Tải Rizing cho Windows Phone

Link Tải Rizing cho Windows Phone chính thức:

Tựa game bắn súng ko gian Rizing cho Windows Phone cùng hình ảnh đồ họa đẹp, âm thanh sống động và gameplay kỳ thú sẽ là chọn lựa tốt nhất để giải trí mọi lúc khắp nơi trên chiếc ĐT Windows Phone của mình.
Giao diện game bắn súng Rizing cho Windows Phone
 
Game bắn súng thu hút cho Windows Phone

Giao diện game bắn súng Rizing trên Windows PhoneKhông chỉ chơi Rizing trên Windows 8, game thủ có thể mang theo trò chơi kỳ thú này mọi lúc khắp nơi ngay trên chiếc ĐT Windows Phone. Thuộc dòng game bắn súng dual stick, bạn sẽ sử dụng 2 cần điều khiển để tham gia vào cuộc chiến ngoài ko gian vũ trụ hùng vĩ của game.
Video giới thiệu game bắn súng ko gian Rizing cho Windows Phone


Chức năng chính của game bắn súng Rizing cho Windows Phone

Hình ảnh đồ họa kiểu dải ngân hà đẹp mắt.
Nhiều đối thủ cùng kiểu chiến đấu khác nhau.
Các làn sóng đối thủ tiến đến bất kỳ và được tạo theo đã level.
Nâng cấp cho vũ khí để nâng cao năng lực phá hủy.
Kiếm điểm bonus.
Boss được tạo bất kỳ và hợp thành từ những phần khác nhau siêu khó.
Bao gồm tất cả 3 mức độ khó.
Bảng xếp hạng game thủ online.

Giới thiệu game chiến đấu Rizing cho Windows Phone

Dùng 2 cần điều khiển, game thủ Rizing có thể vừa di giời vừa bắn đến 2 vị trí khác nhau. Cuộc chiến trong trò chơi sẽ cực kỳ căng thẳng bởi những kẻ thù phong phú, những tên boss lộ diện nhiều nơi trên bàn chơi và tên boss cực khủng tận cùng là tổng hợp của những tên boss khác.
Chiến đấu cùng nhiều kẻ thù khác nhau
 
Tiêu diệt boss khó chơi trong Rizing cho Windows Phone

Gameplay thu hút cùng nhiều đối thủ và những boss đầy nhiệm vụGame sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp cùng hiệu ứng ánh sáng ngoài ko gian, tạo ra hình ảnh đối thủ và cảnh vật tuy dễ dàng tuy nhiên vẫn thu hút bởi gameplay nhiều điều kỳ thú. Với 3 mức độ khó, game cũng là chọn lựa cho nhiều game thủ ở những lứa tuổi khác nhau. Trải nghiệm chơi Rizing trên Windows 8 cùng MH lớn nếu chưa từng đời thì nên thử chuyển thành chơi game Rizing trên Windows Phone để có được cảm giác chạm để bắn súng trên MH cảm ứng.


Link Tải Rizing cho Windows Phone mới nhất: