Tải Revenant Dogma cho Android

Link Tải Revenant Dogma cho Android chính thức:

Bước vào sân chơi game nhập vai Revenant Dogma cho Android để tham gia những trận đánh theo lượt kịch tính, dẫn dắt một đội quân chạy thám hiểu và chinh phục những hầm ngục tối tăm, rủi ro tuy nhiên đầy bí ẩn ẩn giấu.
Trải nghiệm game trọn vẹn miễn phí hoàn toàn

Trải nghiệm game trọn vẹn miễn phí hoàn toànNếu như là fan của những game RPG chiến thuật theo lượt thu hút như Wakfu Raiders, Idle Heroes, Valiant Force hoặc Raid Master thì bảo đảm Revenant Dogma là 1 trò chơi mà bạn ko có ý định bỏ qua. Đây là 1 RPG cùng những trận chiến 3D đỉnh cao do hãng Kemco nổi tiếng của Nhật Bản phát hành. Game được cung cấp miễn phí cho những thiết bị Android đi hệ điều hành 4.0 trở lên.Trong game, game thủ sẽ hóa thân thành Caine và chạy vào khu di tích đổ nát để tìm một di tích bị bỏ lại bởi những vị thần. Tại đây, Caine vô tình bắt gặp một cô bé bí mật đeo mặt nạ. Cuộc gặp mặt lạ lùng biến thành khởi nguồn cho một kế hoạch lớn, làm thay đổi thế giới sau này.
Một kế hoạch lớn bắt đầu từ ngày bạn gặp mặt một cô bé bí ẩn

Một kế hoạch lớn bắt đầu từ ngày bạn gặp mặt một cô bé đeo mặt nạ bí mậtRevenant Dogma đem xuất hiện những trận chiến kịch tính, gay cấn, mang lại cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất bằng chức năng Transformations giúp việc chuyển đổi kỹ năng chiến đấu, và chức năng Bursts tạo những vụ nổ nhằm gây sát thương lớn lên kẻ thù. Bên cạnh đó, vũ khí trong trò chơi cũng có thể được tùy chỉnh để tạo ra những đoàn tấn công mạnh mẽ hơn hay giúp đắc lực cho những hiệu ứng khác nhau.Bạn cũng có thể bán vũ khí để lấy vàng hay phá bỏ chúng để gia cố những đồ vật khác. Nên làm mọi cách có thể để kđôi thác tối đa sức mạnh của đã loại vũ khí trong cuộc phiêu lưu của mình.
Giải phóng sức mạnh và gây sát thương lớn lên đối thủ

Giải phóng sức mạnh và gây sát thương lớn lên đối thủVề đồ họa, đối cùng một trò chơi dành cho di động, Revenant Dogma xứng đáng được điểm 10 khi mọi hình ảnh, màu sắc hoặc tạo ra đều ở tầm ngoạn mục. Các nét vẽ tinh tế, sắc màu hài hòa kết hợp với âm thanh sống động hỗ trợ nâng chất lượng game lên một tầm cao mới.Game được cung cấp miễn phí cho game thủ tải xuống máy và trải nghiệm. Nhưng, một vài vật phẩm đòi hỏi game thủ nên trả bằng tiền thật nếu có ý định sử dụng. Giá những mặt hàng giao động từ $0.99 xuất hiện $19.99. Đương nhiên, bạn ko cần mua gì vẫn còn thể trải nghiệm game trọn vẹn, chỉ là mất nhiều công "cày cuốc" hơn thôi. Chiến thắng rất bằng sức mình sẽ có giá trị hơn nhiều đúng ko nào?
Khám phá hầm ngục đầy những điều bí mật bất thình lình

Khám phá hầm ngục đầy những điều bí mật bất thình lình
Chức năng nổi trội của game RPG Revenant Dogma cho Android

Con đường đến sức mạnh thần thoại
Caime bước vào một khu phế tích hoang vắng và gặp mặt cô bé bí mật. Cuộc gặp mặt lạ kỳ này sẽ dần đến một kế hoạch lớn thay đổi thế giới. Liệu sức mạnh mới này sẽ dẫn đến sự thịnh vượng hoặc hủy diệt.Các trận chiến kịch tính
Trải nghiệm chiến đấu sôi động cùng chức năng Transformations cho phép chuyển đổi giữa nhiều kỹ năng khác nhau và Bursts có thể gây nên những thiệt hại cực kỳ lớn.
Vô số anh hùng cho game thủ gặp mặt và trải nghiệm

Vô số anh hùng cho game thủ gặp mặt và trải nghiệm
Hoàn toàn tùy biến vũ khí
Vũ khí có thể được tùy chỉnh để có sức mạnh tấn công mạnh mẽ hơn hay giúp cho những hiệu ứng khác nhau.
Bán vũ khí để đổi lấy vàng hay phá hỏng chúng để gia cố vật liệu.
Dùng vũ khí một cách có hiệu quả để làm ra dấu ấn cho cuộc phiêu lưu của bạn.
Trải nghiệm game trọn vẹn mà ko cần thực hiện những giao dịch mất tiền trong trò chơi.
Giá những vật phẩm có thể khác nhau tùy vào đã khu vực.
Nếu như tìm ra ra ngẫu nhiên lỗi nào trong các giai đoạn chơi, vừa ý nhấp vào nút Contact trên MH để gửi phản hồi đến nhà phát triển.
Mỗi bản cáo cấp có sẵn 1000 điểm thưởng trong trò chơi khi tải xuống.
Thông số giúp
Hỗ trợ cho những hệ điều hành Android từ 4.0 xuất hiện 6.0.
Hỗ trợ những MH WVGA (480x800) trở lên.
Cơ chế điều khiển game được cải tiến.
Tương thích thẻ SD.
Ngôn ngữ gồm tiếng Anh và Nhật Bản.
Các thiết bị ko giúp: App này được thử nghiệm hoạt động trên mọi thiết bị di động ở Nhật Bản. Nhà phát triển ko bảo đảm ứng dụng được giúp đầy đủ trên những thiết bị khác.
Chức năng mới
Đối cùng bản 1.1.0g: Ra mắt bản tiếng Anh.


Link Tải Revenant Dogma cho Android mới nhất: