Tải RNetCall cho iOS

Link Tải RNetCall cho iOS chính thức:

Trải nghiệm cuộc gọi và tn quốc tế giá rẻ trực tiếp trên iPhone/iPad của bạn cùng dịch vụ RNetCall cho iOS miễn phí.RNetCall cung cấp dịch vụ nt tức thời miễn phí và cuộc gọi ko có hạn đến 200 vị trí trên toàn cầu. Áp dụng mức cước cuộc gọi rẻ nhất và thuê bao ĐT đa dạng cho những cuộc gọi đến máy cố định và di động trên thế giới.RNetCall là 1 trong các dịch vụ cuộc gọi VoIP tuyệt vời thế giới cùng chất lượng thoại yên ổn, rõ nét, những cuộc gọi video và tn thoại liền mạch.
RNetCall cho iOS
RNetCall là tên viết tắt của dịch vụ Reliance Net Call, giúp bạn truy cập đến người thân, friend ở hơn 200 quốc gia bằng mạng WiFi hoặc 3G/4G. RNetCall sử dụng mạng cáp quang phủ sóng rộng nhất để tạo ra những cuộc gọi VoIP chất lượng trên toàn cầu. Người sử dụng chỉ có chọn đùm cước theo nhu cầu để phục vụ trong việc liên hệ trong nước hoặc quốc tế.
Chức năng chính của RNetCall trên iPhone/iPad

Cuộc gọi miễn phí và ko có hạn giữa những người sử dụng RNetCall.
Chuyển cuộc gọi: chức năng độc đáo này hỗ trợ bạn giữ trạng thái truy cập liên tiếp ngay cả khi chưa có truy cập Internet. Bạn có thể chuyển cuộc gọi VoIP thành cuộc gọi hay chỉ cùng một cú chạm tay.
Hỗ trợ cuộc gọi hội thảo và video: cho phép tổ chức cuộc họp online, bàn bạc công việc cùng đồng nghiệp hoặc tổ chức tiệc online với bạn bè.
Nhắn tin miễn phí giữa người sử dụng RNetCall cùng nhau.
Liên kết mạng cộng đồng: quản lý hồ sơ Facebook và Google+ của bạn cùng chức năng Social Hub. Không cần chuyển ứng dụng để tương tác mạng cộng đồng nữa.
Khẩu hiệu của RNetCall là “Sống. Chia sẻ. Kết nối”. Nếu như bạn có ý định liên hệ ko có hạn và miễn phí với bạn bè, người thân ở mọi mơi trên thế giới, nên với nhau sử dụng RNetCall để nt, gọi điện dễ chịu mà ko lo chi phí. Để sử dụng dịch vụ gọi điện hoặc nt giá rẻ đến số máy cố định hoặc số di động ngẫu nhiên, RNetCall cũng là 1 chọn lựa ko tồi cùng mức giá cạnh tranh và chất lượng liên hệ tốt.


Link Tải RNetCall cho iOS mới nhất: