Tải Ro: Idle Poring cho iOS

Link Tải Ro: Idle Poring cho iOS chính thức:

Ro: Idle Poring là trò chơi nhập vai miễn phí được cấp phép độc quyền từ chính nhà phát hành game Ragnarok. Game cũng được xây dựng từ bản gốc huyền thoại Ragnarok Online, thừa hưởng nhiều yếu tố từ hình ảnh, âm nhạc cho đến nhân vật, hệ thống nghề nghiệp...
Ro: Idle Poring - game độc quyền chỉnh thức của Ragnarok
 
Hệ thống đấu tự động ngay cả khi offline

Ro: Idle Poring - game độc quyền chỉnh thức của Ragnarok RO: Idle Poring mang tất cả những yếu tố huyền thoại của Ragnarok Online từ PC lên Mobile. Bạn sẽ được thưởng thức lại những âm thanh ấn tượng ngập tràn ký ức, kiểu xây dựng thế giới RO cổ điển, những thẻ bài, lớp và hệ thống sinh tử.Khám phá một siêu phẩm RO: Idle Poring mới và độc đáo được cho vào thêm nhiều chức năng mới như Pets Exploration và đấu trường Arena... Tất cả mọi thứ bạn ưa thích ở Ragnarok một thời sẽ được bê lên MH cảm ứng tiên tiến của di động.Game Idle Poring được Gravity cấp phép chính thức là trò chơi idle của Ragnarok Original, tái tạo những lớp Ragnarok cổ điển cùng hơn 100 kỹ năng khác nhau. Lối chơi trực quan và những thách thức tốt nhất. Game có hệ thống auto 24/7 non-stop cho phép nhân vật của bạn vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu và lên cấp ngay cả khi bạn offline. Điều đấy có nghĩa là trò chơi thủ sẽ chơi game cả ngày lẫn đêm, theo bất kì cách nào mình muốn.
Chức năng nổi trội của game RO: Idle Poring cho iOS

Chiến đấu tự động, Offline vẫn lên cấp
RO: Idle Poring hỗ trợ cho game thủ tự do hơn nhờ hệ thống chiến đấu tự động 24/7 non-stop. Ngay cả khi bạn off-line, trận đấu vấn tiếp tục. Nên chơi bất kì lúc nào bạn có ý định và theo cách bạn muốn.
Hệ thống thú cưng, với nhau chiến đấu mạnh mẽ
Những con thú cưng sẽ theo bạn suốt cuộc phiêu lưu. Mang theo 6 con vật nuôi bên mình và gửi hơn 20 pet cưng làm thử thách thám hiểm của riêng bạn. Những con thú cưng sẽ tìm được Gears và Items trong cuộc tìm hiểu. Nâng cấp vật nuôi theo cách thủ công và làm chủ đặc tính, cơ chế của đã loại để hỗ trợ bạn bè bé đánh bại kẻ thù và nhận những phẩn thưởng khác nhau.Pet bằng làm thử thách thám hiểm để nâng cấp bản thân. Thuộc tính thử thách thám hiếm tồn tại quan hệ tương sinh tương khắc cùng khả năng thám hiểm. Làm sao để Pet thu được lợi ích cao nhất, đấy chính là sách lược kỳ thú mà game thủ cần nghiên cứu.
Phong cách tạo ra đẹp
 
Cường hóa nhân vật
 
Server toàn cầu

Thưởng thức game cùng kiểu cute quyến rũ, trận chiến đậm chất sử thiSever toàn cầu, phát hành trên toàn thế giới
RO: Idle Poring chỉ cần một server toàn cầu. Thu thập cùng game thủ từ mọi mơi trên thế giới và tiết lộ những bí mật của Rune Midgard. Không có phức tạp, chưa có có hạn server. Nên kết thêm bạn bè mới, chiến đấu cùng kẻ thù mới và chinh phục thế giới Ragnarok một lần nữa!Game giúp những ngôn ngữ gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Indonesia, Nga, Pháp, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tây Ban Nha, Đức.Chức năng mới ở bản 2.2.4
Thêm phần thưởng tái sinh mới.
Thêm quyền lợi Pet Master
Thêm quyền lợi Biểu Tượng Vinh Dự
Thêm"Claim All trong Expeditions
Thêm giúp tiếng Malaysia
Ưu hóa truy cập game
Ưu hóa chỉ dẫn khi đánh bại.


Link Tải Ro: Idle Poring cho iOS mới nhất: