Tải Resident Evil 3 Nemesis demo

Link Tải Resident Evil 3 Nemesis demo chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


Resident Evil 3 Nemesis demo - Game thành phố tội ác

Phiên bản số 3 trong seri game kinh dị của Capcom. Vẫn cảnh vật ở TP eveil đầy tội ác, Jill Valentine lộ diện ở ngay cảnh thứ nhất, đương nhiên game thủ vẫn điều khiển nhân vật này. Không như Resident Evil 2, có thể điều khiển đến 2 nhân vật (mỗi nhân vật một đĩa), bản này chỉ cần một đĩa, và chỉ điều khiển duy nhất mình Jill Valentine mà thôi. Jill Valentine trở lại sau Resident Evil 1 và xuất hiện TP tội ác đấy tìm lại anh trai của mình đang lưu lạc và gặp rủi ro.Về cầu trúc hệ thống và phong cách cách điều khiển, Resident Evil 3 ko khác nhiều cùng Resident Evil 2. Những vũ khí, trang bị như thế, và TP vẫn vậy, cả trụ sở công an. Tuy nhiên điều này ko làm ra sự nhàm đáng buồn cho game thủ. Tuy rằng chủ kém vẫn phiêu lưu ở khu nhà trụ sở công an đó, tuy nhiên những căn phòng bí mật, những ngõ hẻm chưa vào được ở Resident Evil 1 và Resident Evil 2 chưa được biết đến, sẽ được dần hé mở ở Resident Evil 3. Lũ quái vật ở Resident Evil 3 từng tiến hóa, và lộ diện một vài con quỷ mới, rủi ro hơn, tàn ác hơn. và con quỷ Nemesis là con trùm hung ác nhất trong đó, được tạo ra bởi tổ chức Umbrella để thi hành kế hoạch hung ác của mình. Nemesis có sức mạnh ghê gớm, những xúc tác rủi ro, cũng hàm răng đầy chất độc… Con quỷ này cũng có năng lực sử dụng vũ khí chắc chắn con người.
Ở Resident Evil 3, Chính phủ từng ko chịu được tổ chức tội ác Umbrella và từng quyết định kết thúc tất cả bằng bom. Trái bom phá hủy tất cả sẽ được gửi xuất hiện Resident Evil, liệu Jill có ra khỏi trước khi tất cả qúa muộn và cứu được anh trai của mình. Bạn nên chơi thử và thưởng thức nội dung bất thình lình trong tình huống của Resident Evil 3. Sự rùng rợn trong Resident Evil 3 sẽ vẫn luôn đeo bám game thủ trong đã khoảnh khắc. Âm than rùng rợn của Resident Evil 2 vẫn được giữ nguyên ở Resident Evil 3, có thể nói, thứ âm thanh âm u, rờn rợn này luôn làm ta nín thở dù từng ở nơi an toàn nhất. Cấu hình yêu cầu cùng Resident Evil 3 ko hề cao, có thể chơi cùng những máy cấu hình bình thường.
Yêu cầu hệ thống: Windows 95/98 Pentium, 200 MHz or faster (Pentium II 266 MHz or faster recommended), 48 MB RAM (64+ MB RAM recommended), 400 MB free hard disk space, DirectX 6.1 (included) or higher.


Link Tải Resident Evil 3 Nemesis demo mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)