Tải Returner 77 cho iOS

Link Tải Returner 77 cho iOS chính thức:

Trải nghiệm Returner 77 cho iOS - game phiêu lưu giải đố khoa học viễn tưởng 3D ko giống ngẫu nhiên một trò chơi nào khác. Chìm đắm bản thân trong một câu chuyện sau cuộc xâm lược Trái Đất như người sống sót tận cùng, tìm hiểu tàu ko gian của người ngoài hành tinh hiện là ưu tiên cao nhất của bạn để xây dựng lại nhân loại.
Môi trường ngoài hành tinh ngoạn mục

Môi trường ngoài hành tinh ngoạn mụcThử thách của bạn trong Returner 77 cho iOS là giải cứu nhân loại bằng việc tìm hiểu một con tàu ko gian bí mật của người ngoài hành tinh mà có thể là chìa khóa dẫn xuất hiện con đường thành công. Ngay từ ngày bắt đầu, bạn từng lộ diện trên con tàu ko gian sau khi được khám phá nhanh lẹ về sự diệt vong của toàn bộ dân số trên Trái Đất.
Giải quyết những câu đố xuyên suốt trong trò chơi để giải cứu nhân loại

Giải quyết những câu đố xuyên suốt trong trò chơi để giải cứu nhân loạiBạn sẽ bắt đầu tìm ra đáp án của những câu đố để tìm hiểu cách thức tỉnh 8000 người sống sót còn lại đang ngủ, những người từng được gửi đến ko gian như một phương án bảo đảm trước sự hủy diệt của loài người. Những câu đấy chủ kém được tạo phải từ việc truy cập những mô hình hợp hay xử lý mê cung. Tuy concept có thể lặp chạy lặp lại trong trò chơi, tuy nhiên vẫn duy trì mức độ thách thức đối cùng game thủ.
Đi theo những gì Đại tá Ling để lại

Đi theo những gì Đại tá Ling để lạiBạn chỉ có suy nghĩ theo cách logic là có thể tìm ra được đáp án. Game ko đưa ra những câu đố mà buộc bạn phải suy nghĩ một cách sáng tạo hoặc dở hơi rồ như series game Troll Face hài hước. Returner 77 cho iOS cũng cung cấp gợi ý và tùy chọn giải đố tự động mà sẽ hỗ trợ bạn ra khỏi khó khăn ngay lập tức.
Sửa công nghệ ngoài hành tinh bị phá hỏng

Sửa công nghệ ngoài hành tinh bị phá hỏng
Chức năng chính của Returner 77 cho iOS

Câu đố một game thủ thu hút cùng tạo ra độc đáo và đáng kinh ngạc.
Thiết kế âm thanh sống động.
Trò chơi giải đố cùng gợi ý và tùy chọn xử lý tự động để trợ giúp những lúc bạn mắc kẹt.
Trải nghiệm trò chơi ko bị làm phiền bởi quảng cáo.
Không có mua hàng trong ứng dụng, trả phí một lần nhận game đầy đủ.
Câu chuyện cùng những video clip việc làm trực tiếp.
Chức năng tự động lưu để bạn được phép tiếp tục trò chơi.
Giao diện trực quan và tạo ra gọn gàng.
Cập nhật và chức năng mới được thêm đều đặn.
Tương tác cùng những cấu trúc phép thuật ngoài hành tinh

Tương tác cùng những cấu trúc phép thuật ngoài hành tinhReturner 77 cho iOS được tạo ra cho iPhone 5s và iPad Air 1 hay những thiết bị mới hơn. Trò chơi giúp những ngôn ngữ sau: Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đan Mạch, Thụy Điển, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Nga và Trung Quốc.


Link Tải Returner 77 cho iOS mới nhất: