Tải Rings of Anarchy cho iOS

Link Tải Rings of Anarchy cho iOS chính thức:

Tải về máy (113,4 MB)

Đặt chân vào thế giới tưởng tượng 3D lộng lẫy trong Rings of Anarchy cho iOS và bắt đầu hành trình thu thập tất cả 27 chiếc nhẫn bất diệt và cứu thế giới. Tải và trải nghiệm game nhập vai việc làm trực tuyến nhiều game thủ thu hút này ngay hôm nay.
Giải phóng sức mạnh của 27 chiếc nhẫn
 Rings of Anarchy cho iOS là trò chơi MMORPG kết hợp yếu tố việc làm lấy bối cảnh thời Trung cổ. Trong game, game thủ bước chân xuất hiện xứ sở kỳ diệu của những chú lùn, yêu tinh, tiên, orc, người khổng lồ một mắt và rất nhiều hơn nữa để thu thập 27 chiếc nhẫn mạnh mẽ và giải cứu thế giới.
Chiến đấu bởi vì vinh quang
Rings of Anarchy cho iOS cung cấp nhiều chế độ game và hệ thống độc đáo như hệ thống trang bị miễn phí - nơi bạn có được trang bị bằng giết quái, hệ thống mua bán miễn phí - nơi game thủ tự do mua bán những vật phẩm mà chưa có hạn chế về giá cả, một hệ thống cộng đồng mạnh mẽ và phong phú, gồm có hoàng đế và hay dân, những bậc thầy và người học việc, guild và tổ đội. Ngoài ra, hệ thống boss thế giới kỳ thú và cân bằng là nơi game thủ có thể tìm được mọi boss trên maps thế giới.
Tự do thảo luận, mua bán

Chức năng chính của Rings of Anarchy cho iOS

Kỷ nguyên mới, chiến đấu tự động offline
Hệ thống chiến đấu tự động độc đáo, cung cấp chức năng chiến đấu tự động offline sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp và giết boss khi bạn nhiều việc rộn.
Hệ thống tùy chỉnh bản quyền, hiện đại
Trong hệ thống tùy chỉnh, bạn được phép nâng cấp nếu nhìn thích hợp mà ko bị ràng buộc như hệ thống lớp truyền thống, tuy nhiên yêu cầu danh hiệu bản quyền, những kỹ năng ngoạn mục và bề ngoài nổi trội của riêng bạn.
Tự động chiến đấu offline
Tùy chỉnh ngoại hình, thú cưỡi cực chất
Hàng chục thú cưỡi siêu chất, gồm có chim ưng thần, skyfyre, khủng long hung ác. Trang bị và ngoại hình có thể tùy chỉnh được sẽ làm bạn biến thành nổi trội trong đám đông.Tự do thảo luận, mua và bán thiết bị
Trong chợ, bạn được phép tự do bán ngẫu nhiên thiết bị ko sử dụng nào hay những thiết bị thưởng được khi giết boss và làm xong thử thách. Trong game, chưa có nguyên vật liệu hoặc bất kì thứ gì sẽ bị lãng phí.Chú ý: Game chỉ cần sẵn cho những khu vực Châu Âu. Nếu như bạn ở khu vực khác thì cần sử dụng VPN để thưởng thức trò chơi này. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để đổi App Store thành chỗ ở nước ngoài và trải nghiệm Rings of Anarchy trên thiết bị iOS của mình:Cách đổi App Store thành chỗ ở nước ngoài chi tiết nhất


Link Tải Rings of Anarchy cho iOS mới nhất:

Tải về máy (113,4 MB)