Tải RingScut cho Android

Link Tải RingScut cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

RingScut cho Android là ứng dụng cắt và tạo nhạc chuông miễn phí trên di động. Lúc cài đặt chương trình này trên máy, người sử dụng có thể tự tạo ra những đoạn nhạc chuông, nhạc báo thức, nhạc thông tin theo ý định của mình mà ko cần sử dụng máy tính.Công cụ cắt nhạc chuông này có năng lực giải quyết những loại tệp audio sau đây: MP3, WAV, AAC/MP4 và 3GPP/AMR. Bạn có thể sử dụng tất cả những tệp nhạc đang có trên máy (trong bộ nhớ ĐT và trong thẻ nhớ ngoài) và những bài hát mua từ cửa hàng của Amazon.Cùng là chương trình cắt nhạc chuông, tuy nhiên RingScut nổi bật so cùng ứng dụng với loại ở vị trí tất cả thao tác điều khiển trong RingScut đều thực hiện bằng cảm ứng và được sắp xếp ngay trên giao diện.Bạn chỉ có chọn bản nhạc có ý định giải quyết và cắt riêng đoạn nhạc có ý định sử dụng bằng một trong những cách sau đây: sử dụng tay để chọn đoạn nhạc có ý định cắt, nhấn nút StartEnd để chọn thời điểm trong bài hát hay nhập mốc thời gian trực tiếp.Không những thế, bạn có thể sử dụng hiệu ứng âm thanh giảm/tăng dần (fade in/out), có thể chỉnh âm lượng hay share đoạn nhạc qua email. Chính những điều trên từng biến RingScut biến thành một chương trình tạo và cắt nhạc chuông hoàn hảo cho di động.
RingScut cho Android
RingScut cho Android
RingScut cho Android

Vài chức năng chính của RingScut cho Android:

Sao chép, cắt và dán đoạn nhạc.
Dùng hiệu ứng âm thanh tăng/giảm dần đối cùng tệp MP3.
Chỉnh âm lượng cho MP3.
Nghe trước đoạn nhạc chuông vừa tạo và chọn tên liên hệ có ý định sử dụng cùng.
Xem bài hát dạng sóng âm.
Chọn điểm đầu và điểm cuối của đoạn nhạc có ý định cắt bằng việc sử dụng cảm ứng ngón tay.
Lưu đoạn nhạc vừa tạo dưới dạng file âm thanh mới và gán nhãn cho tệp đó: Music, Ringtone, Alarm hay Notification.
Thu âm tệp audio mới để edit.
Xóa tệp audio.
Chọn nhạc chuông cho một tên liên hệ tất yếu.
Phân loại đoạn nhạc theo Tracks, Albums, Artists (bài hát, album, nghệ sĩ).
Quản lý nhạc chuông cho đã tên trong danh bạ.
Cho phép chọn định dạng tệp.
Hỗ trợ một vài định dạng sau đây: MP3, AAC/MP4, WAV và 3GPP/AMR.

Mẹo sử dụng RingScut cho Android:

Để thêm nhạc từ máy tính vào ĐT, người sử dụng có thể truy cập đôi thiết bị qua dây cáp USB, sau đấy chuyển nhạc từ máy tính vào ĐT. Một cách khác là bắn nhạc qua Bluetooth sau khi từng kết cặp (pairing) đôi thiết bị.
Lúc sử dụng RingScut, trong MH chính có thể bạn chỉ nhìn những bản nhạc trong phần nhạc chuông (Ringtone), để tải tất cả bản nhạc trên máy, nhấn vào nút trình đơn góc trái trên với MH, chọn All audio (tất cả audio).
Để cắt nhạc chuông, người sử dụng có thể sử dụng đôi thanh kéo trong đồ thị dạng sóng của bản nhạc. Bạn có thể kéo chỉnh xuất hiện điểm bắt đầu và điểm kết thúc của đoạn nhạc có ý định cắt đồng thời có thể nghe thử xem đấy có đúng là giai điệu có ý định sử dụng hoặc không. Một cách khác đấy là nhập thời gian vào phần Start time và End time phía cuối MH.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải RingScut cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)