Tải Road Riot cho Android

Link Tải Road Riot cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Road Riot là trò chơi bắn súng kết hợp việc làm thu hút được nhà phát hành Tango cung cấp miễn phí cho người sử dụng Android. Trên đường đua cùng đối thủ, nên tận dụng vũ khí và húc tung những xe cản đường bạn.Nếu như bạn ưa thích Spy Hunter hoặc CSR Racing hay ưa thích những bộ phim việc làm dật gân của tài tử James Bond thì bạn sẽ biết bởi vì sao Road Riot cho Android lại có thể cán mốc 10-50 triệu lượt tải trên Google Play. Trong Road Riot, game thủ được tự do chọn lựa những loại xe nhanh nhất, mạnh nhất, những loại súng hoành tráng nhất, giáp đẹp nhất để có thể nhanh lẹ xóa bỏ đối thủ ra khỏi những cung đường đầy tốc độ và rủi ro. Nhiều điều kỳ thú và nhiệm vụ đang chờ đợi bạn, tải Road Riot miễn phí và trải nghiệm.Nếu như từng trải nghiệm ứng dụng nt và gọi điện miễn phí của Tango cho Android thì bảo đảm bạn cũng không thể bỏ qua trò chơi đua xe miễn phí thu hút này trên di động. Bạn có thể mời friend với chơi, cạnh tranh cùng họ và cập nhật điểm số của mình trên bảng xếp hạng game nếu bạn truy cập cùng Tango.
Road Riot cho Android
Đua xe chưa bao giờ vui vẻ xuất hiện thế! Trong Road Riot Combat Racing, bạn sẽ tham gia một đường đua đầy thách thức:Đua, bắn và phá hủy tất cả những đối thủ khi tăng tốc trên đường đua
Lựa chọn và nâng cấp 15 loại vũ khí, giáp, vũ khí phụ và tháp pháo và 5 loại xe nổi bật: xe thể thao, xe nam châm, xe tên lửa, xe laser và xe có năng lực phá hủy diện rộng.
Tránh tên lửa và những vật cản bất thình lình trong đường đua. Chớ bỏ lỡ những loại power up tăng sức mạnh như: tăng tốc, tăng sức mạnh, chìa vặn, nhân điểm và nam châm để tận dụng lợi thế so cùng đối thủ.
Kiếm tiền trên đường đua và sử dụng chúng một cách khôn ngoan để nâng cấp vũ khí và giáp.
Kiếm đá quý bằng việc làm xong thử thách và những thành tích để kéo dài cuộc đua, phá vỡ kỷ lục cũ và "điều chỉnh lại" bảng xếp hạng game.
Bộ điều khiển dễ dàng và mượt mà cho game thủ trải nghiệm trực quan khi chơi game trên cả ĐT và máy tính bảng.
Quan trọng hơn hết, game miễn phí để tải xuống và chơi.
Tham gia cuộc đua cùng hàng triệu người với chơi trên toàn thế giới khi bạn vật lộn cùng đối phương trên đường đua, né máy bay chờ đợi dầu và trực thăng trong khi tránh tên lửa và súng nổ của đối thủ.
Game đua xe kết hợp việc làm bắn súng gây nghiện trên Android
Chức năng chính của game Road Riot cho Android

Trải nghiệm game đua xe tốt nhất
Tăng tốc trên đường đua, lượn lách và cho đối phương hít khói đồng thời bắn hạ húng trong 3 môi trường chơi cực kỳ độc đáo.
Đối đầu cùng trùm xe tăng rủi ro với như những loại xe tải đạn bé từ nhiều đối thủ trên cung đường.
Tránh tên lửa, súng nổ và những loại hàng rào chắn giao thông
Hoàn thành 100 thử thách và thách thức trên đường đua
Chọn màu sắc xe bạn ưa thích cùng 6 tùy chọn sơn

Đấu cùng trùm xe tăng
Trang bị những loại vũ khí, giáp và xe đua cực chất
Nâng cấp vũ khí chính và giáp lên 15 lần để thổi bay mọi đối thủ
Hạ đối thủ bằng những loại vũ khí phụ có tầm bắn rộng
Thêm tháp pháp tự động để khóa xe đối thủ
5 loại xe chiến đầu giúp bạn tùy chỉnh năng lực phá hủy tối đa: xe thể thao, xe nam châm, xe tên lửa, xe laser và những loại xe có năng lực phá hủy

Game đua xe bắn súngPhần thưởng đa dạng, nhiều xẻ trợ game
Nhận phần thưởng hàng ngày là tiền xu và đá quý để nâng chiếc xe đua nhanh hơn
Tạo lợi thế cùng 5 sức mạng tăng cường cho chiếc xe: tên lửa đẩy ni tơ, vũ khí kép, bộ dụng cụ sửa chữa, nam châm hút mạnh mẽ và nhân hai điểm số.
Chơi với bạn bè và thống trị bảng xếp hạng game
Kết nối cùng Tango và đua xe với tất cả game thủ trên tòan thế giới, cạnh tranh điểm số cao trên bảng xếp hạng game được cập nhật hàng tuần
Gửi mạng và lời mời để thách thức friend và nhận tiền thưởng
Thử vận may và chiến thắng những giải thưởng đầy bất thình lình cùng hộp quà bí mật.

Mỗi loại xe lại có năng lực nổi bật Road Roit là 1 trong các game đua xe tốc độ cao giỏi nhất. Tải Road Riot cho Android và trải nghiệm trò chơi đua xe kết hợp việc làm bắn súng đầy thu hút này ngay về ĐT hay máy tính bảng của bạn.


Link Tải Road Riot cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)