Tải Robot Tactics cho iOS

Link Tải Robot Tactics cho iOS chính thức:

Tải về máy (241,7 MB)

Robot Tactics cho iOS là trò chơi chiến thuật mang kiểu anime Nhật Bản, sở hữu những yếu tố của game RPG và những trận chiến rô-bốt cùng lối chơi chiến thuật dạng bàn cờ cổ điển.
Game nhập vai chiến thuật thu hút
Hàng trăm năm trước trên vùng đất Sunset Land, một cuộc chiến tranh từng bùng nổ giữa 2 cường quốc công nghệ cao, đấy là Hoa Kỳ Honir và đất nước phép thuật Paz Kings Union. Chiến tranh vẫn kéo dài xuất hiện tận ngày hôm nay, cướp chạy vô số mạng sống của quân lính và phá hủy thế giới như chúng ta biết.
Tạo phải rô-bốt riêng tư của bạn
Một nhóm lính đánh thuê đã trở thành nổi tiếng sau khi giành chiến thắng tại một vài trận chiến khó nhằn, từng tụ tập nhau và tạo ra đội quân Vera Mercenary cùng đối tượng kết thúc cuộc chiến dai dẳng này. Trong Robot Tactics cho iOS, game thủ sẽ nhập vai một thành viên nhóm lính đánh thuê ưu tú này và tìm những người hay nhất để với nhau thực hiện thử thách tìm lại hòa bình.
Dàn nhân vật được tạo ra theo kiểu anime Nhật Bản
Robot Tactics cho iOS là trò chơi SLG và thẻ bài kiểu Nhật Bản. Trò chơi là sự kết hợp giữa cốt truyện nhập vai, những trận chiến rô-bốt, thu thập thẻ bài, trang bị, tương tác cộng đồng và cơ chế chiến thuật theo lượt độc đáo. Người chơi sẽ chìm đắm trong thế giới game cùng những chế độ game đáng kinh ngạc và vô số chiến thuật.Hệ thống rô-bốt mở cùng lối chơi chiến thuật dạng bàn cờ cổ điển chỉ là 1 trong hàng loạt bản quyền nổi bật của Robot Tactics cho iOS. Bên cạnh thử thách chính kỳ thú và hàng loạt thử thách phụ khác nhau, game thủ sẽ có thể tương tác cùng game thủ khác trên toàn thế giới trong chế độ PvP, thử thách hợp tác và chiến tranh máy chủ quy mô lớn.
Tham gia vào cuộc chiến quy mô lớn

Chức năng chính của Robot Tactics cho iOS

Tạo hay nâng cấp rô-bốt của bạn
Rô-bốt cho thể được tạo ra hay nâng cấp cùng vô số thành phần. Điều đấy hỗ trợ bạn tự tạo phải rô-bốt riêng tư của mình.
Sự kết hợp tốt nhất giữa chiến thuật và nhập vai
Cốt truyện nhập vai kết hợp cùng gameplay chiến thuật mang xuất hiện một trải nghiệm game độc đáo.
Sự kết hợp tốt nhất giữa nhập vai và chiến thuật
Chiến tranh nhiều game thủ trong thời gian thực
Bạn có thể truy cập cùng game thủ khác trên toàn cầu và cạnh tranh trong chế độ PvP hay GvG.
Một thế giới đáng kinh ngạc cùng phép thuật và robot chiến đấu
Dẫn dắt đội lính đánh thuê kết hợp giữa rô-bốt và phép thuật để mang lại hòa bình cho vũ trụ hỗn loạn.
Hiệu ứng kỹ năng tốt nhất
Tận hưởng những hiệu ứng kỹ năng đáng kinh ngạc trong khi chơi game.


Link Tải Robot Tactics cho iOS mới nhất:

Tải về máy (241,7 MB)