Tải RescueTime

Link Tải RescueTime chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)
Tải về máy (Link dự phòng 4)
Tải về máy (Link dự phòng 5)

RescueTime là ứng dụng quản lý hoạt động sử dụng máy tính cực kỳ có ích, cho phép người sử dụng có được bức tranh toàn cảnh về tình trạng sử dụng mạng hàng ngày của mình.
Giao diện RescueTime

Giao diện bảng Dashboard của phần mềm quản lý hoạt động máy tính RescueTimeLà một phần mềm quản lý hoạt động máy tính, RescueTime mang lại năng lực theo dõi mọi hoạt động trên PC, ko chỉ thời gian bạn dành ra để lướt web mà cả thời gian sử dụng những phần mềm, ứng dụng trên PC. Có thể nói, RescueTime từng là gigiết hại máy tính, mang lại bản thông báo chính xác và đầy đủ nhất về tất cả những gì bạn làm trên PC.
Video giới thiệu phần mềm theo dõi hoạt động máy tính RescueTime

Để sử dụng RescueTime, người sử dụng cần tạo 1 tài khoản trên trang chủ, sau đấy tải và cài đặt phần mềm RescueTime Client. Phần mềm này giúp cả 3 hệ điều hành trên PC là Windows (yêu cầu Windows XP trở lên), máy tính Mac (yêu cầu OS X 10.6 trở lên) và Linux (yêu cầu đi Ubuntu hay Fedora). Bản cho Linux có cả cho 32-bit và 64-bit. Trên mỗi hệ điều hành, số bản lại khác nhau. Những phần mềm client này sẽ giúp bạn theo dõi thông báo từ nhiều hơn 1 thiết bị. Ngoài ra, RescueTime cũng có bản cho trình duyệt hỗ trợ theo dõi các giai đoạn sử dụng Internet.Phiên bản trên Mac: 2.10.9.2450
Phiên bản trên Windows: 2.12.4.1457
Phiên bản cho Linux: 2.9.10.1255.
Kết nối máy tính

Nhập chỗ ở thư điện tử để bắt đầu truy cập máy tính cùng tài khoản RescueTimeLúc cài đặt bản Client trên PC, bạn phải nhập chỗ ở thư điện tử để RescueTime truy cập cùng máy tính đấy và bắt đầu theo dõi ở chế độ nền. Bảng điều khiển, thông báo và những thiết lập cài đặt cho ứng dụng đều sẽ được mở ra trên trình duyệt mặc định của thiết bị.
Các chọn lựa trên phần mềm Client

Lựa chọn truy cập bảng điều khiển hay những thiết lập sẽ được mở ra trên trình duyệt mặc định
Giới thiệu phần mềm theo dõi hoạt động máy tính RescueTime

RescueTime theo dõi mọi hoạt động diễn ra trên PC, từ online đến offline. Các dữ liệu được đưa ra dưới dạng những thông báo là những biểu đồ hay hình ảnh thực sự trực quan và có thể chọn lựa ngày tháng khác nhau trên góc nên giao diện. RescueTime đưa ra thông báo theo 4 tiêu chí. Mỗi tiêu chí lại có những cách thức phân loại bé hơn, cung cấp thông báo chi tiết hơn về hoạt động của bạn.Appliactions & Website
Mục này đưa ra thời gian hoạt động, sử dụng những phần mềm, ứng dụng và website truy cập. Tại đây có 2 phong cách xem Activities và By Hour.Activities - cung cấp biểu đồ những phần mềm, ứng dụng, trang web mà bạn dành thời gian, được sắp xếp theo thứ tự từ nhiều nhất đến ít nhất. Bên dưới là tổng thời lượng mà bạn từng sử dụng trên mỗi phần mềm, ứng dụng đấy chung cùng tỉ lệ % để bạn so sánh, danh mục mà hoạt động đấy được phân loại, những thang đo mức độ hiệu quả từ Very Distracting đến Very Productive (những trang ảnh hưởng đến công việc được coi là Productive còn những trang giải trí được coi là Distracting). Các hoạt động chiếm tỉ trọng ít hơn sẽ hiển thị khi bạn chọn xem thêm.
Báo cáo hoạt động


Thông tin chi tiết

Kiểu thông báo theo đã hoạt động cùng thông báo chi tiếtBy Hour - cung cấp thông báo hoạt động theo thời gian cùng khoảng cách đã giờ. Mục này sẽ cho bạn biết mỗi giờ mình từng làm gì, tổng thời lượng là bao nhiêu. Các mục cũng được xếp theo thứ hạng từ cao đến thấp (mục nào chiếm nhiều thời gian sẽ hiện lên trước).
Báo cáo theo giờ


Thông tin đã giờ

Kiểu xem By Hour mang lại thông báo hoạt động theo đã giờ
Categories
Mục này đưa ra những thông báo theo phân loại. Các trang web, phần mềm, ứng dụng sẽ được phân loại vào những mục tương ứng cùng chức năng, từ đấy cho hay bạn đang tiêu tốn thời gian cho công việc hoặc giải trí. Hiện tại RescueTime chia những mục này tự động thành 12 mục, gồm cóBusiness
Social Networking
Communication & Scheduling
Design and Composition
Entertainment
News & Opinion
Software Development
Reference & Learning
Shopping
Utilities
Miscellaneous
Uncategorized
Báo cáo theo danh mục

Kiểu thông báo theo danh mục nội dung của đã hoạt độngTuy bạn không thể đổi tên hoặc thêm mới cho những mục này tuy nhiên có thể edit những mục nhỏ. Dưới mỗi mục đều được phân loại những mục bé hơn mà người sử dụng có thể tự thêm mới và chạy kèm là đánh giá hoạt động đấy theo 5 mức độVery Productive
Productive
Neutral
Distracting
Very Distracting
Tự tạo những tiểu mục nhỏ

Tự tạo tiểu mục và đánh giá mức độ năng suất để theo dõiProductivity
Dựa trên những tiêu chí phân loại hoạt động của người sử dụng, RescueTime đưa ra bảng thông báo cho hay bạn từng sử dụng máy tính hiệu quả hoặc không.
Đánh giá năng suất

Đánh giá năng suất làm việc tựa theo những tiêu chí từng tạo trước đóYour Goals
Mục thông báo tận cùng này đưa ra thông báo về mức độ làm xong của những đối tượng người sử dụng đặt ra. Bạn có thể tự đặt ra đối tượng thời gian sử dụng tối thiểu, có hạn thời gian sử dụng tối đa... và theo dõi mức độ làm xong trong mục thông báo này.
Tạo đối tượng

Tự tạo đối tượng và theo dõi mức độ làm xong Mọi thông báo trong 4 mục trên đều có thể được share bằng email, Twitter hay in ngay. Bên cạnh những thông báo chi tiết trong đã mục, Dashboard cũng là nơi cung cấp tổng hợp thông báo về hoạt động máy tính, từ những hoạt động chủ kém cho đến thời gian sử dụng hiệu quả, thời gian lãng phí hoặc mức độ có đc những đối tượng. Click vào những mục sẽ mang lại vô vàn thông báo chi tiết. Có thể nói, bảng Dashboard là nơi cung cấp thông báo ngắn gọn hơn và tổng hợp hơn. Tại Dashboard, bạn được phép chọn xem thống kê hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng.
Thông tin chi tiết

Thông tin chi tiết về 1 hạng mục trong Dashboard Ngoài ra còn vô vàn thiết lập cài đặt trong mục Privacy Settings như chọn lựa theo dõi tất cả website hoặc chỉ 1 số domain tất yếu, có cấm truy cập những trang "người lớn" hoặc không... Bản có trả phí Premium mang lại 1 số chức năng mạnh mẽ hơn như chặn website khi truy cập quá nhiều...Trong khi những phần mềm quản lý thời gian như WorkTime Studio, Focus Booster hoặc Escaro Portable tập trung vào chức năng chia thời gian và sử dụng hiệu quả đã khoảng thời gian đấy thì RescueTime mang xuất hiện ý tưởng tương đối khác. Những thông báo chi tiết về mọi hoạt động máy tính, từ online đến offline sẽ hỗ trợ bạn dễ đưa ra phương án điều chỉnh để có được năng suất làm việc cao nhất.Chú ý:Lúc tạo tài khoản, bạn sẽ chọn hình thức miễn phí Lite hay bản có trả phí Premium. Đăng nhập bằng tài khoản Premium nghĩa là bạn nên cung cấp thông báo thẻ tín dụng và được sử dụng thử 14 ngày miễn phí chứ không có nghĩa là từng mua bản Premium và trả phí ngay.
Với mỗi người sử dụng mà bạn giới thiệu đăng nhập vào tài khoản miễn phí của phần mềm, RescueTime mang xuất hiện 2 tuần trải nghiệm những chức năng của bản Premium và nếu họ đăng nhập tài khoản Premium thì bạn có 30 ngày sử dụng miễn phí chức năng Premium.


Link Tải RescueTime mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)
Link dự phòng 4 (Hoạt động)
Link dự phòng 5 (Hoạt động)