chính thức:

Reigns cho iOS là dòng game phiêu lưu thử tài điều hành vương quốc của game thủ. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống thực tế của một vị vua trong Reigns cho iOS.
Reigns cho iOS
Tải Reigns cho iOS

 Reigns cho iOS là dòng game phiêu lưu cùng cốt truyện độc đáo trên iPhoneTrị bởi vì vương quốc thật ko dễ, đặc biệt khi buộc nên phê duyệt hay bỏ qua những thuyết sách của những vị đại thần cổ hủ trong triều. Đó chính là mấu chốt căn bản khi chơi game Reigns cho iOS.Mục tiêu của trò chơi chính là bạn, một vị vua, game thủ cần quyết tâm sống lâu nhất có thể. Trò chơi gồm có một loạt những thẻ bài ẩn chứa nhiều câu hỏi kỳ thú. Thao tác chơi rất dễ dàng chỉ có trượt thành trái để trả lời "không", trượt thành nên cho câu trả lời "có", tuy nhiên ko nên câu hỏi nào cũng có thể trả lời bằng có hay không. Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp những câu đa chọn lựa rắc rối hơn nhiều. Bằng cách kéo thẻ thành nên hay trái, game thủ có thể xem mọi câu trả lời trước khi đưa ra quyết định.
Video giới thiệu game phiêu lưu thử tài làm vua độc đáo Reigns cho iOS

Nên đưa ra những phán quyết thật sáng suốt bởi nó quyết định số phận, và sự tồn tại của vương triều bạn đang cai trị. Người chơi cần làm xong nhiều thử thách khác nhau trong Reigns cho iOS, như đấu tay đôi, gặp mặt những phù thủy hoặc tuyển y sĩ. Reigns cho iOS là dựa game phiêu lưu quy mô bé tuy nhiên rất "hại não". Ít ai có thể ngờ trò chơi có tạo ra giao diện dễ dàng cùng tông đen chủ đạo, đồ họa hoạt hình đáng yêu lại có lối chơi chiến lược đầy chiều sâu như vậy. Người chơi cần hiểu rõ thẻ bài sẽ ảnh hưởng đến diễn tiến tiếp theo của câu chuyện như vậy nào, để rồi quyết tâm dự đoán năng lực được mất khi thêm hoặc xóa bỏ một chính sách mới vào chế độ trị bởi vì vương quốc lắm sự vụ rắc rối của mình. Dù sử dụng giao diện dạng thẻ bài căn bản, Reigns cho iOS thường thường cũng lộ diện hệ thống chiến đấu cùng NPC (nhân vật được tạo ra sẵn trong trò chơi), trong đó, phổ biến đặc biệt cuộc đối đầu cùng những bộ xương Pungeon. Game thủ sẽ được đưa đến một đấu trường đồ họa 2D thu bé để trổ tài phản ứng nhanh nhạy và đầu óc chiến thuật khôn khéo để tránh tránh, phòng thủ hoặc phản công trước đòn tấn công hiểm của đối thủ chỉ bằng việc vuốt MH.Người chơi sở hữu 4 sức mạnh quyền lực nổi bật quyết định sự an toàn của nhà vua được hiển thị ngay trên MH. Các biểu tượng này tượng trưng cho giáo hội, mạng sống, chính trị và tiền bạc. Ở phần đầu của trò chơi, game thủ sẽ được lời khuyên có ích để duy trì sự cân bằng 4 sức mạnh này tuyệt vời có thể. Reigns cho iOS làm cho game thủ nhớ đến game Dictator huyền thoại tuy nhiên cùng năng lực tự tạo cốt truyện và số phận của chính mình làm cho hàng triệu game thủ khắp thế giới không thể rời mắt.Âm thanh cũng là điểm sáng kỳ thú trong Reigns cho iOS. Âm thanh được lấy cảm hứng chủ đạo từ Disasterpiece, tạo phải giai điệu có phần ủ ê tuy nhiên ko xuất hiện nỗi buồn ngủ. Cái chết ko rất là việc lớn trong trò chơi. Nó mang lại cảm giác kích thích nhiều hơn khi có đến 26 cách để chết.
Tải game phiêu lưu cho ios
Game Reigns cho iOS

Game Reigns cho iOS sở hữu cốt truyện mới lạ và đầy thách thứcReigns cho iOS hiện đang giúp những ngôn ngữ phổ biến sau: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc truyền thống.

Những thay đổi ở bản mới game phiêu lưu dạng thẻ bài độc đáo Reigns cho iOS

Khắc phục lỗi bắt buộc bật chế độ phong cảnh (landscape mode) trên iPhone 7 trở lên
Bổ sung nhiều nhiệm vụ mới cho cuộc chiến thập tự chinh
Nhìn chung, Reigns cho iOS là trò chơi phiêu lưu thoải mái tuy nhiên ko yếu phần thu hút. Với giao diện hình ảnh sắc nét, âm thanh hoặc với lối chơi ẩn chứa đầy bất thình lình, Reigns cho iOS bảo đảm sẽ mang đến cho những game thủ những phút giây khó quên. Reigns cho iOS được Apple đánh giá dòng game giỏi nhất cho iPhone 2016 và hiện đang được bán trên Store cùng giá 2.99 USD.


Link Tải Reigns cho iOS mới nhất: