Tải RoboMind

Link Tải RoboMind chính thức:

RoboMind là ứng dụng giáo dục giúp bạn tiếp thu vô vàn điều về các giai đoạn lập trình robot. Phiên bản RoboMind 6.0 cũng mang đến nhiều chức năng mới.
Giao diện chính của phần mềm RoboMind

Giao diện chính của phần mềm lập trình robot RoboMindRoboMind là ứng dụng được tạo ra nổi bật dành cho mục đích giáo dục về khoa học công nghệ. Thông qua việc lập trình 1 robot, những em học sinh sẽ hiểu hơn về logic, khoa học máy tính và khoa học robot. Chính bạn cũng sẽ học được nhiều điều khi thử sử dụng phần mềm lập trình robot này.
Những điểm mới trong RoboMind bản 6.0

Khả năng tùy chỉnh robot.
Hiệu ứng âm thanh (giả sử như khi robot di giời trong môi trường).
Tạo maps cho robot.
Lệnh mới goto hỗ trợ xác định tọa độ điểm xuất hiện cho robot dễ dàng và chính xác hơn.

Video chỉ bảo cài đặt phần mềm RoboMind


Giới thiệu phần mềm lập trình robot RoboMind

Sau vài bước cài đặt dễ dàng và nhanh lẹ, giao diện RoboMind chào đón người sử dụng cùng vài tab và 2 bảng điều khiển. Một bảng điều khiển bên trái được sử dụng để viết script, bảng còn lại hiển thị maps và 1 chú robot bé mà bạn được phép kiểm soát. Chú robot có thể di giời, thấy bên cạnh, sơn sàn nhà, lấy đồ vật hoặc đặt để đồ vật đến những điểm quy định... Phần mềm mang xuất hiện nhiều giả sử về maps và script phải bạn được phép sử dụng để học cách kiểm soát chú robot này dễ. Phiên bản 6.0 còn cho phép người sử dụng tự tạo maps.
Tự tạo maps cho robot

Tạo maps cho robot trong RoboMindĐể lên chương trình cho robot, phần mềm sử dụng ngôn ngữ ROBO. Đây là ngôn ngữ súc tích cùng rất ít quy luật và ko cần kiến thức nền tảng nào, bởi vì thế người học có thể nhanh lẹ sử dụng RoboMind. Ngày trước LOGO là ngôn ngữ chủ kém được sử dụng cho mục đích giáo dục. Tuy vậy, việc sử dụng ngôn ngữ này hay tạo ra môi trường lập trình ko thân thiện cùng người sử dụng. ROBO từng biến thành ngôn ngữ thay thế cùng cú pháp dễ dàng, gồm có 1 số chỉ bảo để kiểm soát robot, những vòng lặp hoặc những mệnh đề điều kiện nếu...thì... Nhất là là năng lực tự tạo quy trình chỉ bảo.
Đoạn script của ngôn ngữ ROBO

Ngôn ngữ ROBO lập trình cho robot vẽ 1 hình vuông rất dễ dàngCác chức năng như tìm, tìm và thay thế, undo, redo, cut, sao chép, dán những yếu tố hoặc thêm những dòng lệnh được định nghĩa trước và phóng to, thu nhỏ, ẩn lưới... đều có thể thực hiện bằng việc sử dụng những thẻ tab bên trên với giao diện. Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ hiệu ứng hoặc sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển robot.
Điều khiển robot từ xa

Dùng điều khiển từ xa để kiểm soát robotĐể sử dụng RoboMind, người sử dụng cần tạo 1 tài khoản trên RoboMind Academy, sau đấy đăng nhập và nhận license key (được cung cấp riêng cho đã người sử dụng). Trong các giai đoạn cài đặt RoboMind trên PC, bạn sẽ cần điền license key này.RoboMind có thể được sử dụng cho những dự án khoa học và công nghệ hay để giảng dạy trong những trường học. Không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức về lập trình robot, phần mềm còn là tool hữu ích và thực sự thực tiễn để giảng dạy về năng lực suy nghĩ logic và kĩ năng xử lý việc.


Link Tải RoboMind mới nhất: