Tải Responsive Layout Maker Pro

Link Tải Responsive Layout Maker Pro chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Responsive Layout Maker Pro là 1 phần mềm tạo ra web chuyên nghiệp, mang xuất hiện cho những người chuyên nghiệp một biện pháp mới, hiệu quả để xây dựng bố cục web có tính tương tác cao, một trào lưu đang thịnh hành trong thời đại Internet bùng nổ hiện nay.Chương trình tạo ra web này có một giao diện dễ dàng, dễ hiểu. Bố cục chính của giao diện làm việc chính được chia làm nhiều phần, trong đấy có một cửa sổ cho phép xem trước thời gian thực sau mỗi lần bạn thực hiện một thay đổi gì đấy lên website. Đồng thời, người sử dụng có thể truy cập và sử dụng những tab Layout, ElementsProperties để tùy chỉnh tạo ra cho trang web của mình.Bên cạnh đó, Responsive Layout Maker Pro còn giúp một thanh trượt cao cấp Breakpoints cho phép cấu hình kích thước hiển thị của trang web, hỗ trợ website có thể tự động điều chỉnh kích thước khi được truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau: máy tính, ĐT di động, tab, notebook...
Responsive Layout Maker Pro
Thêm vào đó, điểm làm cho Responsive Layout Maker Pro biến thành thu hút đối cùng những người mới tạo ra web là chức năng kéo thả. Thay vì sử dụng những đoạn mã nguồn rắc rối, bạn phải kéo thả những yếu tố có ý định sử dụng vào địa điểm hợp trong giao diện web. Khả năng tùy biến cao này hỗ trợ người sử dụng có thể tự do sáng tạo ra một website đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của mình.Lấy giả sử, trong tab Layout, bạn phải thực hiện một số thao tác kéo thả chuột dễ dàng để thêm hay delete cột, dòng và có thể cấu hình những chỉ số giao diện như: chiều cao, chiều rộng, lề, padding và những yếu tố khác. Tương tự, trong tab Elements, người sử dụng có thể tùy chỉnh những yếu tố trong web như hình ảnh, giấy tờ, năng lực tương tác.Nếu như bạn có ý định có thể tự tạo ra một website như ý của mình thì Responsive Layout Maker Pro là 1 giải pháp tạo ra website HTML lý tưởng dành cho bạn.
Vài chức năng chính của Responsive Layout Maker Pro:

Thiết kế website sử dụng hệ thống lưới có mức độ tùy biến cao:
Tab Layout của chương trình tạo ra web này tích hợp sẵn một vài hệ thống lưới (grid), cho phép edit bố cục một cách dễ. Bên cạnh đó, bạn có thể cấu hình số lượng cột và độ rộng cột cho mỗi hệ thống.
Responsive Layout Maker Pro
Hỗ trợ kéo thả nội dung web:
Ngay cả khi bạn chưa có kiến thức căn bản về tạo ra web thì Responsive Layout Maker Pro vẫn còn thể hỗ trợ tạo ra một trang web theo đúng ý định một cách dễ. Mọi thứ bạn phải làm chỉ là kéo thả yếu tố mình có ý định sử dụng vào đúng địa điểm mong có ý định và để chương trình thực hiện những điều còn lại.Hiển thị CSS và cấu trúc HTML rõ ràng:
Công cụ tạo ra bố cục web này hỗ trợ dễ dàng hóa các giai đoạn tạo web dành cho những người chuyên nghiệp lập trình. Họ có thể sắp xếp, phân loại bộ mã, gắn tag cho những đoạn mã để tìm dễ.Tùy chỉnh bố cục website:
Bạn chỉ có thao tác một số cú click chuột là có được thể thêm dòng và nội dung mới vào website của mình. Tương tự, người sử dụng cũng chỉ có sử dụng chuột để tùy chỉnh độ rộng của cột thông báo, mở rộng hay thu hẹp dòng giấy tờ trong web.
Responsive Layout Maker Pro
Tùy chỉnh thuộc tính của thành phần trong web:
Người sử dụng có thể kiểm soát căn lề, mức độ tương tác, phong cách font, liên kết đính kèm và vô vàn thuộc tính khác của những thành phần trong một website sao cho có thể tạo ra môt SP tận cùng ưng ý.
Responsive Layout Maker Pro
Dùng công nghệ Breakpoints độc đáo:
Responsive Layout Maker Pro tích hợp một thanh trượt cho phép người sử dụng xem trước giao diện web từ nhiều góc độ khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể cấu hình giao diện web, chiều dài, chiều rộng, căn lề và những hoạt động tương tác khi truy cập website từ nhiều thiết bị thuộc những nhóm nền tảng khác nhau.Xây dựng website từ nguyên mẫu từ trình duyệt:
Responsive Layout Maker Pro cho phép xem trước website trong một trình duyệt thực tế, điều đó hỗ trợ tạo ra của bạn có tính tương tác cao hơn và hỗ trợ điều chỉnh dễ hơn những lúc có ý định thay đổi một đặc điểm nào đó.
Responsive Layout Maker Pro
Dùng mã màu:
Bạn có thể nhanh lẹ tìm ra kiểu vận dụng cho đã nhân tố trong website bằng việc gắn thẻ màu cho những kiểu này.Hỗ trợ nhiều tùy chọn khác:
Phần mềm tạo ra bố cục web này còn cho phép tạo bố cục dạng nhiều trang, giúp nhiều tùy chọn xuất tùy chỉnh, tích hợp Google Web Fonts và cung cấp workflow làm việc cho cả máy tính và thiết bị di động.


Link Tải Responsive Layout Maker Pro mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)