Tải Repix cho Android

Link Tải Repix cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Repix cho Android ko chỉ là trình sửa ảnh đơn thuần. Đây là 1 tool sáng tạo cho phép người sử dụng biến những hình ảnh thông hay biến thành tuyệt tác. Rất hoàn hảo dành cho ĐT và máy tính bảng của bạn.Dùng Repix không thể dễ dàng hơn - tất cả những tool đều nằm trong tầm tay người sử dụng và những edit đều xảy ra trong thời gian thực. Dùng những loại bút để dễ chịu edit ảnh bằng hiệu ứng tốt nhất và vận dụng một số bộ lọc và đường viền được tạo ra đẹp nhất hiện nay. Repix sẽ mang lại những tool edit bạn vẫn luôn mong muốn. Lúc làm xong, lưu lại và share tác phẩm của mình trên những dịch vụ ưa thích.Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp một loạt những tool và người sử dụng có thể mua sắm thêm tool khác.Tuy rằng có vô vàn ứng dụng edit ảnh, tuy nhiên Repix cho Android vẫn mang lại những điều nổi bật so cùng đối thủ của mình. Repix sử dụng chiirnh sửa ảnh cùng những bộ lọc, khung và cài đặt chung cùng chọn lựa tạo thay đổi bằng tay bằng bộ sưu tập những loại bút vẽ, thực sự tốt nhất đối vời người sử dụng sáng tạo.
Repix cho Android
Repix cho Android
Repix cho Android

Nhanh chóng lọc, hiệu ứng và chỉnh sửa

Repix nhóm những chọn lựa của mình vào những hiệu ứng, chỉnh sửa hình ảnh, bút vẽ, khung và crop được tạo ra sẵn.Các hiệu ứng làm gợi nhớ những ứng dụng như Instagram và dàn trải từ đen trắng cho đến nhiều màu sắc hay hiệu ứng mang tính ko gian hơn. Ngoài những bộ lọc gồm có trong ứng dụng, bạn có thể mua thêm những đùm khác.Cài đặt hình ảnh trong Repix theo chuẩn: brightness, contrast, color, vignette,.... Chức năng crop và khung làm việc tương tự trên những ứng dụng edit ảnh khác.Repix cho Android có chọn lựa bút vẽ riêng biệt. Trong kiểu của hiệu ứng Photoshop, người sử dụng có thể vận dụng chúng bằng tay để chọn lựa một hình ảnh và sử dụng chúng để tạo điểm ảnh và poster. Bạn có thể mua những đùm phụ để có thêm nhiều loại bút vẽ hơn.Lúc từng edit xong, người sử dụng có thể lưu lại hay share nó mà ko nên thoát ứng dụng.
Thiết kế bắt mắt

Repix sẽ hiển thị ngay những hiệu ứng edit. Lựa chọn hiệu ứng, điều chỉnh giá trị và xem những thay đổi mà ko nên chờ đợi. Bạn sẽ thấy là tri ân hiệu ứng thời gian thực này, nổi bật là khi sử dụng bút vẽ (mặc dù vẫn còn delete tay trong trường hợp mắc lỗi).Ở khía cạnh khác, tạo ra của Repix thực sự bắt mắt và thực tế. Tất cả những tool đều được liệt kê ở phía cuối của MH và hình ảnh chiếm phần lớn ko gian.

Chỉnh sửa sáng tạo hơn

Repix cho Android là sự kết hợp của ứng dụng vẽ và hiệu ứng ảnh. Nếu như bạn đang tìm một ứng dụng để làm mới hình ảnh của mình tuy nhiên lại có thêm sự sáng tạo, Repix là 1 chọn lựa thực sự kỳ thú.
Các chức năng chính:

Hơn 30 hiệu ứng bút vẽ được tạo ra cẩn trọng để edit ngẫu nhiên phần nào của hình ảnh bằng ngón tay. Tập hợp tốt nhất gồm có những loại bút Animated, Decoration, Effect, Color và Artistic để thêm cảm nhận độc đáo cho những hình ảnh.
Hỗ trợ tích hợp sẵn cho công nghệ Samsung’s Galaxy Note S-Pen & Galaxy S 4 Air View.
16 bộ lọc được tạo ra cẩn trọng, gồm có bộ lọc điểm sáng tốt nhất.
17 khung ảnh lộng lẫy nhằm mang lại cảm nhận tận cùng cho hình ảnh.
Công cụ crop ảnh siêu mượt cùng 5 preset.
Công cụ edit nhanh lẹ và tự độngc ho phép bạn dễ mang lại những hình ảnh tốt nhất nhất.
Thiết kế: Khả năng chuyển giữa những tool mà ko cần nhiều bước.
Truy cập trực tiếp vào tất cả những album và ảnh trong Facebook.
Công nghệ Studio-grade và giao diện trực quan để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo.
Trực tiếp share những hình ảnh trên dịch vụ ưa thích.

Repix cho Android bản mới cập nhật:

Thiết kế chắc chắn mới. Mọi thứ đều được chỉnh sửa để có trải nghiệm tốt nhất hơn, kỳ thú hơn trên ĐT và máy tính bảng.
Mellow Filters mới cùng tông màu ấm và bóng mờ sẽ thêm cảm nhận thanh lịch, vượt thời gian cho hình ảnh.
Công cụ điều chỉnh mật độ lọc mới. Điều chỉnh bằng việc lướt trên những hình ảnh.
Tối ưu hóa giúp máy tính bảng.
Cải thiện năng lực tương thích cùng ASUS Fonepad, Samsung Galaxy Tab 3 10.1".


Link Tải Repix cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)