Tải Repetier-Server cho Mac

Link Tải Repetier-Server cho Mac chính thức:

Repetier-Server cho Mac là ứng dụng quản lý máy in 3D tốt nhất. Repetier-Server cho Mac hỗ trợ bạn cấu hình máy in 3D qua giao diện web, truy cập chúng từ xa, quản lý phân quyền người sử dụng, tính toán chi phí sản xuất và rất nhiều hơn thế nữa.
Repetier-Server cho Mac giúp điều khiển máy in 3D từ xa

Repetier-Server cho Mac giúp điều khiển máy in 3D từ xa
Download phần mềm điều khiển máy in 3D Repetier-Server cho Mac

Repetier-Server cho Mac cung cấp năng lực quản lý máy in 3D được truy cập cùng máy tính qua giao diện web thân thiện cùng người sử dụng. App này gigiết hại toàn bộ chỗ ở IP trên hệ thống mạng và cho phép người sử dụng điều khiển từ xa ngẫu nhiên mọi thiết bị in 3D được truy cập.Quản lý và cấu hình máy in 3D qua ứng dụng web
Lúc hoàn tất các giai đoạn cài đặt Repetier-Server cho Mac, nó sẽ điều hướng người sử dụng đến chỗ ở http://localhost:3344 tại trình duyệt web mặc định để cấu hình thiết bị in 3D. Đương nhiên, người sử dụng có thể mở web đấy tại ngẫu nhiên trình duyệt web ưa thích nào.Nhằm hỗ trợ người sử dụng nắm được công dụng của Repetier-Server cho Mac, ứng dụng này cung cấp một bản chỉ bảo, gồm có thông báo chi tiết về máy in, cấu hình người sử dụng, thiết lập chung và cách truy cập server từ xa. Cũng tại đây, người sử dụng sẽ học được cách điều khiển máy in, thêm webcam, làm video tua nhanh, truy cập lịch sử máy in hay upload firmware lên máy in. Thêm vào đó, nó còn gồm có cách dừng cấp bách khi in.
Cho phép nhiều người sử dụng điều khiển máy in và kiểm soát phân quyền
Tại giao diện Repetier-Server cho Mac, người sử dụng sẽ công nhận được danh tính người sử dụng và quyết định xem liệu họ có thể bắt đầu in, thêm hay delete tệp hoặc chỉnh cấu hình server hoặc không.Để tận dụng tối đa máy in từng được cấu hình ngẫu nhiên, chỉ có upload tệp nguồn G-Code và nhấn nút bắt đầu hợp. Nếu như có ý định nhìn trạng thái của đã máy in với đồ thị nhiệt độ, nên đến bảng điều khiển (dashboard) Repetier-Server cho Mac.Ngoài ra, phần mềm cũng giúp tính năng tính toán chi phí sản xuất, hỗ trợ người sử dụng cập nhật firmware của máy in, đẩy thông tin đến những thiết bị khác hay cắt những loại tệp khác nhau (3DS, STL, AMF hay OBJ).
Nhấn Agree để hoàn tất các giai đoạn cài đặt Repetier-Server cho Mac

Nhấn Agree để hoàn tất các giai đoạn cài đặt Repetier-Server cho Mac
Chức năng nổi trội của Repetier-Server cho Mac

Hoàn toàn linh hoạt: Kết nối và điều khiển máy in 3D qua giao diện web tại mọi địa điểm
Tương thích tối đa: Hoạt động tốt trên tất cả trình duyệt phổ biến ở máy tính, ĐT khôn khéo và máy tính bảng
Tích hợp webcam: Theo dõi máy in mọi lúc
Video tua nhanh: Tạo video “timelapse” in 3D tuyệt cùng để điều khiển máy in và share
Bảo mật: Phân quyền người sử dụng, giả sử chỉ được in hoặc cho phép cấu hình
Yêu cầu bộ nhớ thấp: In tệp ở mọi kích thước và giúp quản lý tệp mới. Tìm nạp trước khi in chỉ 5.000 dòng tiếp theo. Xem trước G-Code chỉ tải đã layer một.
Tính toán giá: Tính chi phí trước khi in, thậm chí tách bé chúng ra
Thông báo: Nhận thông tin miễn phí về tình hình thiết bị trên ĐT hoặc máy tính bảng
Xem trước hình ảnh: Kết cấu hình ảnh chất lượng cao chắc chắn có thể cấu hình cho toàn bộ model để dễ nhận dạng
Hỗ trợ nhiều máy in: Kết nối, in trên nhiều thiết bị một lúc
Đo tốc độ làm mát và nhiệt của máy để dự đoán chính thời gian in
Tự động cập nhật: Phải công nhận cập nhật và server sẽ làm phần còn lại
Upload firmware: Tải firmware máy in mới qua Repetier-Server cho Mac - cập nhật chưa bao giờ dễ như vậy
Tối ưu hóa MH cảm ứng: Tối ưu hóa giao diện nhãn trắng cho MH cảm ứng trên máy in
Repetier-Host: Người sử dụng có thể truy cập Repetier-Host 1.5 trở lên cùng Repetier-Server cho Mac để nhận nhiều tính năng và chức năng hơn
Cắt tệp STL, OBJ, AMF và 3DS qua Repetier-Host
Tiết kiệm thời gian làm việc: Nếu như từng cài đặt Repetier-Server cho Mac trên nhiều máy tính khác nhau, người sử dụng có thể thuê người để thực hiện với lúc những công việc như làm ảnh, tạo video... trên PC nhanh hơn.
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Đức, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nga, Séc, Pháp, Hà Lan, Ý, Cataln và Thổ Nhĩ Kỳ
Kết luận, Repetier-Server cho Mac cung cấp truy cập đến toàn bộ thiết bị in 3D liên kết cùng mạng của bạn, đồng thời, giúp cấu hình, điều khiển chúng từ xa mọi lúc, khắp nơi. Tải phần mềm quản lý máy in miễn phí Repetier-Server cho Mac phải đừng ngại cài trên máy, tự trải nghiệm và đánh giá nhé.


Link Tải Repetier-Server cho Mac mới nhất: