Tải ROBOT WARS cho Android

Link Tải ROBOT WARS cho Android chính thức:

Tham gia Robot Wars để bước vào vào cuộc chiến PvP trực tuyến đông người khốc liệt giữa những robot được điều khiển bởi game thủ ở mọi mơi trên thế giới. Bắn hạ đối thủ và giành chiến thắng.
Bước vào cuộc đấu súng khốc liệt giữa những người máy khổng lồ

Bước vào cuộc đấu súng khốc liệt giữa những người máy khổng lồRobot War là 1 game bắn súng trực tuyến đa game thủ cùng những cuộc chiến robot hầm hố. Xây dựng liên minh thép của bạn từ những siêu mech, tham gia giải đấu toàn cầu vào leo lên địa điểm cao trong bảng xếp hạng.Nên chứng minh mình từng là hay nhất trong đội và những trận đánh chết chóc. Chứng minh kỹ năng chiến đấu của bạn trong những trận đấu PvP giữa những robot được điều khiển bởi game thủ thực trong chế độ nhiều game thủ.
Điều khiển game dễ dàng

Điều khiển game dễ dàng, chỉ có nhắm đối tượng, robot sẽ tự động kđôi hỏa
Các chế độ chơi trong trò chơi Robot Wars cho Android

Chế độ đánh tổ đội: Hai đội chiến đấu chống lại nhau. Chiến đấu với cả đội cùng toàn bộ hỏa lực giành chiến thắng ở vòng tận cùng.
Chế độ Deathmatch: Chiến đấu tự do. Một vài game thủ chiến đấu chống lại nhau trong trận chiến.
Chế độ Capture Points: Đội nào giành được nhiều điểm hơn thì chiến thắng. Phòng thủ với đồng minh và ko để kẻ thù của bạn ghi điểm.
Chiến đấu cùng những Bot: Cố gắng chạy xuất hiện được vòng tận cùng để chống lại những battlebot.
Chế độ tự tạo game: Tạo một trò chơi theo quy tắc của riêng bạn, mời friend vào sảnh chơi cùng nhau.
Đồ họa HD lộng lẫy

Đồ họa HD lộng lẫy
Chức năng nổi trội của game Robot Wars cho Android

Đồ họa HD
Các Robot và kết cấu maps được tạo ra vô cùng chi tiết, hợp cùng những thiết bị kém nhờ 3 chế độ đồ họa.Chế độ PvP đông người
Trò chơi có một số chế độ chơi như đấu đội, chiến đấu tự do, giành điểm và đánh boss. Nên quyết tâm trải nghiệm tất cả những chế độ chơi để nhìn được game Robot Wars kỳ thú như nào.
Vô số con mech hầm hố cho bạn chọn lựa

Vô số con mech hầm hố cho bạn chọn lựa
Hơn 16 con mech gốc
Rất nhiều loại robot khác nhau gồm có: Spirit, Paladin, Phantom, Titan... Mỗi con sẽ có những đặc trưng riêng về tốc độ di giời, mức độ nhảy cao, nạp vũ khí.... Mỗi robot có một bộ vũ khí căn bản và giúp riêng.Tự động bắn
Trò chơi có chế độ tự động bắn. Phải nhắm vào kẻ thù và robot của bạn sẽ tự động kđôi hỏa. Chế độ này có thể được tắt trong phần Cài đặt.
Bản đồ, môi trường chiến đấu chân thực

Bản đồ, môi trường chiến đấu chân thựcKhả năng ghép trận
Tất cả những trận đấu trong trò chơi đều được tạo ra tự động. Những thứ bạn phải làm là nhấn vào nút “TO BATTLE”, những đội và đối thủ sẽ tự động được ghép trận cùng nhau. Cải tiến vũ khí
Nâng cao năng lực của mech gồm có cải thiện mức độ phá hủy, tầm bắn và nạp đạn để giành chiến thắng dễ hơn, nhanh hơn đối thủ.Nhặt đồ từ đối thủ
Chức năng này cho phép game thủ trích xuất vật phẩm từ robot kẻ thù bị phá hủy cùng 70 cơ hội.
Nên quyết tâm tồn tại trong cuộc chiến người máy khủng khiếp này, triển kđôi chiến thuật của bạn trong trận đánh và trợ giúp đồng đội.
Trải nghiệm game bắn súng tuyệt hay

Trải nghiệm game bắn súng tuyệt hayGame được cung cấp đến tay game thủ miễn phí hoàn toàn tuy nhiên một vài yếu tố trong trò chơi được bán bằng tiền thật. Tải game Robot Wars cho Android và cho cuối tuần này bớt đáng buồn nhé!


Link Tải ROBOT WARS cho Android mới nhất: