Tải RNI Films cho iOS

Link Tải RNI Films cho iOS chính thức:

RNI Films là 1 app chỉnh ảnh thần thánh, hỗ trợ người sử dụng tạo ra những hình ảnh mang kiểu hoài cổ độc dáo. Nếu như bạn là 1 tín đồ chụp và sửa ảnh thì bảo đảm không thể bỏ qua chọn lựa hoàn hảo này!
bộ lọc phim chân thực
 
Hạt phim mịn hơn, chân thực hơn

Bộ lọc phim chân thực, độc đáo và mang kiểu hoài cổRNI Films là phần mềm chỉnh ảnh mang kiểu ảnh film được đánh giá là có sự kết hợp giữa Filmborn và VSCO, cùng giao diện người sử dụng giống VSCO và mô phỏng màu màu film theo kiểu Filmborn. Các bộ chỉnh màu trong RNI Films được phân chia thành nhiều mục phong phú gồm có đen trắng, dạng slide hoặc kiểu vintage. Ngoài ra người sử dụng cũng có thể tiếp cận cùng nhiều bộ lọc hơn bằng mua hàng trong ứng dụng.RNI Films cho iOS từng là đồng hành lý tưởng trên di động cho ngẫu nhiên nhiếp ảnh gia nào có ý định tạo ra một hình ảnh mang kiểu độc đáo, nhân vật chân thực và sở hữu màu sắc của phim 35mm trong hình ảnh kỹ thuật số của họ.Nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từng tìm ra RNI Films có được những hiệu ứng ảnh đẹp mà ko cần sử dụng đến những máy móc xịn hoặc kỹ thuật rắc rối. Đấy là bởi vì RNI Films từng được tái tạo mọi khía cạnh tinh tế để tương tự những thước phim thực, tạo sự chính xác, tách màu, tông màu da cho đến kết cấu hạt.Khả năng mô phỏng phim chuyên nghiệp của RNI được chứng minh qua thời gian và sự đánh giá cao của những nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới.
Điều chỉnh mức độ của bộ lọc
 
thực hiện một vài edit căn bản
 
Xuất ảnh thủ công

Điều chỉnh mức độ của bộ lọc và thực hiện một vài edit căn bản
Chức năng nổi trội của ứng dụng chụp ảnh kiểu ảnh film RNI Films

Các bộ lọc
Các bộ lọc của RNI Films được lấy từ những bộ phim và chia thành những loại gồm có âm bản, dạng slide, đen trắng, instant và kiểu vintage. Điều này mang lại sự hòa hợp màu sắc và sự tinh tế về nghệ thuật của nhiếp ảnh gia vào các giai đoạn tạo ra hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Nếu như có ý định thưởng thức thêm nhiều bộ lọc lộng lẫy khác, bạn được phép mua những đùm mua hàng trong ứng dụng.Công cụ điều chỉnh
Dùng tool điều chỉnh hình ảnh RNI để bảo đảm hình ảnh của bạn hợp cùng kiểu riêng mà bạn muốn. Người sử dụng có thể cắt, xoay, thay đổi độ sáng, độ tương phản và màu sắc, tăng cường đổ bóng và highlight, thêm họa tiết, hạt film và rất nhiều hơn thế nữa.
Chia sẻ
Chia sẻ ảnh của bạn lên mạng cộng đồng trực tiếp từ ứng dụng gồm có Instagram, Facebook và Twitter.Ứng dụng dễ dử dụng
Ứng dụng chụp và edit ảnh RNI Films thực sự dễ dàng trực quan và dễ sử dụng. Nó được tạo ra làm tăng trải nghiệm người sử dụng, từ ngày mở một hình ảnh ra cho đến khi share kết quả. Không có ẩn/ hiện bảng điều khiển, chưa có những bước công nhận ko quan trọng, mọi thứ trong RNI Films đều hợp lý, dễ dàng để thuận tiện nhất cho bạn.Chức năng mới ở bản 1.4.3
Thêm nút Colibri lên MH chủ.
Cập nhật nút Flashback.
Sửa những lỗi kỹ thuật bé và cải tiến hiệu suất.


Link Tải RNI Films cho iOS mới nhất: